• Trang chủ
  • Tin tức
  • Rượu sâm banh giá rẻ tốt nhất không được gọi là Champagne.
Supper Admin 01-08-2022

Rượu sâm banh giá rẻ tốt nhất không được gọi là Champagne.

Tất cả chúng ta đều yêu thích Champagne. Nhưng Champagne giá rẻ tốt nhất có thể thực sự không được gọi là Champagne.

Khám phá một vài lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Champagne.

Khám phá một vài lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Champagne.

Rượu vang gồm Cava, Crémant và Metodo Classico. Chúng được sản xuất với quy trình sản xuất rượu vang như Champagne.

Những chúng đều là rượu vang không đến từ vùng Champagne, nên chúng có giá cả phải chăng hơn.

Tất nhiên, không phải tất cả các loại rượu vang sủi bọt đều được làm như nhau. Vì vậy có thể sai khi bạn phân nhánh. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm loại rượu vang có chất lượng tương tự như rượu sâm banh. Hãy chắc chắn giữ các loại rượu bên dưới.

Cava từ Tây Ban Nha

Cava từ Tây Ban Nha

Tìm Cava với nhãn Reserva hoặc Gran Reserva trên nhãn cho chất lượng tuyệt vời.

Cava là một chỉ định chính thức cho rượu vang sủi bọt từ Tây Ban Nha. Mặc dù có rất nhiều Cava được sản xuất với giá rẻ trên thị trường. Nhưng cũng có những giá trị tuyệt vời có chất lượng tốt. Các loại rượu vang được dán nhãn Reserva, Gran Reserva hoặc Paraje Calificado hiếm.

Cava là một chỉ định chính thức cho rượu vang sủi bọt từ Tây Ban Nha. 

Thuật ngữ Cava này hữu ích vì Tây Ban Nha có các yêu câu lão hóa rất giống với Champagne. Ngoài ra, độc quyền nhất của Cava, Paraje Calificado là một phân loại vườn nho duy nhất.

Crémant từ Pháp

Crémant từ Pháp

Lựa chọn tinh tế là Crémant de Loire và Crémant de Limoux.

Rượu vang nước Pháp là có những vùng rượu vang sủi bọt khác sản xuất bọt lớn bên ngoài Champagne.

Crémant de Bourgogne

Crémant de Loire thú vị này thường được sản xuất với nho Chenin Blanc. Thường thì họ tạo ra một Cabernet Franc là một bông hồng đẹp.

Crémant de Limoux Được tìm thấy ở miền Nam nước Pháp trên những ngọn đồi đá granit. Limoux sản xuất với Chenin Blanc và Chardonnay. Quy trình sản xuất rượu vang sủi bọt giống với Champagne.

Crémant de Bourgogne Khu vực này giáp Champagne ở ngay bên cạnh. Vì vậy, đối với Crémant de Bourgogne các thuật ngữ về nhãn hiệu cho thấy sự lão hóa kéo dài.

Metodo Classico từ Ý

Metodo Classico từ Ý

Phiên bản của Champagne từ Ý bao gồm các loại rượu vang như Franciacorta và Trento.

Phương pháp sản xuất rượu vang Champagne truyền thống được coi là phương pháp chuẩn cho rượu vang sủi bọt. Ở Ý, các loại rượu vang làm theo phương pháp được dán nhãn là t Met Class Classico. Chúng có một vài khu vực được biết đến với phong cách này.

Franciacorta cách Milan khoảng một giờ lái xe, khu vực này sản xuất các loại rượu vang sủi đặc biệt. Sự kết hợp với Chardonnay, Pinot Blanc và Pinot Noir từ chai Millesimato hoặc Riserva cho những loại rượu có tuổi đời lâu. Chúng có loại rượu lâu như rượu sâm banh cổ điển ngon nhất.

Trento: Vùng này là một thung lũng núi cao chuyên về Chardonnay sủi bọt. Nhà sản xuất lớn nhất ở đây được đặt theo tên của một chiếc xe thể thao Ý.

Oltrepo Pavese: Một điểm nóng Pinot Noir tạo ra bong bóng trái cây và vang sủi bọt blanc de noirs bá đạo. Oltrepò Pavese Metodo Classico DOCG cho thỏa thuận thực sự.

Tại sao Champagne giá rẻ tốt nhất không phải từ Champagne?

Tên gọi Champagne là một tên gọi được bảo vệ cho các loại rượu vang từ một khu vực nhỏ phía đông bắc Paris. Champagne là một vùng sản xuất rượu vang sủi bọt của Pháp nhưng nó quá nổi tiếng. Hầu hết chúng ta có thể chi 40 đô một chai cho một loại rượu sâm banh cấp cơ bản.

Rượu vang sủi bọt thế giới mới

Rượu vang sủi bọt thế giới mới

Bí quyết để rượu vang sủi bọt tuyệt vời bắt đầu với những trái nho tuyệt vời. Theo truyền thống, Champagne làm từ Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier. Những quả nho này thích khí hậu mát để tạo ra độ axit cao.

Vì vậy, nếu bạn nhìn quanh thế giới ở các vùng rượu khác nhau, bạn sẽ thấy một xu hướng các khu vực khí hậu mát mẻ tạo ra các loại rượu vang sủi bọt.

Nam Phi: Các khu vực phát triển ven biển ở Cape sản xuất Chenin Blanc và Chardonnay. Chúng nổi bật dưới một hiệp hội của nhà sản xuất có tên Cap ClassiqueMỗi năm họ tổ chức một thử thách để tìm ra vang sủi bọt mới tốt nhất. 

Mỹ: những loại rượu vang sủi bọt tuyệt vời ở California trong những điểm mát mẻ của Napa và Sonoma. Hầu hết trong số chúng có giá lên tới $ 25- $ 30 mỗi chai. 

Tasmania: Có một nhà máy rượu xuất khẩu rượu vang sủi bọt được đặt theo tên của người tìm thấy ra Tasman Tasmania.

Anh: Rượu vang sủi bọt của Anh là loại nước ép thực sự đáng kinh ngạc đáp ứng chất lượng của Champagne. Nhưng, vì nó có giá như Champagne nên ít được ưa chuộng hơn.

Rượu sâm banh giá rẻ tốt nhất?

Rượu sâm banh giá rẻ tốt nhất?

Có một cái gì đó chua, cheesy, kem, và sôi nổi về Champagne tuyệt vời làm cho nó thực sự độc đáo. Khu vực bị tràn ngập bởi các thương hiệu lớn kiểm soát rất nhiều thị trường của Champagne. Mua Champagne giá rẻ giúp duy trì hệ thống được xếp chồng lên nhau.

Vì vậy, thay vào đó, hãy thử Champagne thứ hai từ những nước không phải từ Champagne. Đó là một loại Champagne được tạo ra bởi người trồng nho. Mua các loại vang sủi bọt thơm ngon tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?