Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Rượu vang Pinot của Đức siêu ngon.

Rượu vang Đức có rất nhiều thứ để cung cấp hơn là những hương vị rượu vang thông thường. Đất nước này đã nổi tiếng với rượu vang trắng ngọt ngào. Nhưng có một loại rượu tuyệt vời của rượu vang Đức được cho là siêu ngon. Đó chính là giống nho Pinot các loại của Đức.

Giống nho Pinot các loại của Đức.

Nhiều giống rượu vang phát triển tốt ở Pháp cũng phát triển mạnh mẽ ở Đức.  Khi bạn thử những loại rượu này, bạn sẽ thấy có nhiều điểm tương đồng về hương vị. Đức không nổi tiếng với các giống Pinot với giá phải chăng.

Pinot Noir = Spatburgunder

Pinot Noir = Spatburgunder

Đức được biết đến với phong cách khí hậu mát mẻ của Pinot. Vì vậy, nho Pinot Noir có vị của việt quất và anh đào với mùi hương tinh tế. Hương vị độc đáo tìm thấy ở Pinot Đức là loại gia vị tương tự như quế và ớt. Những hương vị này thường cho sự lão hóa của gỗ sồi và ảnh hưởng của các loại đất. Rượu vang  trong khu vực này từ đá granit, đá phiến, đá bazan và đá vôi. Nếu muốn uống rượu từ nho Pinot Noir hãy tìm rượu vang từ Baden, Ahr và Franken.

Ghép thực phẩm: Đối với thực phẩm, Pinot Noir của Đức rất linh hoạt kết hợp vì tính axit cao.  Thử kết hợp thực phẩm ở Bavaria, món ăn nên kết hợp là spaetzle.

Pinot Gris = Grauburgunder

Pinot Gris = Grauburgunder

Mọi người thường tìm đến Pháp hoặc Ý để tìm Pinot Gris hoặc Pinot Grigio. Nhưng Đức cũng sản xuất khá nhiều loại rượu từ nho này. Grauburgunder mang đến hương thơm đậm đà của đào trắng và vỏ chanh với gia vị tinh tế. Một số mùi của tổ ong và hạt tiêu trong loại rượu này. Phong cách rượu vang thường khô với một vị ngọt tinh tế đã thêm cơ thể đặc trưng vào.

Ghép thức ăn: Grauburgunder ngọt ngào và tinh tế hợp với thịt lợn nướng, bắp cải và bánh bao của Bavaria. Vị ngọt tinh tế trong món ăn sẽ được nhấn mạnh khi kết hợp với một trái cây Pinot Gris.

Pinot Blanc = WeiBburgunder

Pinot Blanc = WeiBburgunder

Hương vị tinh tế nhất của Pinot Đức là WeiBburgunder hay Weissburgunder. Chúng là một trong ba loại được làm từ một loại nho trắng Pinot Gris có màu tím nhạt. Những loại rượu này rất tinh tế trên mũi nhưng với hương vị của đào trắng, mật hoa. Những hương nhạt của vỏ chanh và tổ ong.

Ghép thực phẩm: Do sự tinh tế, Weissburgunder kết hợp tốt nhất với các loại thực phẩm có hương vị nhẹ. Chúng trở nên đặc biệt với các loại phô mai mềm. Tất nhiên, các món ăn thanh cổ điển của Bavaria như bánh quy vô cùng thích hợp.

Cả ba loại rượu vang Đức trên đều là những loại rượu từ nho Pinot. Giống nho này đặc biết là nho đỏ cũng cần sử dụng đến bình thở rượu vang. Hãy ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt để mua sản phẩm rượu ngay hôm nay.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger