Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Cửa hàng rượu vang đánh giá sao về rượu Cabernet dưới 20 đô.
Supper Admin  01-08-2022

Cửa hàng rượu vang đánh giá sao về rượu Cabernet dưới 20 đô.

Dù bạn giàu hay nghèo chắc hẳn đều muốn sở hữu rượu vang tuyệt vời với mức giá phải chăng. Vì vậy, những thử nghiệm ở cửa hàng tạp hóa chọn ra ba loại rượu Cabernet Sauvignon để phân tích.

Rượu vang:

 1. Louis M. Martini Cabernet Sauvignon Sonoma (2015): Rượu này bán lẻ bất cứ nơi nào giá từ $15 đến $19. Đây là một trong những loại vang ngon được yêu thích nhiều hơn trên thế giới.
 2. Lohr “Seven Oaks Estates” Cabernet Sauvignon Paso Robles (2016): Rượu này bán lẻ từ $11 đến $17. Ở một số nơi, bạn có thể mua nó với giá 10 đô. Nhưng chương trình men rất phổ biến trong các mùi hương khiến cảm nhận như uống sữa chua dâu đen.
 3. Smith & Hook Cabernet Sauvignon (2016):Rượu này bán lẻ ở bất cứ đâu từ $17 đến $21. Smith & Hook giống như một cái bóng yếu hơn của Louis M. Martini. Những giá  của nó đắt hơn Louis M. Martini mà lại không ngon bằng.

Những đánh giá về Cabernet của cửa hàng bán rượu giá dưới $20:

Màu sắc rượu vang tuyệt vời.

Màu sắc rượu vang tuyệt vời.

Một điều cần để ý là màu rượu vang. Màu sắc cho bạn biết rất nhiều về một loại rượu vang. Nó giúp người ta xác định các giống nho được sử dụng và năm để ở hầm rượu, khu vực được trồng. Thậm chí, nhìn vào màu sắc còn có thể biết cả cách sản xuất rượu vang.

Không có chất phụ gia để tạo màu.

Để ý những loại rượu này đã đánh giá cao về mức độ chiết màu. Hiếm khi thấy cường độ này trong các loại rượu vang giá trị. Việc sử dụng các chất cô đặc màu dựa trên nho như của Mega Mega Purple và Red Ultra.

Liệu có các chất phụ gia cho trực tiếp vào chai rượu vang này hay không? Những chất phụ gia màu khó có thể tìm thấy trong ba loại rượu trên. Phụ gia hiện có thể có nhưng đều là chất không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt là không dùng chất tạo màu cho rượu vang.

Hương thơm tốt trong rượu.

Hương thơm tốt trong rượu.

 • Louis M. Martini– Loại rượu này thực sự có mùi giống như Cabernet Sauvignon. Nó có các điểm đánh dấu bị tràn ra một chút. Có nho đen nướng, hạt tiêu xanh, anh đào đen, bánh vani và thảo dược, bạc hà. Không tệ cho một chai Cabernet 15 đô.
 • Lohr- Nó có mùi giống như men của nhà máy rượu hơn là một loại rượu. Nó có mùi chua và sữa, giống như sữa chua dâu đen với mùi thơm tế của húng tây tươi và vani. Một số người uống rượu vang có thể yêu thích những mùi hương trái cây và kem.
 • Smith & Hook- Đây là Cabernet duy nhất về phía phổ màu đỏ của trái cây ít chín và cân bằng. Nó có mùi thơm của mâm xôi nướng và mâm xôi khô cùng với men kem. Tuy nhiên, mùi hương khó phân biệt và rượu không đặc biệt thơm.

Hương vị nếm thử.

Hương vị nếm thử.

Cả ba loại rượu vang đều có vị chua cay chua ngọt giống như kẹo. Hương vị này được liên kết với tính axit hóa.

Thêm axit vào rượu vang trong những axit phổ biến được thêm vào rượu vang. Lượng axit tartaric có nguồn gốc từ nho từ nhà máy rượu axit hóa. Vấn đề với axit hóa dễ dàng được xác định trong hương vị. Nó có hương vị của những loại nho rượu vang tự nhiên.

Các loại rượu này là tannin cùng nho Cabernet Sauvignon chứa tannin cao loại bỏ tanin ở giữa vòm miệng. 

Có nhiều tiêu dùng rượu vang tannin cao. Lượng tannin có vị đắng làm se là một thành phần quan trọng làm cho rượu vang xứng đáng với tuổi.

 • Nó không phải là khoáng chất Sulfites.
 • Nó có thể từ mức độ tăng của histamines dẫn xuất nấm men tương tác với các chất khác như phenol, axit trong rượu vang đỏ.
 • Nếu bị đỏ mặt khi uống rượu , hãy uống một ly nước để tránh đau đầu.
 • Đỏ mặt dễ xảy ra với rượu vang đỏ đậm từ vùng khí hậu nóng và từ rượu vang giá rẻ.

Vấn đề đỏ bừng mặt và người là một vấn đề xảy ra thường xuyên với rất nhiều người khi uống rượu.

Vấn đề đỏ bừng mặt và người là một vấn đề xảy ra thường xuyên với rất nhiều người khi uống rượu.

Trong ba loại rượu trên, chai rượu đầu tiên là sản phẩm thích hợp nhất. Bạn hãy mua thử một trong ba loại rượu trên để thử tự thưởng thức và đánh giá. Đến với hệ thống cửa hàng Rượu Tốt để mua sản phẩm với mức giá rẻ hấp dẫn.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0368.044.456
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?