Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Khám phá về rượu vang Chablis.

Chablis là một vùng sản xuất rượu vang Chardonnay ở phía tây bắc của Burgundy nước Pháp. Các loại rượu vang Chardonnay khác, Chablis ít khi sử dụng gỗ sồi già. Rượu vang dẫn đến một phong cách và hương vị rất khác nhau. Sự nổi tiếng của Chablis làm nên phong cách Chardonnay chưa phổ biến trên toàn thế giới.

Hương vị của Chablis như thế nào?

Rượu vang từ Chablis thường được mô tả là có mùi hương cam quýt và hoa trắng.

Rượu vang từ Chablis thường được mô tả là có mùi hương cam quýt và hoa trắng. Với hương vị khô, nạc, nhẹ của cam quýt, lê, khoáng chất và độ mặn. Chablis hiếm khi cho hương vị bơ lão hóa gỗ sồi. Trên thực tế, một trong những đặc điểm ở Chablis chất lượng là sự kết thúc lâu dài. Chúng có tính axit cao giống như đá lửa. Phần lớn hương vị nạc và thanh lịch của Chardonnay từ Chablis là từ đất, khí hậu. Khu vực này sẽ giúp bạn tìm thấy rượu vang Chablis tốt hơn.

Các đặc điểm khu vực của Chablis được thể hiện trong các loại rượu vang. Đó là một loại rượu vang tuyệt vời trong rượu vang Pháp.

Chablis kết hợp thực phẩm.

Chablis đã từng là sự lựa chọn cho một loại rượu vang trắng khô để nấu ăn và phục vụ tốt.

Chablis đã từng là sự lựa chọn cho một loại rượu vang trắng khô để nấu ăn và phục vụ tốt.

Các cặp thực phẩm tốt tận dụng tính axit cao tự nhiên của rượu vang. Chỉ một ly rượu vang, chúng hoạt động như một chất tẩy rửa vòm miệng và trở nên tốt với sốt kem. Do cấu hình hương vị nhẹ và tinh tế của Chardonnay với các loại thịt và cá. Chúng làm thành phần cơ bản gồm thịt gà, chim cút, cá hồi, cá bơn, cá tuyết, sò hoặc sò điệp. Độ axit và độ mặn trong Chablis cũng sẽ làm tốt với cá sống và sushi. Cấu hình gia vị chứa các loại thảo mộc tươi, hạt tiêu trắng và độ cay thấp.

Khí hậu của vùng Chablis

Thông tin phân loại của Chablis.

Vùng Chablis gọi là bán lục địa trồng nho chất lượng cao khó khăn. Chablis có mùa hè nóng, nhưng thời tiết xấu vào mùa xuân hoặc mùa thu. Điều này rất phổ biến ở Chablis. Với sương giá mùa xuân leo từ dây leo và mưa vào mùa thu chín hoàn toàn. Sự thay đổi khí hậu mang đến cho Chablis các loại rượu rất ngon. 

Thông tin phân loại của Chablis.

Tổng quan về Chablis

Tổng quan về Chablis

 • Rượu vang: 100% Chardonnay
 • Diện tích: 497 mẫu / 5462 ha (2012)
 • Tên gọi: Petit Chablis AOP, Choois AOP, Premier Cru Chablis, Grand Crus Chablis AOP.
 • Nhiệt độ phục vụ: 5 đến 10 ° C
 • Lão hóa: 2 đến 6 năm (rượu vang hàng đầu sẽ có tuổi đời trên 10 năm)
 • Mong đợi chi tiêu: $ 20 cho chất lượng tuyệt vời

Các loại rượu vang tuyệt vời từ Chablis phân loại rượu vang Pháp vùng Chablis. Khu vực tên gọi càng tập trung, chất lượng càng cao.

Chablis là tên gọi Grand Cru được phân loại Chablis hàng đầu thường được ủ và lên men trong gỗ sồi. Quy trình sản xuất rượu vang này tạo ra một hồ sơ hương vị khác với các chỉ định. Vì vậy, Chablis cần một chút oxy hóa từ sự lão hóa trong gỗ sồi trung bình.

Petit Chablis AOP

Các khu vực xung quanh Chablis là một phần của Petit Chablis.

Các khu vực xung quanh Chablis là một phần của Petit Chablis. Rượu vang Petit Chablis có xu hướng có độ axit cao và hương vị giống như cam quýt. Các loại rượu vang được thưởng thức lạnh và trong một hoặc hai năm phát hành để tươi mát.

Chablis AOP

Gần gũi về phía Chablis là tên gọi chính của Chablis. Hương vị mang lại cam quýt, lê và các khoáng chất cùng các loại đất đá phổ biến.

Premier 1er Cru Chablis AOP

Vị trí tốt về phía mặt trời của đất đá vôi là những điều cần thiết của vườn nho hàng đầu Chablis. Rượu vang có trái cây phong phú hơn với hương vị sao và chanh cùng với vị mạnh mẽ. Có 15% vườn nho Chablis hàng đầu trong đó có tổng cộng 70 vườn nho. Một vài ví dụ nổi tiếng về khí hậu gồm Montée de Tonnerre, Mont de Milieu, Vaillons và Fourchaume.

Grand Cru Chottais

Grand Cru Chottais

Với 7 vùng khí hậu, những vườn nho lớn nằm bên kia sông Serein từ làng Chablis. Các vườn nho tiếp xúc phía nam lý tưởng cho Chardonnay chín. Grand cru Chablis rất đa dạng về hương vị vào kỹ thuật leo núi và làm rượu vang. Một số nhà sản xuất lựa chọn tuổi sồi Chablis có thể là cả dầu và khói. Trái cây trong các loại rượu vang Grand Cru gồm từ vỏ cam, quả mơ và trái cây nồng nàn. Hương vị thơm ngon của táo và vỏ đậu phộng. Một chiếc Grand Cru Chablis phụ thuộc nhiều vào nhà sản xuất.

Bạn biết bao nhiêu về rượu vang Chablis sẽ được thể hiện hết trong rượu vang. Vùng Chablis là một khu vực rượu vang đặc trưng của đất nước Pháp. Hãy đến cửa hàng Rượu Tốt để nhận thêm nhiều thông tin tư vấn vể sản phẩm. 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0368.044.456
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger