Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Hàm lượng cồn trong rượu vang đỏ

Mức độ cồn trong rượu vang đỏ có cao hơn và những gì có thể làm được chúng? James Halliday tiết lộ tất cả. Đã có nhiều cuộc thảo luận về mức độ cồn đang gia tăng trong rượu vang đỏ của Úc. Tham gia trong cuộc thảo luận là một số câu hỏi. Chúng ta có ý gì khi để cồn trong vang cao? Làm thế nào phổ biến nó? Nguyên nhân của nó là gì? Liệu nó cần phải được kiểm soát? Và nếu có, thì làm thế nào?

Mức độ cồn trong rượu vang đỏ.

Để đơn giản hơn, cồn của rượu vang đỏ có thể vượt quá 14,5% ABV (rượu theo thể tích) có thể nói là cao. Gần đây nhất là những năm 1980, điểm chuẩn là 13,5%. Mười năm trước, nó có thể đã là 12,5%. Có một câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi thứ hai: tâm chấn của rượu vang đỏ có cồn cao là thung lũng Barossa, thứ hai với McLaren Vale còn Clare Valley thứ ba. Grenache thường có độ cồn cao nhất nhưng rượu shiraz không thấp hơn nhiều và là một loại vang rất quan trọng. Hàm lượng cồn trong rượu vang đỏ Sự xuất hiện của Barossa shiraz cao Octane thường được cho là do tình yêu của nó bởi Robert M. Parker, nhà văn rượu vang người Mỹ, người đã giữ một quan điểm trên quan điểm của thế giới từ năm 1982. Nhưng rượu vang phải có mặt ở đó trong lần đầu tiên Nơi để thu hút sự chú ý của nó . Hơn nữa, sự xuất hiện của nó không đồng nghĩa với nhau: bạn có thể nghĩ rằng thế hệ mới của shiraz mát mẻ ít bị ảnh hưởng và bạn phần lớn sẽ đúng .

Nhưng điều gì về shiraz đã phát triển trong vùng rượu vang nóng nhất ở Úc

Nhưng điều gì về shiraz đã phát triển trong vùng rượu vang Úc - Thung lũng Hunter? Năm 1965, Lindeman đã sản xuất hai loại rượu shiraz (một loại có 5% pinot noir) có tên là Reserve Bin 3100 và 3110 tương ứng. Trong cuốn Australian Wine Compendium của tôi, viết năm 1984, tôi đã cho họ số lượng tương đương (sau đó là thang điểm 20) với 97 và 99 điểm, bình luận về 3110 rằng "rượu hoàn hảo, sự hoàn hảo tuyệt đối để uống ngay bây giờ, mặc dù nó chắc chắn sẽ được lưu trữ trong nhiều năm ". Hàm lượng cồn trong rượu vang đỏ Bây giờ gần 50 tuổi, hai loại rượu vang này vẫn còn trù phú và rực rỡ. Nếu được tập luyện, chúng sẽ vượt qua 50 năm tới, Grange dài hơn sống lâu hơn. Trong những ngày đó, mức độ cồn không xuất hiện trên nhãn nhưng rượu đã được thử nghiệm và thấy có 15%. Những gì shiraz thung lũng Hunter của ngày hôm nay? Trong năm 2009, Tyrrell đã làm ra Shiraz của Johnno (từ cây nho 103 tuổi) và Winemakers Selection 4 Acres Shiraz (từ cây nho 130 năm tuổi), mỗi loại đều có 13%. Các nhà sản xuất đã nhận ra rằng giữ được độ axit tự nhiên càng nhiều càng tốt (phù hợp với độ chín mùi) là một mục đích chính. Tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với những người đẹp năm đó? Đó là một sự kỳ diệu của tự nhiên (một loại rượu khô nhưng có độ ẩm tầng dưới tốt) và số đó không thể trả lời được.

Nguyên nhân của bệnh dịch, độ béo phì trong rượu vang đỏ ngày nay là gì?

Một phần là do niềm tin rằng các nhân viên của Robert Parker yêu cầu mật độ, trọng lượng, hương vị trái cây và tannin cao nhất, tất cả được cho bởi nho đã bị nát một phần trước khi chúng được thu hái t. Mức đường cao hơn khi thu hoạch sẽ tạo ra cồn cao hơn, và điều kiện ấm nóng hơn có thể làm cho sự tích tụ đường tăng nhanh hơn hương vị, khiến cho rượu vang với một sự lựa chọn của những điều xấu: cồn cao hoặc nho chưa chín.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?