Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  01-09-2022

Review rượu vang Fogoso Tây Ban Nha

Tổng quát về rượu vang Fogoso Tây Ban Nha Vảy Lửa

Rượu vang Fogoso Oro F là một sản phẩm xuất sắc đến từ đất nước Tây Ban Nha. Và đây cũng là một dạng rượu vang nổ sủi tăm cực kì đẹp đẽ với hiệu ứng vảy lửa của mình. Trong chai vang nổ Fogoso tồn tại 2 trạng thái, lúc tĩnh trông nó hệt như những chai vang nổ bình thường nhưng chỉ cần một cú lắc tay nhẹ nhàng, nó có thể tạo ra ảo thuật. Hiệu ứng vảy lửa của rượu vang Fogoso cực kì phù hợp với những bữa tiệc hoành tráng mang không khí vui tươi. Có tới 5 màu với 5 hiệu ứng vảy lửa khác nhau cho nhiều phong cách tiệc khác nhau.

Giá cả của rượu vang Fogoso

Với một chai vang phục vụ vào đầu bữa tiệc, chất lượng ổn định nhưng giá thành cực kì ưu đãi, phù hợp với cả những bạn sinh viên. Chai vang Fogoso tụ họp những tố chất của vang sâm Panh bởi vị chua nhẹ nhàng cùng hương thơm thanh tú của những loại trái cây nhiệt đới. Tiếng nổ vang xa khi bật nắp là điểm nhấn khi lựa chọn chai vang chưa đến 500.000 này.

Thưởng thức rượu vang Fogoso đúng cách

Thật khó có thể chối từ một loại vang nổ ấn tượng như rượu vang Fogoso Oro F. Loại rượu này có thể thưởng thức cùng một chút hoa quả tươi hoặc một đĩa salad có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, có thể kết hợp vang Fogoso Oro F với hải sản, thịt trắng, Pizza, mỳ spaghetti hoặc cá hồi hun khói. Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức vang là từ 8 đến 10 độ C.

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger