Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  27-08-2022

Review rượu vang Valdo sủi tăm chất lượng

Nét đặc trưng của rượu vang Valdo chất lượng cao

Chai vang sủi này được sản xuất tại khu vực Veneto, một vùng sản xuất vang và trồng nho có tiếng tại Ý. Loại vang này được sản xuất bằng cách phối trộn nhiều loại nho với nhau, tạo thành một tổng thể gắn kết vô cùng chặt chẽ. Nhà máy của thương hiệu Valdo nằm ở sườn núi Alps (An-pơ), bao quanh Treviso. Đặc biệt đây là vùng nằm ở trung tâm của Prosecco DOCG. Đất đai ở đây rất thích hợp cho việc trồng nho vì nó chứa lượng khoáng chất cao.

Hương vị của rượu vang Valdo

Rượu vang có màu vàng rơm ánh xanh dịu dàng và bắt mắt một cú lắc nhẹ ly vang cũng đủ làm hương thơm tỏa ra khắp cả bàn tiệc. Những hương thơm của táo xanh, lê và các loại hoa trắng thực sự tôn lên độ thuần khiết của nó. Nồng độ 11% khiến nó khác biệt với những chai vang nổ thông thường, từ mức độ đậm đà cho đến vị chua. Một chai vang nổ có thể chỉ cần dừng lại ở âm thanh bật nắp là thành công nhưng một chai Prosecco có thể kéo dài cuộc vui đến giọt cuối cùng.

Giống nho và những điều cần biết về dung tích của rượu vang Valdo

Nho Glera vốn có tên là Prosseco nhưng đã được tổi tên từ năm 2009. Đây là 1 giống nho trắng được trồng nhiều nhất tại Veneto chủ yếu được sử dụng làm rượu vang sủi bọt. Độ axit cao của nó cùng với chất rượu khá cân bằng dễ đạt được những hương vị chua thanh thoát khi được lên men trong những chai vang của thương hiêu Valdo.

Những chai vang nổ tiêu biểu có thể kể đến Valdo Oro Blanc De Blanc Spumante, Valdobbiadene Prosecco và một màu hồng tinh tế Prosecco Valdo Rose. Đặc biệt hơn khi chai vang Valdobbiadene Prosecco có tới 3 phiên bản với dung tích là 750ml tiêu chuẩn, 1,5l và 3l. Tất cả những chai vang này đều đẹp lấp lánh và có những yếu tố gần giống với Champagne nhưng được lên men theo một phương pháp đỡ tốn kém hơn.

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger