Chào mừng quý vị đến với chuyên mục rượu vang Concha y Toro của Rượu Tốt.

Hãng Concha y Toro có mặt trên 130 quốc gia. Don Melchor là dòng vang cao cấp đầu tiên của Chile. Với số tiền lên đến 125,000 bản anh cho 1 chai Don Melchor - Chile’s first ultra premium và hiện nay vẫn là một trong các loại rượu vang tốt nhất của Chile. Dòng hiện đại đang có mặt trên thị trường hiện nay và cung cấp riêng cho nữ hoàng anh sử dụng.

Rượu vang Chile Concha y Toro nhập khẩu chính hãng.

Rượu vang Concha y Toro

Rượu vang Concha y Toro

Conchay Toro về sau được tách biệt ra nhiều nhãn công ty con bao gồm Amelia, Terrunyo, Marques de Casa Concha, Gran Reserva Serie Riberas, Casillero del Diablo, Trio, Sunrise, Xplorador, và Frontera. Một trong những nhà máy rượu vang chi nhánh lớn của Concha y Toro. Được coi là chủ sở hữu lớn của Concha y Toro, thuộc về gia đình Guillisasti, và họ sở hữu nhà máy rượu Emiliana Vineyards lớn nhất tại Chile.

ConchayToro thương hiệu mạnh của Chile

Concha y Toro bắt đầu làm rượu vang trong thung lũng Maipo y của Chile, nhưng vào thời điểm này vườn nho này đang sản xuất giống nho cung cấp hầu hết các khu vực sản xuất rượu vang ở Chile - thung lũng Límarí, một trong những vùng trồn nho mới của Chile giống như khu vực ở phía bắc, với một ảnh hưởng mạnh mẽ ven biển - cũng như một số khu vực ở Mendoza, Argentina. Năm giống nho chính của Concha y Toro trong tất cả các loại rượu vang sản xuất tại Chile là Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Chardonnay, và Sauvignon Blanc.

Giá rượu vang conchaytoro bán rẻ nhất.

rượu vang conchaytoro

rượu vang conchaytoro

Trong năm gần đây Concha y Toro lại tiếp tục khẵng định vị thế mình khi đánh bật Pháp với dòng rượu vang làm từ giống nho Sauvignon Blanc và Chardonnay. Qua buổi thử rượu quốc tế tổ chức thường niên tại Pháp vào năm 2012 được giới chuyên gia và Somerlie đánh giá vượt trội hơn dòng vang Phap. Đánh giá là rượu vang đáng thưởng thức. Với phương pháp ủ rượu vang đi ngược truyền thống là, hai loại rượu vang được ủ trong thùng tròn bằng thép không gỉ, không cần xài thùng gỗ sồi già - mà họ vẫn cho ra được chất lượng rươu gây ấn tượng mạnh trong giới chuyên môn.

  • 💎 Concha y Toro ở đâu uy tín?

    Concha y Toro ở rượu tốt luôn là uy tín nhất. > Xem thêm Rượu vang chile

  • 💰 Concha y Toro ở Rượu tốt là sản phẩm chính hãng?

    Đúng vậy. Rượu tốt cam kết Concha y Toro ở rượu tốt luôn cam kết là rượu chính hãng. > Xem thêm Rượu vang ý

  • 💰 Concha y Toro ở Rượu tốt có giá rẻ nhất thị trường?

    Vâng! Concha y Toro tại rượu tốt luôn là uy tín nhất, cam kết sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất thị trường > Xem thêm Rượu vang pháp

Concha y Toro

0971.521.768

Hà Nội 1

0926.765.567

Sài Gòn 1

097.111.7373

Sài Gòn 2