Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Tại sao không nên uống bia vào ngày lễ Patrick?

Bia không phải là điều kiện tiên quyết để tham gia vào bất cứ cuộc vui nào. Trên thực tế, ngày lễ Saint Patrick ít uống rượu hơn vì tôn kính chủ nghĩa dân tộc Ailen. Một người đàn ông được cho là đã chuyển đổi hàng ngàn Pagan Ailen sang Kitô giáo vào thế kỷ thứ 4 sau Công nguyên. 

Lý do duy nhất khiến bia ít được uống với ngày lễ này là vì ngày 17 tháng 3 xảy ra ngay giữa mùa. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy hoàn toàn hợp lý khi uống rượu vào lễ Patrick. Dưới đây là 4 loại rượu vang phù hợp với chủ đề lễ Patrick với vang trắng:

Tại sao không nên uống bia vào ngày lễ Patrick?

  • Vinho Verde:Nó là rượu vang trắng của người Bỉ và Hồi Giáo. Nó đến từ gốc Tây Bắc của Bồ Đào Nha. Nó có vị như nước chanh cam mà không có vị ngọt. 
  • Grüner Veltliner:Một loại rượu veltliner trắng đến từ Áo. Đây là nơi nó được đóng chai trong những chai màu xanh lá cây tuyệt đẹp. Những loại rượu này có mùi thơm thảo dược xanh, cùng với vị chua cay miệng. Chai rượu để phù hợp với bánh quy cổ điển và đậu xanh.
  • Carménère:Một trong những loại rượu vang đỏ tươi sáng nhất trong tất cả. Nó được đóng chai với hương vị của ớt chuông và hạt tiêu xanh, cùng với anh đào đen và sô cô la. Đó là một trải nghiệm rượu vang đỏ không giống như rượu vang khác.
  • Rượu Biodynamic:Biodynamics là một trong những loại rượu sinh học còn tốt hơn cả vang hữu cơ. Rượu vang phải được chứng nhận và quá trình này nhiều điểm lạ hơn tưởng tượng. 

Có thể thấy các loại rượu vang có thể uống trong những ngày lễ này khá đặc biệt. Đến với cửa hàng Rượu Tốt để mua các sản phẩm này ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn thông tin về sản phẩm cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger