Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Hàm lượng Calo, Carb và các cấp Độ Ngọt của rượu vang sủi bọt
Supper Admin  01-08-2022

Hàm lượng Calo, Carb và các cấp Độ Ngọt của rượu vang sủi bọt

[caption id="attachment_37865" align="aligncenter" width="1000"]Hàm lượng Calo, Carb và các cấp Độ Ngọt của rượu vang sủi bọt Các cấp Độ Ngọt của rượu vang sủi bọt[/caption]

Rượu vang sủi bọt có độ ngọt trong rượu như thế nào. Một ly rượu sâm banh có thể đo được lượng đường như sau:

 • Brut Nature (0-3g/L đường dư RS): loại sâm banh này còn gọi là Brut Zero. Chúng chứa chỉ từ 0 đến 2 calo với lượng carb chỉ 0.15 carb cho 150ml. Độ cồn trong rượu sủi bọt này chỉ 12%.
 • Exit Brut (0-6g/L RS): hàm lượng calo chỉ từ 0 đến 6 calo với 0.9 carb/150ml. Do đó, uống hết một chai rượu rới vào khoảng 91 đến 96 calo cho chai có độ cồn 12%
 • Brut (0-12g/L RS): chứa 0-7 calo với 1.8 carb/150ml. Khoảng 91- 98 calo cho một chai rượu có cồn 12%.
 • Extra Dry (12-17s/L RS): chứa 7-10 calo và 1.8 – 2.6% carb/150ml. Tổng một chai rượu là 98 – 101 calo với chai 12% cồn.
 • Dry (17 – 32g/L RS) có 10-19 calo với 2.6 đến 4.8% carb/150ml. Tổng lượng calo cho một chai là 101-111 với chai 12%.
 • Demi – Sec (32 – 50g/L RS) chiếm 19 -30 calo và 4.8 đến 7.5 carb /150ml mỗi ly. Cả chai rượu 12% cồn chứa 111 – 121 calo.
 • Doux (50+ g/L RS) chứa nhiều lượng đường nên chứa hơn 30 calo cung 7.5 carb/150ml. Mỗi chai rượu khoảng hơn 121 carb trở lên.
Dựa vào các chỉ số trên, chúng ta có thể đánh giá về sự ngọt ngào của rượu. Loại rượu chứa ít đường nhất trong rượu sủi bọt là hai dòng Extra Brut và Brut Nature. [caption id="attachment_37866" align="aligncenter" width="1000"]Độ Ngọt của rượu vang sủi bọt Độ Ngọt của rượu vang sủi bọt[/caption]

Vậy, độ ngọt trong rượu từ đâu mà có?

Brut Champagne là một mức độ ngọt ngao trong rượu vang sủi bọt. Vị ngọt xuất phát từ một bước trong quy trình sản xuất rượu sâm banh tên là Dosage. Đó là khi cho thêm một lượng đường hoặc nho vào lại trong rượu trước khi đóng chai. Bởi rượu vang sủi bọt có tính axit truyền thống nên cho thêm đường vào để giảm cường độ của vị chua. Sau một thời gian nghiên cứu, các nhà sản xuất đã thấy nhiều người thích ngọt ngào. Và một số người lại không muốn có một chút vị ngọt nào. Nên đã ra đời sản phẩm Brut Nature cho những ai không thích ngọt và Doux cho những người thích 50g đường/ L.

Có bao nhiều đường trong sâm banh so với các loại đọ uống khác.

Một trong những điểm thú vị của rượu sủi bọt là lượng đường ở mức nào cho vị ngọt ra sao. Bởi lượng đường trong vang sủi bọt được đánh giá với các loại rượu vang khác là khá thấp. [caption id="attachment_37867" align="aligncenter" width="1000"]Có bao nhiều đường trong sâm banh Có bao nhiều đường trong sâm banh[/caption]
 • Đường trong Vodka và Soda không có ở 0g
 • 2g cho Brut
 • 5g cho Brut Nature
 • 8g cho vang sủi bọt Demi Sec
 • 14g với dòng Gin
 • 16g với trà xanh mật ong
 • 17g với cà phê starrbuck
 • 20g với rượu vang pha cùng hoa quả

Nhưng chúng có đường mà, tại sao rượu vang sủi bọt lại gây đau đầu?

[caption id="attachment_37868" align="aligncenter" width="1000"]Tại sao rượu vang sủi bọt lại gây đau đầu? Tại sao rượu vang sủi bọt lại gây đau đầu?[/caption] Không thể đổ lỗi cho lường đường là thủ phạm được. Nhưng vang sủi bọt có thể gây đau đầu bởi 3 lý do sau:
 1. Bạn đang thấy khát: khi khát, thay vị bạn uống nước mà uống sâm banh sẽ có thể gây đau đầu. Bởi một ly nước lọc với một ly rượu sâm banh làm trung hòa lượng hợp chất trong rượu.
 2. Bạn uống quá nhiều: Bạn uống cả một chai rượu vang sủi bọt ngay tức khắc cũng khiến bạn đau đầu. Thay vào đó, hãy uống vang đỏ đậm và nhâm nhi từ từ sẽ ngon hơn.
 3. Bạn uống lúc khuya muộn: uống vang sủi bọt về đêm có thể mất ngủ. Chúng tăng sự hưng phấn và làm bạn trở nên háo nước hơn. Điều này cũng là nguyên nhân tạo nên triệu chứng đau đầu.
tổng hợp thông tin về lượng đường trong rượu vang sủi bọt Bài viết được Rượu Tốt tổng hợp thông tin về lượng đường trong rượu vang sủi bọt. Để từ đó, những người đang giảm cân hoặc những ai theo chế độ ăn kiêng vân có thể chọn dòng vang này. Chúng có nhiều loại chứa lượng calo thấp và lượng carb ít phục vụ cho người dùng. Để được tư vấn thêm về các dòng sâm banh cao cấp hay rượu vang hồng cho bữa ăn, hãy liên hệ ngay. Ngoài tư vấn tận tính, chúng tôi còn bán những dòng sản phẩm này với giá thành tốt nhất thị trường. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruou    

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?