Khám phá bản đồ vùng rượu vang Napa đơn giản.
Supper Admin 01-08-2022

Khám phá bản đồ vùng rượu vang Napa đơn giản.

Với rất nhiều rượu chảy ở Napa Valley, đây là một trong những điểm đến hàng đầu du lịch của Mỹ. Vì vậy, hãy cùng khám phá nhanh về khu vực gồm bản đồ rượu Napa.

Bản đồ rượu Napa

Bản đồ rượu Napa

Thung lũng Napa được biết đến với Cabernet Sauvignon

Thung lũng Napa được công nhận có nhiều nho Cabernet Sauvignon. Ngoài ra, các giống phổ biến nhất là Merlot, Chardonnay và Pinot Noir. Chỉ có hơn 45.200 mẫu Anh được trồng với những vườn nho, chiếm một phần mười diện tích. So sánh, có hơn 60.000 mẫu Anh được trồng ở Sonoma lân cận.

Rượu vang Cabernet Sauvignon từ Thung lũng Napa thực sự tốt. Các khu vực đồi núi và núi như Stag's Leap và núi Howell sản xuất Cabernet Sauvignon thơm ngon. Các nho mọc trong thung lũng thường sang trọng và trái cây tập trung hương vị blackberry và mocha

Rượu vang ở thung lũng Napa với giá rẻ?

Cabernet Sauvignon với bản chất toàn thân tươi tốt có giá cao. Chúng là một trong những loại rượu Napa tuyệt vời khác với giá thấp hơn. Thung lũng Napa tạo ra một vài giá trị tuyệt vời:

Dưới 20 đô la

Sauvignon Blanc với hương thơm của trái cây nhiệt đới, đào và chanh. Các nhà sản xuất nổi tiếng với giá dưới 20 đô một chai. Những giá trị từ các nhà sản xuất lớn như Groth, Cakebread, Grgrich, Joseph Phelps và Hall.

$ 20- $ 30

Zinfandel –Kickass Zinfandel loại rượu vang từ thung lũng Napa thường 14% ABV trở lên. Các loại rượu vang có hương vị mocha phong phú, ngũ vị gia vị và hạt tiêu đen. Nhà sản xuất chính là Brown, Robert Biale, Green & Red và Outpost.

$ 30- $ 40

Syrah Hương vị quả việt quất lớn với tannin điển hình ở Thung lũng Napa. Chúng thường có hương vị trái cây sáng hơn Shiraz.

$ 20- $ 50

Merlot Merlot bị coi thường . Nhưng có một số ví dụ về Thung lũng Napa cũng tốt hơn so với Cabernet Sauvignon. Merlot có hương vị như Cab khi già trong gỗ sồi Mỹ.

Thông tin chính về Rượu Napa

Napa Valley là 40 dặm về phía bắc của San Francisco và 40 dặm nội địa. 

Nho đỏ

Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Zinfandel, Syrah, Cabernet Franc, Petite Sirah, Sangaguese, Nebbiolo, Barbera, Dolcetto, Charbono

Nho trắng

Chardonnay, Sauvignon Blanc, Pinot Grigio, Muscat, Viognier

Khu vực thung lũng Napa

Hiện tại có 16 tiểu vùng trong Thung lũng Napa, trong đó có 2 tiểu vùng trùng với Sonoma và Solano.

Coombsville

Nằm ở phía đông của thành phố Napa, chủ yếu là phù sa của dãy núi Vaca. Khu vực sắp tới cho Cabernet Sauvignon được thành lập vào năm 2011.

Gỗ sồi

Những ngọn đồi thoai thoải dẫn vào Napa, rất nhiều Pinot Noir và Chardonnay vì sương mù và thời tiết ẩm ướt. Cabernet từ khu vực này không phải là điều mà những người yêu thích Napa muốn. Được thành lập vào năm 2004.

Yountville

Trong thung lũng phù sa của dãy núi Mayacamus. Một nửa diện tích được trồng 4.000 mẫu và Cabernet là tốt. Được thành lập vào năm 1999.

Oakville

Hơi ấm hơn Yountville. Ngôi nhà của những vườn nho nguyên bản của Thung lũng Brun & Chaix từ Napa. Những tên tuổi lớn như Silver Oak, Far Niente và Groth là hàng xóm. Được thành lập vào năm 1993.

Rutherford

Tầng thung lũng, ấm hơn Oakville. Cabernet Sauvignon tuyệt vời và đắt tiền. Thành lập năm 1993.

Stags Leap

Trên Đường mòn Silverado có sườn dốc và những người hâm mộ phù sa của dãy núi Vaca (dãy núi phía Đông). Cabernet Sauvignon là ngôi nhà của hầm rượu Steap's Leap nổi tiếng. Thành lập năm 1989.

Thánh Helena

Khu vực này chủ yếu là các loại đất sâu làm cho rượu vang hơi độc đáo. Tuy nhiên, nhiều hầm và nhà chính nằm trong khu vực này Heitz, Duckhorn, Beringer, Merryvale. Được thành lập vào năm 1995.

Calistoga

Phía bắc của thị trấn St. Helena và cạnh của thung lũng nơi dãy núi Vaca và Mayacamus giao nhau. Khu vực này có nhiệt độ ban đêm thấp và nhiệt độ ban ngày cao như AVA trên núi. Đất núi lửa và rượu vang Cabernet và Zinfandel ấn tượng. Old Vine Zinfandel có thể được tìm thấy thành lập vào năm 2010.

Huyện Kim Cương

Vào cuối phía Bắc của dãy núi Mayacamus. Đất núi lửa là phổ biến. Nhà của Schramsberg, nhà rượu vang sủi bọt của Napa và Diamond Creek. Được thành lập vào năm 2001.

Huyện núi mùa xuân

Giữa dãy núi Mayacamus. Đất núi lửa và đất đá sa thạch làm cho rượu vang tròn nhẹ nhàng hơn.Thành lập năm 1993.

Núi Veeder

Sự bắt đầu của dãy núi Mayacamus từ vùng vịnh. Phần lớn các vườn nho ở Mount Veeder trồng Cabernet Sauvignon. Chúng nằm trên vùng đất núi lửa tương tự Calistoga trên đỉnh thung lũng. Được thành lập vào năm 1993.

Đỉnh Atlas

Những tảng đá lớn và băng ghế cao hơn ở dãy núi Vaca tạo nên Cabernet Sauvignon tốt. Stagecoach Vineyard bán trái cây cho 70 nhà máy rượu vang trên khắp Napa. Làm rượu vang Krupp Brother. Được thành lập vào năm 1992.

Thung lũng Chiles

Một thung lũng nhỏ nằm sâu trong dãy núi Vaca. Zinfandels tuyệt vời. Không có sương mù. Được thành lập vào năm 1999.

Núi Howell

Tiểu AVA đầu tiên ở Napa kể từ năm 1983. Khám phá về rượu vang núi Howell. Được thành lập vào năm 1983.

Carneros

Pinot Noir và Chardonnay là các vua Carneros. AVA ở phía Sonoma là nhà của Buena Vista Winery. Nhà máy rượu lâu đời nhất trong khu vực được bắt đầu bởi Agoston Haraszthy. Được thành lập vào năm 1983.

Thung lũng ngựa hoang

Tương tự như Carneros, Pinot Noir trị vì vua ở đây. Ít sương mù và ánh nắng mặt trời hơn dù nhiệt độ ban ngày mát mẻ hơn. Thành lập năm 1988.

Trên đây là những nơi làm rượu vang trong khu vực Napa nổi tiếng thế giới. Rượu Tốt sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm từ rượu vang và bia nhập khẩu chất lượng nhất. Truy cập link liên hệ https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/ để biết thêm cách thức liên lạc với chủ cửa hàng Rượu Tốt.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

  • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0943.045.529
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?