Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Bí mật sản xuất rượu vang đỏ của nhà làm rượu.

Nhà làm rượu thu thập những mánh khóe trong buôn bán giúp họ pha chế các loại rượu vang đặc biệt. Mở rộng vĩ mô là một kỹ thuật rượu vang đỏ đã xuất hiện được một thời gian. Nhưng đó là một xu hướng làm rượu vang mà bạn có thể chú ý trong những năm tới. Đó là một quá trình sản xuất rượu vang cho thêm độ sâu lớn cho rượu vang đỏ. Chúng ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Sự ảnh hưởng đến rượu vang đỏ Pháp từ Pinot Noir và Syrah tươi tốt đến Nebbiolo và Cabernet Sauvignon.

Mở rộng vĩ mô làm rượu vang đỏ là gì?

Đó là quá trình kéo dài cho hạt và vỏ nho tiếp xúc với nước trái cây hoặc rượu vang trong thời gian dài. Mục tiêu của việc mở rộng là để tăng màu sắc, hương vị và cấu trúc tannin trong rượu vang. Bạn có thể thấy hai thuật ngữ này được đưa ra để mô tả quá trình này:

  • Ngâm lạnh:Khi ngâm rượu kéo dài được sử dụng trên nước nho chưa lên men.
  • Lên men Maculation:Quá trình maculation lên men được sử dụng sau khi nho đã được lên men thành rượu vang.

Ngâm lạnh

Ngâm lạnh

Quá trình ngâm lạnh làm tăng đáng kể chiết xuất sắc tố và các hợp chất tăng sắc tố. Nó làm cho màu rượu mạnh hơn. Do đó, đây là một kỹ thuật phổ biến cho các loại rượu vang làm từ nho có vỏ mỏng. Chúng bao gồm Pinot Noir và Grenache có ít sắc tố để cung cấp thêm thời gian làm già. Ngâm lạnh xảy ra ngay khi nho bị nghiền nát, nước ép được bảo quản ở nhiệt độ lạnh trong vài ngày. Nhiệt độ bảo quản mát giữ cho nước trái cây không bị lên men mà vẫn giữ vỏ và hạt nhỏ lại.

Lên men Maculation

Lên men Maculation

Quá trình maculation kéo dài sau quá trình lên men được sử dụng để tạo ra các loại rượu vang phong phú. Chúng trở nên dẻo dai hơn với khả năng lão hóa lớn và tannin ít đắng hơn. Quá trình này làm tăng tanin nhưng cũng gây ra tannin làm tăng kích thước phân tử. Đây được coi là các phân tử tannin nhỏ có vị đắng hơn so với các phân tử tannin lớn.

Loại maculation lên men này xảy ra sau khi rượu vang được lên men. Rượu vang có thể ngâm cùng vỏ và hạt nho trong khoảng từ 3 đến 100 ngày.

Những nhà làm rượu ổn định

Những nhà làm rượu ổn định

Barolo Nebbiolo

Trong lịch sử, Nebbiolo và các loại rượu vang của Barolo trải qua thời gian lên men hơn 50 ngày. Điều này là để cho chúng có thể để được trong 30 đến 40 năm. Tất nhiên, tác dụng phụ tiêu cực là tannin từ hạt sẽ tràn ngập. Rượu vang gần như không thể phá hủy lượng tannin dày đặc sau khi phát hành. Các nhà sản xuất Barolo đang làm luôn có những bí mật khác trong việc sản xuất rượu vang.

Oregon Pinot Noir

Alex Fullerton nhà sản xuất rượu vang tại Fullerton Wine cho một chai Pinot Noir từ Oregon qua giai đoạn sau lên men trong 100 ngày.

Những bí mật trong quy trình làm rượu được các nhà sản xuất rượu giấu kín. Do đó, rượu vang đỏ của nhiều hãng sẽ có vị rượu khác nhau. Có thể do cách làm rượu và sự lên men theo thời gian khác nhau. Dù ở quá trình nào, chúng cũng tác động và làm nên sự thay đổi lớn đến rượu vang. Ghé thăm hệ thống cửa hàng Rượu Tốt để nhận thông tin tư vấn về sản phẩm.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?