Supper Admin 01-08-2022

Nho Malbec của Mendoza phát triển những tính cách nào?

Mendoza là một tỉnh lớn nơi có 75% các vườn nho của Argentina. Malbec là giống nho nổi tiếng nhất của khu vực. Sự nổi tiếng của Malbec bắt đầu vào đầu những năm 2000 của các nhà máy rượu. Nho bắt đầu được đầu tư cải tiến. Kể từ năm 2005, một số nhà sản xuất cho rượu vang Malbec. Mendoza Malbec không chỉ là một loại rượu uống vào giữa tuần.

Những điều cần biết về giống nho Mendoza Malbec.

Nho Malbec từ Mendoza tìm ra loại rượu vang chất lượng tuyệt vời.

Đánh giá Mendoza Malbec.

Về cơ bản có ba tầng chất lượng của Mendoza Malbec dựa trên giá cả.

Về cơ bản có ba tầng chất lượng của Mendoza Malbec dựa trên giá cả. Trong khi chúng tồn tại rượu vang chất lượng cao được định giá quá cao. Bạn sẽ thấy cấu trúc giá này là đúng.

 • $50 đến $250 Chất lượng vượt trội: Đây là loại rượu vang hàng đầu từ các nhà sản xuất mang tính biểu tượng nhất. Các loại rượu vang đỏ thường được thu hoạch bằng tay từ vườn nho đặc biệt. Chúng trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp trong hơn một năm. Chỉ một số ít các nhà sản xuất tính phí hơn 150 đô la một chai cho các loại rượu vang hàng đầu. Cũng có nhiều loại rượu vang đặc biệt trong phạm vi $ 50.
 • $20 đến $50 Chất lượng tuyệt vời: Đây là những loại rượu vang cao cấp. Chúng được chọn là rượu vang từ các nhà sản xuất chất lượng cao. Sự lão hóa kéo dài trong bể hoặc gỗ sồi mang lại hương vị sô cô la phong phú và kết cấu mượt mà.
 • $12 đến $20 Rượu vang giới thiệu tốt: Rượu vang nhập cảnh thường được sản xuất với số lượng lớn. Chúng có xu hướng tập trung vào phong cách trái cây mịn màng ngon ngọt của Mendoza. Vang ở đây không cần quá nhiều gỗ sồi ít lão hóa.

Mendoza Malbec sẽ có thể uống trong bao lâu?

Nho Malbec của Argentina đã giành được điểm số cao nhất từ các nhà phê bình.

Nho Malbec của Argentina đã giành được điểm số cao nhất từ các nhà phê bình. Những loại rượu này cải thiện theo tuổi tác có khả năng mang lại lợi tức đầu tư tốt không?

Đây là những gì tìm thấy:

 • 10 đến 20 + năm:Rượu vang Malbec có cấu trúc với mùi vị trái cây đậm. Rượu có độ chua và kết thúc mạnh mẽ với lượng tannic thường có thể uống được trong vòng 10 đến 20 năm. Các loại rượu được đánh giá, phong cách này thường nhận được hơn 93 điểm.
 • 7 đến 11 năm lão hóa:Rượu vang Malbec có hương vị trái cây đậm. Chúng có độ axit, tannin vừa phải và kết thúc gỗ sồi, thường được dùng trong vòng 7 đến 11 năm. Trong số các loại rượu được đánh giá, phong cách này thường nhận được 90 điểm 92.
 • Uống ngay hoặc để đến 5 năm:Nếu Malbec không phù hợp với hai phạm vi lão hóa trên thì phong cách này sẽ hợp với bạn.

Lời khuyên cơ bản về chất lượng nho Mendoza Malbec.

Rượu vang tuyệt vời luôn được thu hoạch bằng tay.

 • Thu hoạch thủ công: Rượu vang tuyệt vời luôn được thu hoạch bằng tay. Máy gặt cơ giới cải tiến không thay thế được bàn tay chọn tình tế và mắt kén chọn.
 • Lão hóa kéo dài:Malbec tốt có thể để lão hóa tế bào. Rượu vang dành nhiều thời gian trong hầm. Nhà máy rượu đầu tư nhiều hơn để tạo ra rượu vang phát triển trước khi tung ra thị trường. Rượu vang Malbec chất lượng trong 15 đến 24 tháng trước khi phát hành.
 • Mô tả về thông số cơ bản:Độ chua thường nằm trong khoảng 5 đến 7 g / L và độ pH dao động từ 3,65 - 3,75. Trong các loại rượu được xếp hạng hàng đầu lượng đường còn lại rất ít trong rượu.
 • Vùng: Thung lũng Uco và Luján de Cuyo với tiểu vùng Mendoza luôn sản xuất Malbec xếp hạng hàng đầu. San Raphael cho thấy tiềm năng cung cấp giá trị tốt.

Tiểu vùng của Mendoza.

Sự khác biệt trong các loại rượu từ các tiểu vùng của Mendoza gồm Maipú, Luyán de Cuyo, San Raphael và East Mendoza.

Sự khác biệt trong các loại rượu từ các tiểu vùng của Mendoza gồm Maipú, Luyán de Cuyo, San Raphael và East Mendoza.

Maipú

Vùng rượu vang của tỉnh nằm ở phía nam thành phố Mendoza. Các nhà máy rượu vang Pascual Toso và Trapiche nổi tiếng. Rượu vang Malbec từ Maipú cung cấp hương vị trái cây đỏ với hương vị của đất hoặc thuốc lá.

Một khu vực là Barrancas ấm hơn so với Maipú. Chúng sản xuất rượu vang với hương vị trái cây đậm và độ axit mềm hơn. Chúng đúng với Malbec, Cabernet Sauvignon và Syrah.

Luján de Cuyo chứa nhiều nhà máy rượu hiện đại nhất trong khu vực. 

Luján de Cuyo

Luján de Cuyo chứa nhiều nhà máy rượu hiện đại nhất trong khu vực. Đây là nhà sản xuất Achaval-Ferrer, Bodegas Norton, Viña Cobos, Bodega Vistalba, Durigutti,... Các loại rượu vang cao cấp từ Luján de Cuyo, nhà máy rượu vang xuất sắc cung cấp rượu vang thứ hai theo giá trị. Malbec từ Cuyo sẽ cung cấp thêm các loại trái cây đen với gia vị châu Á và kết thúc như bụi hoặc than chì.

Khu vực Luján de Cuyo, rượu vang thường được dán nhãn bởi thị trấn gần nhất. Những loại rượu này sẽ nhận một số khu vực nhất định trong Cuyo. Chúng có hương vị khác nhau tinh tế với những terroir khác. Trong các tiểu vùng Agrelo, Vistalba, Las Compuertas và Perdriel cung cấp khác biệt rõ rệt nhất.

Một số vườn nho có độ cao cao nhất của Mendoza.

Thung lũng Uco

Một số vườn nho có độ cao cao nhất của Mendoza. Thung lũng Uco được biết đến là nơi sản xuất rượu vang thanh lịch và lão hóa tuyệt vời. Khu vực này đã thu hút các nhà sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Chúng gồm Clos de la Siete (một thương hiệu Michel Rolland), O. Fournier, Domaine Bousquet, Bodega Lurton, Altos Los Hormigas. Các loại rượu vang từ khu vực này cung cấp trái cây đen với ớt đỏ và kết thúc ca cao. 

Các loại rượu vang từ thung lũng Uco sẽ được dán nhãn thị trấn gần nhất. Chúng gồm Tupungato, Vista Flores, Tunuyán, Campos de los Andes, Los Sauces, San Carlos, La Consulta và Villa Seca.

San Rafael

Phía nam từ Mendoza sẽ tìm San Rafael là một khu vực của nhà máy rượu vang. Valentín Bianchi là một trong những nhà máy rượu cung cấp Cabernet Sauvignon và Malbec chất lượng cao. Chúng mang đến hương vị berry đỏ và hương vị thảo mộc thơm ngon. San Rafael là vùng rượu vang có giá trị lớn ít nhà sản xuất nhập khẩu vào Mỹ.

Đông Mendoza

Đông Mendoza có nhiều vườn nho lâu đời được trồng giống của Mendoza. Chúng gồm Criolla Grande, Pedro Giménez, Moscatel Rosada, Bonarda và Tempranillo với Malbec. Khu vực này cho chất lượng Malbec với tiềm năng sản xuất rượu vang làm những điều khác biệt.

Mendoza cho sự ảnh hưởng của khí hậu thế nào đến cây nho.

Mendoza cho sự ảnh hưởng của khí hậu thế nào đến cây nho.

Mendoza là một trong những vùng khí hậu rượu vang dữ dội trên thế giới. Nó nằm trên một đồng bằng bên cạnh dãy núi Andes. Lượng mưa hàng năm chỉ khoảng 225 mm đặc trưng cho Mendoza. Có nhiều tuyết từ dãy núi Andes đưa vào hệ thống tưới tiêu rộng lớn.

Các nhà sản xuất rượu Mendoza là một môi trường khô, nắng và không có sâu bệnh. Vùng để trồng nho làm rượu vang cho phép quản lý nước. Khu vực đẳng cấp dễ dàng được sử dụng.

Terroir của Mendoza là lý tưởng cho việc trồng rượu vang hữu cơ.

Đất ở Mendoza

Đất phù sa tự nhiên có chứa cát, đất sét và sỏi được tạo ra trong thời kỳ Trias muộn. Những đặc điểm này làm cho đất thoát nước rất tốt, chất dinh dưỡng thấp. Chúng cung cấp điều kiện phát triển khá lý tưởng để tạo ra nho tập trung nhất.

Các vùng cát có rượu vang với màu sắc ít và sang trọng hơn. Rượu có trái cây đỏ với đất sét tạo ra rượu vang Malbec có màu sắc, cấu trúc và mạnh mẽ.

Độ cao: Càng cao càng tốt

Khí hậu nóng sẽ làm nho chín nhanh chóng và mất hết tính axit. Điều này sẽ tạo ra các loại rượu vang đỏ mềm nhưng vẫn không tannic. Mendoza nằm ở độ cao lớn với nhiệt độ ban đêm giảm mạnh. Điều này nhằm ngăn chặn quá trình chín và bảo quản độ chua của nho. Sự giảm nhiệt độ này dẫn đến mùa chín dài và chậm cho nho có nhiều thời gian để chín. Rượu phát triển hàm lượng đường cho nho chín có tính axit tốt.

Malbec thường đòi hỏi lượng ánh sáng mặt trời cao để chín hoàn toàn. Nên hầu hết các loại nho Malbec có độ axit thấp. Kết hợp những đặc điểm tự nhiên với địa hình đầy nắng, cao độ của Mendoza. Những địa điểm tốt nhất để trồng loại nho này trên thế giới khá nhiều.

Đây là lý do tại sao Malbec hoạt động tốt trong khí hậu Mendoza. Nho Malbec sẽ mang đến những đặc trưng phát triển nhất cho vùng Argentina. Loại nho này là giống nho nổi tiếng và tiêu biểu nhất ở đây. Hãy ghé qua cửa hàng Rượu Tốt để nhận thông tin tư vấn về sản phẩm rượu.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?