Vang Bịch

Vang Bịch Chile Bib Frontera 3L Chardonnay

Hương thơm của vang có độ axit nhẹ cùng mùi vị thơm lừng của lê, táo và cam quýt. Những trái nho Chardonnay cho nhiều mùi thơm của gỗ sồi, trái bơ và vanilla có được từ quá trình làm rượu.

Vang Ý Terre Merlate Primitivo (bịch ống 3L)

Mầu rượu Ruby sâu lắng, hơi chút ánh tim. Rất nhiều hương trái cây lan tỏa khi đưa ly rượu lên mũi. Nổi bật là quả Anh đạo, Sim tím nhẹ nhàng trong khứu giác mỗi chúng ta

Vang Bịch Mỹ STONE VALLEY Zinfandel Syrah

Vang Bịch Mỹ STONE VALLEY Zinfandel Syrah Xuất xứ: Mỹ Quy cách: 750ml x thùng 4 bịch. Giống nho: Zinfandel Syrah Màu sắc: Vang đỏ

Rượu vang STONE VALLEY Chardonnay Bịch 3L

STONE VALLEY với dòng vang trắng Chardonnay thuộc tuýp rượu vang nhẹ nhàng, thanh khiết với sự cân bằng nồng độ axit ( chua) rất tốt. V

Rượu Vang Pháp Le Petit Cellier Bib red 3L

Hương vị hòa quyện của trái quả rừng tấn công lên mũi khiến mùi thơm trở nên rõ ràng. Không quá mạnh mẽ cũng không phải dòng rượu nhạt, vang đỏ Le Petit Cellier Bib red có nhiều dung tích lớn nhỏ phục vụ cho người sử dụng

Vang Bịch Mỹ Franzia Cabernet Sauvignon 3L

Chính vì sự đa dạng và phong phú của giống nho làm rượu, nên vang Franzia 3L được ưa chuộng bởi khả năng đáp ứng nhu cầu của chúng. Mỗi một loại rượu vang của Franzia đều làm từ một loại nho khác nhau cho nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Rượu vang Bịch Marques De Carlos 3L

Vang Bịch Tây Ban Nha Marques De Carlos (bịch 3L) – Xuất xứ: Tây Ban Nha – Giống nho: Rosso – Màu sắc: Vang đỏ – Nồng độ: 12.0%Vol.

Rượu vang bịch Pháp ROLANDE Bordeaux 3 Lít

Quả anh đào, Blackberry chiếm ưu thế hơn cả khiến vang trở nên tròn đầy cùng chút dư vị của bạc hà còn vấn vương ở lại.

Vang Bịch Bordeaux Baron De Lestac 3 lít

Bịch Baron Lestac với dung tích lớn 3000ml mang hương vị trái cây ngọt ngào với lượng tannin cân bằng, chúng được sử dụng hoàn hảo trong các bữa tiệc liên hoan.

Rượu vang Bịch Vin De Coeur 3 và 5 lít

Loại rượu thơm ngon thông dụng trên khắp thế giới. Độ cồn thấp chỉ 12.5%, Bịch Vin De Cour thiết kế với kiểu dạng tiện lợi và dễ sử dụng, nên chúng thường được dùng trong các bữa tiệc hoặc trong những ngày lễ tết.

Vang bịch TBN Coto de Hayas 3 Lít

Vang bịch Coto de Hayas được sản xuất từ 2 loại nho. Đó là Garnach và Syrah. Thành phần hai loại nho này là Garnach 70%, Syrah 30%. Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo này đã tạo nên một vang bịch với hương vị tuyệt hảo.

Rượu vang Bịch Grand Val Merlot

Grand Val Merlot được làm từ 100% giống nho Merlot. Vang bịch này có hương thơm da diết và tròn vị dễ thưởng thức trong ngày tết hoặc liên hoan tiệc đông người.

Vang Bịch GRAND VAL Cabernet Sauvignon

Rượu vang Bịch Grand Val được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Có màu đỏ sẫm sống động, có hương vị thơm lồng làn của trái cây , quả ô-liu, gia vị ngọt ngào và hương thơm gỗ sồi.

Vang Ý Ricossa Piemonte Barbera DOC (bịch 3L)

Vang Ý Ricossa Piemonte Barbera DOC (bịch 3L) mang lại cho người uống hương vị tươi mát của trái lý chua và hoa violet. Rượu để lại cảm giác cân bằng và tinh tế.

Vang Chile La Paz Cabernet Sauvignon (bịch 3L)

Vang Chile La Paz Cabernet Sauvignon (bịch 3L) - một loại rượu vang ngon , được yêu thích trong các bữa tiệc dã ngoại, nướng, các buổi họp mặt trong không khí ấm cúng.

Vang Pháp Beau De France (bịch 3L – 5L)

Vang Pháp Beau De France (bịch 3L - 5L) là sản phẩm chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, chất lượng khá, dễ uống, ngon hơn khi ướp lạnh.

Rượu Vang Chile San Clemente (bịch 3Lít – 5L)

Vang Chile San Clemente (bịch 3L) - Xuất xứ: Chile - Giống nho: Carmenere, Cabernet Sauvignon - Màu sắc: Vang đỏ.

Rượu Vang Pháp Sangria Maria Ole (bịch 3L)

Vang Pháp Sangria Maria Ole (bịch 3L) - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Blend - Máu sắc: Vang đỏ - Dung tích: 3L.

Vang Ý Codici Tarantino Primitivo Merlot (bịch 3L)

Vang Ý Codici Tarantino Primitivo Merlot (bịch 3L) - Giống nho: Primitivo Merlot - Màu sắc: Vang đỏ - Nồng độ: 12.5%Vol.

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L)

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L) - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Blend (Bordeaux) - Màu sắc: Vang đỏ.

Rượu Vang bịch Pháp Louis Eschenauer (bịch 3L – 5L)

Vang Pháp Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon (bịch 3L) - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Cabernet Sauvignon - Màu sắc: Vang đỏ - Quy cách: bịch 3L / 5L x thùng 4 bịch.

Vang Bịch Pháp CDR Demazet Vignobles (bịch 3L)

Vang Pháp CDR Demazet Vignobles (bịch 3L) - là sản phẩm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, được ưa chuộng vào các dịp lễ, Tết và sử dụng hàng ngày.

Vang Pháp Les Armoiries Rouge (bịch 3L)

Vang Pháp Les Armoiries Rouge (bịch 3L) - có sự cân bằng hoàn hảo giữa mùi vị của hoa quả chín và vị chát mềm mại khiến người dùng thích thú.

Vang Bịch Úc Badger Creek Shiraz Cabernet (bịch 3L)

Vang Úc Badger Creek Shiraz Cabernet (bịch 3L) - có màu đỏ đậm đà, hương thơm nổi bật của trái mâm xôi, quả mận, thoảng nhẹ mùi hương nồng của tiêu đen và gia vị.

Rượu Vang Ý Ponte Villoni Rosso (bịch 3L)

Vang Ý Ponte Villoni Rosso (bịch 3L) là sản phẩm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Được những phụ nữ sành vang ưa chuộng.

Vang Chile Quinta Las Cabras Cabernet Sauvignon (bịch 3L)

Vang Chile Quinta Las Cabras Cabernet Sauvignon (bịch 3L) - có mùi thơm, vị đậm đà, chát nhưng vô cùng quý phái. Dư vị bền bỉ dài lâu.

Vang Chile El Emperador Merlot (bịch 3L)

Vang Chile El Emperador Merlot (bịch 3L) - với hương thơm của hoa violet, hương cam thảo hòa quyện cùng hương vị của mận chín, phảng phất hương hoa hồng.

Vang Chile El Emperador Cabernet-Carmenere (bịch 3L)

Vang Chile El Emperador Cabernet-Carmenere (bịch) - Xuất xứ: Chile - Nhà sản xuất: Les Grand Chais de France.... - Nồng độ: 13%

Vang Chile Santa Regina Cabernet Sauvignon (bịch 3L)

Vang Chile Santa Regina Cabernet Sauvignon (bịch) - Nồng độ 13% vol - Dung tich : 3 Lít - Xuất Xứ : Chi lê - Giống nho: Cabernet Sauvignon.

Vang Ý Bịch Trinacria Merlot 3 Lít

Vang Ý Bịch Trinacria Merlot 2014 - Xuất xứ: Sicilia - Italia - Nồng độ cồn: 12,00%Vol - Dung tích: 3.000ml - Giống nho: Merlot - Màu sắc: Vang đỏ.

Vang Ý Bịch Ngọt Trinacria Fra Rouge Dolce

Vang Ý Bịch Ngọt Trinacria Fra Rouge Dolce - Xuất xứ: Sicilia - Italia - Nồng độ cồn: 11,00% - Dung tích: 3.000ml - Giống nho: Blend - Loại vang: Vang đỏ ngọt.

Vang bịch Ý Bịch Trinacria Syrah

Vang Ý Bịch Trinacria Syrah - Xuất xứ: Sicilia - Italia - Nồng độ cồn: 12,00% - Dung tích: 3.000ml - Giống nho: Syrah - Màu sắc: Vang đỏ - Quy cách: 750ml x thùng 4 bịch. 

Vang bịch ngọt Ý Duca Di San Martino hộp 3Lít

Vang ngọt Ý Duca Di San Martino hộp 3.000ml Xuất xứ: Italia Nồng độ: 10.5%Vol Quy cách: 3.000ml x thùng 4 hộp

Vang Pháp Chevrotin Rouge bịch 3.000ml

Rượu vang Chevrotin Rouge 3l - Xuất xứ:Pháp - Nồng độ:12.5%

Vang Chile San Jose De Apalta Cabernet Sauvignon (bịch)

Rượu vang San Jose De Apalta Cabernet Sauvignon bịch - có nhiều điểm rất độc đáo, chất lượng vượt trội nhờ dịch ép trái nho nguyên chất lên men, không qua chưng cất.

Vang Bịch Il Pumo Negroamaro 3 Lít

Il Pumo Negroamaro (bịch) có màu đỏ đậm pha chút ánh tím. Hương thơm phức hợp của anh đào, hương thảo và vani. Rượu khá dễ uống.

Vang Úc Banrock Station Cabernet Merlot (bịch 2L)

Dòng vang này được kết hợp giữa mạnh mẽ chắc chắn của nho Cabernet Sauvignon với mềm mại nhẹ nhàng của nho Merlot khiến cho hương vị trở nên êm ái nhẹ nhàng nhưng vẫn có đằm thắm vốn có.

Vang Úc Banrock Station Chardonnay (bịch)

Banrock Station Chardonnay là một trong số ít dòng vang trắng được đóng hộp có mặt tại Việt Nam. Hương vị thuần khiến đặc trưng của trái cây như táo, lê, cam ..

Rượu vang Ý Osteria Del Galletto Cabernet Merlot Rubicone (bịch)

Rượu vang Ý Osteria Del Galletto Cabernet Merlot Rubicone (bịch) - Xuất xứ: Italy - Quy cách: 3000ml x 04bịch/thùng - Màu sắc: Vang đỏ - Độ cồn: 12,5% Vol.

Vang Bịch Chile Vistaña Cabernet Sauvignon (bịch 3L)

Vang Chile Vistaña Cabernet Sauvignon (bịch) Dung tích : 3000ml Nồng độ : 12,5%Vol Xuất xứ: Chile

Rượu Vang Bịch Manoro Negroamaro 3 lít

Sử dụng giống nho truyền thống Negroamaro của Ý. Màu đỏ Rubi hương thơm tinh tế làm say đắm người uống. Sử dụng phù hợp với các món thịt đỏ.


0971.521.768 hoặc FB chat