Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Những đánh giá sai lầm về rượu vang trắng mà bạn cần biết.
Supper Admin  01-08-2022

Những đánh giá sai lầm về rượu vang trắng mà bạn cần biết.

Bạn là người duy nhất trong hội bạn thích vang trắng.

[caption id="attachment_39302" align="aligncenter" width="1000"]Bạn là người duy nhất trong hội bạn thích vang trắng. Bạn là người duy nhất trong hội bạn thích vang trắng.[/caption] Nếu bạn là người duy nhất trong hội thưởng thức rượu thích rượu vang trắng, thì bạn là người đam mê đặc biệt. Bạn không phải là một người không phổ biến mà bạn là một người đặc biệt. Hâm mô rượu vang trắng là không phải là điều xấu. Do đó, đừng để những ý kiến của người khác cản trở vị giác tốt của bạn.

Rượu vang trắng giá rẻ hơn vang đỏ nên hương vị cũng rẻ tiền.

[caption id="attachment_39303" align="aligncenter" width="1000"]Rượu vang trắng giá rẻ hơn vang đỏ nên hương vị cũng rẻ tiền. Rượu vang trắng giá rẻ hơn vang đỏ nên hương vị cũng rẻ tiền.[/caption] Không! Thật sự đây là một đánh giá logic sai lầm của nhiều người. Đó là lập luận của phần lớn những người yêu thích rượu vang đỏ. Họ cho rằng rượu vang trắng rẻ hơn vang đỏ nên hương vị cũng tệ hơn nhiều. Chất lượng thấp là những từ để đánh giá rượu vang trắng. Đây là những suy nghĩ không thực sự đúng và khá nhiều sai lệch:
 • Thứ nhất: Sự tiến bộ của công nghệ rượu vang đã làm cho việc sản xuất vang trắng trở nên hiệu quả hơn về chi phí. Các công cụ siêu cao cấp như máy ép rượu vang trắng, bình thép không gỉ. Chúng giúp việc sản xuất rượu vang trắng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Công nghệ cho rượu vang trắng là bước nhảy vọt lớn trước rượu vang đỏ.
 • Thứ hai: Hầu hết các loại rượu vang trắng không cần thêm thời gian để hầm để lão hóa. Chúng cũng không yêu cầu lão hóa gỗ sồi tốn kém.
 • Cuối cùng: Mức độ phổ biến của rượu vang trắng thấp hơn ở phân khúc cao cấp. Chúng làm cho nền kinh tế cung và cầu trở nên khác biệt.

Bạn rõ ràng không nghiêm túc về rượu vang.

[caption id="attachment_39304" align="aligncenter" width="1000"]Bạn rõ ràng không nghiêm túc về rượu vang. Bạn rõ ràng không nghiêm túc về rượu vang.[/caption] Bạn có bao giờ đọc mô tả rượu vang chưa? Tại sao rượu vang đỏ có được kết hợp với nhiều món ăn ngon hơn rượu vang trắng. Chỉ vì một loại rượu vang nhẹ và vui khi uống không có nghĩa là chúng không nghiêm túc. Đây là một suy nghĩ lạc hậu của những người yêu rượu vang đỏ đánh giá. Cần rất nhiều tài năng để tạo ra món ăn kết hợp tốt với Riesling, Albarino và Chenin Blanc.

Rượu vang trắng không có tuổi lâu năm nên chất lượng thấp.

Tuyên bố sai lầm này chính là vì họ hiểu sai về tính linh hoạt trong rượu. Chất lượng rượu vang không thể đánh giá bằng độ tuổi của rượu vang. Bởi ngay cả vang đỏ, một số vang đỏ mới tươi tắn lại có dư vị và chất lượng ngang với vang lâu năm. [caption id="attachment_39305" align="aligncenter" width="1000"]Rượu vang trắng không có tuổi lâu năm nên chất lượng thấp. Rượu vang trắng không có tuổi lâu năm nên chất lượng thấp.[/caption] Rượu vang trắng có những loại để lâu hơn cả rượu vang đỏ:
 • Rioja Blanco: vang trắng thú vị đến từ Tây Ban Nha có thể để đến 20 năm.
 • Rượu sâm banh cổ điển có thể để đến 50 năm.
 • Pedro Ximenez là rượu rất ngọt có thể để khoảng 30 năm.
 • Boal Madeira để tới hơn 100 năm.
Sau những sai lầm rượu vang trắng ở trên, hãy kiên trì yêu thích vang trắng của bạn. Rượu Tốt chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin hữu ích về rượu vang đa dạng. Hãy ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt để nhận thêm thông tin tư vấn khác. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. ⇒ Facebook Messenger ⇒ https://ruoutot.net/lien-he-ruou

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?