Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  19-11-2022

Top 3 loại rượu vang Ý hot làm mưa làm gió trên thị trường

Top 3 loại rượu vang Ý hot đang làm mưa làm gió trên thị trường

Trong những khoảng thời gian vài năm trở lại đây, vang Ý đã chiếm ưu thế trong việc lựa chọn rượu vang để uống và làm quà tặng. Những người mới sẽ thích lựa chọn loại dễ uống, giá thành tốt còn những người sành muốn nâng cấp chất lượng. Vậy thì sau đây là 3 cái tên phù hợp nhất dành cho cả những người sành và người mới thử rượu vang.

Rượu vang La Curte phiên bản màu xanh đến từ vùng Manduria, với giống nho nổi tiếng Primitivo vỏ dày và màu sắc rất tối tạo ra chất rượu đậm đà. Trải qua quá trình thu hoạch nghiêm ngặt và ép ủ trong gỗ sồi nhiều tháng, nó đạt được nồng độ 14,5% cực tốt.

Rượu vang F quốc dân đã du nhập vào thị trường Việt Nam từ những ngày đầu tiên, một sản phẩm vô cùng thành công của nhà San Marzano. Vang F có nồng độ 15%, ủ sồi trong 12 tháng và nhận được vô số những giải thưởng lớn nhỏ và đưa danh tiếng của nhà sản xuất đến thế giới.

Cuối cùng là chai vang Vitige Limited có chất lượng sánh bằng với vang F nhưng mức giá tốt hơn khá nhiều. Tại sao lại như vậy thì câu trả lời nằm ở nồng độ 17% vượt bậc, phiên bản giới hạn của loại vang mới nổi đã được chăm chú khá nhiều vào khâu hương vị. Và vì thế chất lượng của chai vang này cực kì đảm bảo, phần giá tốt là do thương hiệu mới nổi nhưng rất đáng thử.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger