• Trang chủ
 • Tin tức
 • Hướng dẫn cách mở chai rượu sâm banh đơn giản chỉ với 3 bước

Hướng dẫn cách mở chai rượu sâm banh đơn giản chỉ với 3 bước

Supper Admin 01-08-2022

Hướng dẫn cách mở chai rượu sâm banh đơn giản chỉ với 3 bước

Bạn có thể tự tin mở một chai Champagne đơn giản vô cùng dễ nhớ. Thậm chí, rượu sâm banh có nhiều áp suất như vậy bạn cũng có thể lắc để tạo áp suất hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở rượu champagne an toàn, không tràn, không nổ ngoài ý muốn.

Bí mật để mở một chai sâm banh:

 1. Nới lỏng lồng (phần kim loại trên nút chai giúp nút chai không bị bật nắp ngoài ý muốn). Nới lỏng chúng nhưng tuyệt đối không bóc hẳn lớp kim loại này.
 2. Tiếp tục giữ chai nghiêng ở góc 45 độ trong 2 giây sau khi nắp được bật ra.

Cách mở rượu champagne chỉ trong 3 bước đơn giản dễ nhớ.

Bước 1:

[caption id="attachment_38495" align="aligncenter" width="1000"]Nới lỏng lồng bằng xách xoay những không tháo ra Nới lỏng lồng bằng xách xoay những không tháo ra[/caption] Nới lỏng lồng bằng xách xoay cuống kim loại có sẵn nửa vòng. Sau khi nới lỏng đủ đểvừa với miệng chai những không tháo ra. Giữ cả nút chai và lồng kim loại tại chỗ sau khi nới vì chúng có thể bật nắp. Áp suất bật năm lớn có thể coi là không an toàn khi có thể bắn vào mặt hoặc làm hỏng đồ vật xung quanh nhà.

Bước 2:

[caption id="attachment_38496" align="aligncenter" width="1000"]Bắt đầu xoay để chai sâm banh và giữ nút chai, lồng kim loại chắc chắn Bắt đầu xoay để chai sâm banh và giữ nút chai, lồng kim loại chắc chắn[/caption] Giữ chai ở góc nghiêng 45 độ và bắt đầu xoay để chai sâm banh. Thao tác này xảy ra đồng thời với giữ nút chai và lồng kim loại chắc chắn. Bạn sẽ thấy thao tác này dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với việc cố gắng xoay nút chai. [caption id="attachment_38497" align="aligncenter" width="1000"]Giữ chặt nút chai và lồng kim loại không để chúng di chuyển theo chai Giữ chặt nút chai và lồng kim loại không để chúng di chuyển theo chai[/caption]

Bước 3:

[caption id="attachment_38498" align="aligncenter" width="1000"]Cảm nhận áp lực và từ từ bẩy nhẹ nút chai ra Cảm nhận áp lực và từ từ bẩy nhẹ nút chai ra[/caption] Tiếp tục xoay đế chai và cảm nhận nút chai bằng đầu có áp lực ngày càng cao. Lúc này nút chai có áp lực đẩy ra khỏi chai, hãy thực hiện quá trình này từ từ. Nút chai sẽ bật ra một chút một rồi một tiếng “Pách” nhẹ là khi nút chai đã được bật ra. [caption id="attachment_38499" align="aligncenter" width="1000"]Giữ góc nghiêng 2 giây để bay hết áp suất trong rượu sâm banh Giữ góc nghiêng 2 giây để bay hết áp suất trong rượu sâm banh[/caption] Quan trọng nhất là luôn giữ chai nghiêng ở góc 45 độ trong 2 giây để áp suất thoát ra. Nếu không làm thao tác này, rượu vang trong chai có thể bị phun trào ra khắp nơi. Ngoài ra, còn có những phương pháp mở rượu sâm banh độc đáo hơn như Sabering Champagne. Kĩ thuật mở nắp rượu sâm banh trên có thể áp dụng cho tất cả loại rượu vang sủi bọt. Do đó, hãy mua ngay một chai rượu vang sủi bọt ở Rượu Tốt để thực hành ngay. Chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm hợp với nhu cầu và khẩu vị của bạn. Cùng với giá thành tốt nhất thị trường, rượu vang sủi bọt của các nước đa dạng của được bán ở đây. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu tốt Đống Đa

 • VP Hà Nội: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu tốt Long Biên

 • VP Hà Nội Cơ sở Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu tốt Phú Nhuận - HCM

 • VP TP. HCM: 632 Trường Sa, Phường 17, Phú Nhuận Tp Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0926.765.567 & 097.111.7373
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

 • Hà Tĩnh: Tầng 1 C103 chung cư nhà ở xã hội P. Thạch Linh Tp. Hà Tĩnh (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0797.38.6789
 • ruoubiatot@gmail.com
Giao Hàng Toàn Quốc - Miễn phí nội thành Hà Nội - Hà Tĩnh -Huế - TP.HCM

Khách Hàng Thân Thiết1