Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  26-11-2022

Review rượu vang bịch 3 lít

Tổng quan rượu vang bịch 

Rượu vang hiện nay có rất nhiều thể loại từ vang chát cổ điển, vang ngọt nhẹ nhàng, Champagne sủi tăm tươi mát. Bao gồm  cả những loại vang cường hóa có nồng độ cực cao lên tới hơn 20%. Kiểu dáng bên ngoài cũng đa dạng không kém, nhưng gần như chia làm 2 loại chính. Đó là rượu vang chai và rượu vang bịch. Việc đóng vang bịch được phát minh bởi Thomas Angove, một người sản xuất rượu ở Nam Úc được cấp bằng sáng chế vào năm 1965.

Đặc điểm nổi bật của rượu vang bịch

Thông thường, rượu vang phổ biến và thông dụng nhất nhất từ các quốc gia được đóng vào rượu vang bịch. Nhưng Trong thế kỉ mới, hàng loạt các nhà sản xuất đã nhận ra sự tiện lợi và danh tiếng của rượu vang bịch, họ đã bắt đầu sử dụng rượu vang chất lượng cao để đóng hộp nhằm giảm thiểu chi phí đóng chai. Các túi nhỏ trong hộp đựng chứa từ 3 đến 5 lít rượu. Các vòi nước trong rượu vang 3 lít làm giảm đáng kể quá trình oxy hóa của rượu trong việc sử dụng và pha chế.

 Rượu vang bịch chất lượng nhất

Một số ngựa ô trong rượu vang bịch đến từ Tây Ban Nha và Nam Phi, điển hình là vang bịch B Royale, Radio boka, vang bịch Five Reserva và vang hữu cơ Rienda với chất lượng và nồng độ trên cả tuyệt vời. Giống nho Cabernet Sauvignon tại 2 quốc gia này cho ra một kết cấu tốt, màu sắc đậm đà và đạt được nhiều hương thơm nhờ sự chênh lệch nhiệt độ cao giữa ngày và đêm.

Đến từ Ý, chúng ta có các loại vang như vang bịch Luciano, vang Tini, vang bịch 1881, bịch Barone, rượu bịch Mondovino vang chai cỡ lớn Staria Del Galletto, vang ống Rocca, Ricossa, Codici và Angelo. Chúng đều có những ưu điểm tốt nhất của nước Ý về giống nho đặc sản và phương pháp làm rượu lâu đời.

Cùng với nước Ý huyền thoại, chúng ta cũng có những loại vang đỏ Pháp như Domenech, Pierre, Louis Eschenauer, Entrecote và vang trắng Monastier. Đây là 1 sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho những người mới thử rượu vang và muốn khám phá hương vị phối trộn nho của vang Pháp.

Tất nhiên, chúng ta không thể thiếu rượu vang bịch nổi nhất Chile là Laroca đỏ và trắng, Sunset, Marcelo rios, San Marino. Chile là quốc gia mới nổi về rượu vang và có những sự đầu tư kĩ lưỡng vào chất lượng cũng như giá thành nhỉnh hơn các nơi khác nhằm cạnh tranh với các nước phát triển mạnh về rượu vang. Giống nho vua Cabernet Sauvignon phát triển dễ dàng ở nhiều kiểu thời tiết, ở Chile nó cũng là một ông lớn và xuất hiện nhiều trong vang bịch.

 

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger