Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Những bước mở rượu vang cơ bản nhất với chiếc mở rượu cầm tay!
Supper Admin  01-08-2022

Những bước mở rượu vang cơ bản nhất với chiếc mở rượu cầm tay!

Xin chào quý vị hôm nay Ruoutot xin giới thiệu đến quý vị cách khui rượu vang với dụng cụ là chiếc khúi rượu vang phổ biến nhất cầm tay.

Những bước mở rượu vang cơ bản nhất - Ruoutot

Bước 1: Dùng dao cắt phần giấy thiếc ở miệng chai. Lau sạch chai trước khi mở nút. Bạn nên cắt nút chai gọn gàng với lưỡi dao của cái mở nút chai. Hãy chắc chắn rằng nút bần được lộ ra Bước 2: Cắm đầu xoáy nhọn vào chính giữa nút bần. Bạn nên chú ý căn giữa cho chính xác. Nếu đầu xoáy nhọn đi vào một góc, nó sẽ phá vỡ nút chai khi lấy nút ra.
Bước 3: Dùng lực bàn tay xoay nhẹ nhàng tay cầm của dụng cụ mở nút để đầu nhọn xoắn dần vào trong nút chai. Lưu ý xoay theo chiều thẳng đứng để đầu xoắn ốc không bị lệch sang trái hoặc sang phải. Khi đầu xoáy nhọn đã đi vào gần hết thì dừng lại. Sau đó, bạn gập phần ngạnh tỳ lên miệng chai nhằm tạo lực đòn bẩy. [caption id="attachment_37074" align="aligncenter" width="946"]Những bước mở rượu vang cơ bản nhất với chiếc mở rượu cầm tay! Những bước mở rượu vang cơ bản nhất với chiếc mở rượu cầm tay![/caption] Bước 4: Dùng lực bẩy nút chai lên theo chiều thẳng đứng một cách chậm rãi. Đừng dùng lực quá mạnh, lực vừa phải cho đòn bẩy sẽ đẩy nút chai lên đều và giảm thiểu khả năng phá vỡ nút. Bước 5: Sau khi nút đã rời khỏi chai gần hết, hãy dùng tay nhẹ nhàng rút nút chai ra. Sau đó dùng khăn lau nhẹ đầu chai rượu. Giữ lại nút chai để ở nơi sạch sẽ. Nếu chai rượu vang của bạn tương đôi già, hay dùng Decanter để rượu được thở giúp rượu ngon hơn. Bạn có thể dùng trực tiếp đối với những chai vang trắng hoặc vang đỏ còn trẻ và đóng nút chai lại nếu không uống hết. Qua bài viết này chắc hẳn quý vị đã biết cách mở chai rượu vang yêu thích của mình rồi chứ. Chúc các bạn ngon miêng. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?