Vang Úc

Rượu Vang Úc Hewitson Gun Metal Riesling

Hương thơm của rượu được sản xuất mang theo cường độ lớn đầy đậm đà của hương vị vôi, cam quýt và khoáng chất.

Vang Úc Moss Wood Amy’s Cabernet Malbec Merlot

Một vài mùi thơm của dâu tây, quả mọng đen qua quá trình ướp bia với nho Malbec có được. Mùi thơm của các loại nước hoa tỏa ra từ trái nho Petit Verdet. Hương vị của tuyết tùng, hồ phách được lấy từ nền tảng Cabernet Sauvignon.

Vang Úc Gentleman’s Collection Blend Batch N°6

Lượng tannin nhận thức rõ trên đầu lưỡi làm hương vị vang ánh lên sự tròn đầy. Vang đỏ này có sự pha trộn thú vị và khi uống nhận thức rõ nhất ở kết thúc gỗ sồi và trái cây tối cùng caramen thơm ngậy.

Vang Úc Moss Wood Cabernet Sauvignon

Hương vị của vang đỏ Moss Wood Cabernet Sauvignon Moss Wood Vineyard hiện lên đầy mạnh mẽ và chắc chắn. Sức mạnh này có được hầu như lượng nho sự dụng trong vang đỏ này đều được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon.

Vang Úc Moss Wood Pinot Noir Vineyard

Lượng nho Pinot Noir có trong Moss Wood Pinot Noir đã được nêu bật lên qua quá trình làm rượu. Tuy vẫn là một dòng rượu nhạt hơn so với các vang đỏ khác, nhưng những trái nho này vẫn đảm bảo hương vị mang lại ở mức tối đa nhất.

Vang Úc Ribbon Vale Vineyard Cabernet Sauvignon

. Sự tròn đầy của rượu có được từ lượng tannin thanh khiết đầy oải hương, anh đào. Những hương vị cay và chua trong rượu được gợi lên đầy phức tạp và tươi mới.

Vang Úc Moss Wood Ribbon Vale Vineyard Merlot

Lượng tannin mà Merlot cho dòng rượu Moss Wood Ribbon Vale Vineyard Merlot này trung bình nên vang đỏ hiện lên đầy tinh khiết. Hương vị trên mũi là mùi trái câu đỏ và đen. Trong miệng sự đầy đủ của cơ thể tạo nên một hương vị phức tạp khi xuống tới dạ dày

Vang Úc Gentleman’s Collection Cabernet Sauvignon Batch

Mùi vị có được từ trái nho đậm này là hạt tiêu đen, trái cây màu nâu, thảo mộc và thoảng vị mocha trên mũi. Hương trái cây đỏ chua tạo dư vị của hoa quả dày đặc và ngọt ngào.

Vang Úc Gentleman’s Collection Shiraz Batch N°5

Độ sánh của rượu làm chúng thêm phần sang trong và quý phái. Mùi thơm được tăng cường bởi mùi gỗ sồi và vanilla.

Vang Úc Rawson’S Retreat Shiraz Cabernet

Hương thơm nếm thử khi lần đầu trải nghiệm là mùi vị của mâm xôi, dâu tây và chút cà chua đỏ. Mùi thơm đáng xem trong hiện lên trên đầu mũi, đầy phức tạp và phong phú bởi hương vị.

Vang Úc Lindeman’s Bin 45 Cabernet Sauvignon

Được đánh giá là một trong những dòng vang đậm đà, mạnh mẽ của Lindeman, vang Lindeman's Bin 45 Cabernet Sauvignon để lại nhiều ấn tượng trong lòng người sành rượu về vang Úc

Rượu vang ngọt Úc Penfolds Bin 51 Riesling

Penfolds Bin 51 Riesling thu hút người sành rượu ở vẻ đẹp và mùi thơm đặc trưng của Riesling. Đây là giống nho cho vị ngọt ngào làm yếu to không thể thiếu trong vang làm từ nho này.

Rượu vang Úc Penfolds Koonunga Hill Chardonnay

Rượu Penfolds Koonunga Hill Chardonnay là một chải rượu vang khá mạnh từ những trái nho xanh lá cổ điển.

Vang Úc Penfolds Koonunga Hill Semillon Sauvignon

Penfolds Koonunga Hill Semillon Sauvignon làm từ những trái nho xanh lá thường dùng để sản xuất ra các loại vang trắng đặc trưng. Những trái nho Semillon và Sauvignon Blanc kết hợp với nhau trong loại rượu này làm nên hương thơm trọn vẹn của nhiều trái quả khác nhau.

Vang Úc Penfolds Thomas Hyland Chardonnay

Vang Penfolds Thomas Hyland Chardonnay được sản xuất bởi hãng rượu này nên mang hơi thở điển hình của những giống nho trắng cơ bản và cổ điển nhất.

Vang Úc Penfold’s Max’s Cabernet Sauvignon

Sở hữu mặt tiền đỏ bạc óng ánh, vang Penfold’s Max’s Cabernet Sauvignon được nhà sản xuất khoác thêm một chiếc áo bao bọc chai thủy tinh đen như để khẳng định sự riêng biệt của dòng vang Max’s.

Rượu vang Úc Penfold’s Max’s Shiraz

Vang Penfold’s Max’s Shiraz sữ dụng nho Shiraz ở khu vườn thơ mộng với năng suất cao của mình vào việc điều chế hướng thơm cho rượu.

Vang Úc Penfold’s Max’s Shiraz Cabernet Sauvignon

Bọc trong vỏ đỏ ánh bạc bao quát quanh thân chai, Vang Penfold’s Max’s Shiraz Cabernet Sauvignon từ nước Úc được đánh già là dòng vang mạnh từ những trái nho có xuất xứ từ Bordeaux.

Rượu vang Úc Penfolds Bin 9 Cabernet Sauvignon

Vang Penfolds Bin 9 Cabernet Sauvignon cho màu sắc đỏ đậm nên hương thơm của rượu cũng mang theo mùi của trái cây đỏ. Một vài mùi thảo mộc, bạch đàn, tuyết tùng và ớt chuông xanh dậy lên trên vòm miệng

Rượu vang Úc Penfolds Bin 23 Pinot Noir

Hương vị mềm mại và mượt mà ở điểm kết thúc tạo nên một thứ rượu tròn đầy và quyến rũ. Vang Penfolds Bin 23 Pinot Noir đã tạo nên thành công cho loại rượu từ nho Pinot Noir nói riêng và của nước Úc nói chung.

Rượu vang Úc Penfolds Koonunga Hill 375 Ml

Vang Penfolds Koonunga Hill 375 Ml chứa nồng độ cồn cao 14.5 vol chính là một trong những dòng vang đỏ sản xuất ở đây.

Vang Úc Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet

Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet là một dòng vang đỏ ở Nam Úc nổi tiếng của hãng rượu Penfolds. Đây là một trong những nhà làm rượu chuyên nghiệp mang lại danh tiếng lẫy lừng cho ngành công nghiệp chế biến rượu vang Úc.

Vang Úc Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro

Pha trộn từ hai giống nho Shiraz và Mourvedre nên chúng như bổ sung và hỗ trợ nhau để tạo nên sự tuyệt vời cho rượu.

Rượu vang Australia Penfolds Koonunga Hill

Nếu nho Shiraz làm chủ hương vị cho rượu Australia Penfolds Koonunga Hill Shiraz thì sự đậm đà của giống nho này sẽ xâm chiếm toàn thân của vang.

Vang Úc Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz

Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz được chọn từ những trái nho Cabernet Sauvignon và Shiraz kết hợp với nhau tạo nên một dòng rượu vang mạnh đặc trưng.

Rượu vang Úc Penfolds Bin 28 Kalimna Shiraz

Sinh ra ở vùng có khí hậu ấm áp, nên những trái nho Kalimna và Shiraz khá chín muồi khá sớm được thu hoạch rồi đem đi lên men. Quá trình cảm nhận hương vị của rượu vang này được đánh giá là lý thú với những mùi thơm đa dạng khác nhau.

Rượu vang Úc Penfolds Grandfather Rare Tawny

Sau khi ra mắt chính thức năm 1994 để kỷ niệm năm phát hành. Chai vang tuyệt vời chỉ được phát hành với số lượng hạn chế.Để đảm bảo tuổi và chất lượng phong cách không bao giờ bị tổn hại uy tín.

Rượu vang Úc Penfolds Bin 138 Barossa Valley

Rượu vang Penfolds Bin 138 là một chai vang hảo hạng trong bộ sưu tập Penfolds. Thu hút nguồn cảm hứng từ rượu vang miền Nam Rhône. Nơi Shiraz, Grenache và Mataro

Rượu vang Penfolds Bin 128 Coonawarra Shiraz

Rượu vang Bin 128 bao gồm các loại trái cây có nguồn gốc từ đất terra rossa của Coonawarra.

Rượu vang Úc Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon

Ra mắt vào năm 1990 và lấy cảm hứng từ Bin 707. Rượu vang đỏ Bin 407 đã được phát triển.

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Rượu vang Penfolds Bin 389 là biểu hiện tinh túy của phong cách rượu vang Penfolds đỏ. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960. Bin 389 Cabernet Shiraz được mệnh danh là "Người nghèo Man's Grange".

Rượu vang Úc St Henri Shiraz Penfolds

Rượu vang đỏ St Henri là một shiraz cổ điển và thanh lịch từ Penfolds. Lần đầu tiên được phát hành lần đầu tiên vào năm 1950 (thương hiệu thương mại đầu tiên năm 1957)

Vang Úc Penfolds Magill Estate Shiraz

Rượu vang đỏ Magill Estate Shiraz khác biệt rõ nét với phong cách Penfolds chính thống, cho thấy những mùi hương hoa blackberry, hoa hồi, hương vị mượt mà.

Rượu vang Úc Penfolds Grange Bin 95 Shiraz

Thung lũng Barossa, Coonawarra và Magill là những vùng vườn nho nơi Penfolds Grange shiraz được tạo ra

Vang Úc TarraWarra Single Vineyard (Red – White)

Vang Úc TarraWarra Single Vineyard Giống nho: Merlot / Shiraz / Pinot Noir / Roussanne – Marsanne – Viognier Loại: Vang Đỏ – Trắng Quốc gia: Australia Vùng: Yarra Valley

Vang Úc TarraWarra Estate Hunters Red

Rượu Vang Úc TarraWarra Estate Hunters Red Giống nho: Shiraz Loại: Vang Đỏ Quốc gia: Australia Vùng: Yarra Valley Nhà sản xuất: TarraWarra Estate

Rượu vang Úc TarraWarra Estate (Red – White)

Vang Úc TarraWarra Estate Giống nho: Pinot Noir – Chardonnay Loại: Vang Đỏ – Trắng Quốc gia: Australia Vùng: Yarra Valley Nhà sản xuất: TarraWarra Estate

Rượu vang Úc St hallett gamekeeper’s

Rượu Vang Úc St hallett gamekeeper's Giống nho: Shiraz - Grenache - Touriga Nacional Loại: Vang Đỏ Quốc gia: Australia Vùng: Barossa Valley

Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon

Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon là chai rượu vang thượng hạng thuộc hãng rượu Leeuwin Estate. Rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở Margaret River.

Rượu vang Úc Schild Estate (red – white)

Hai chai vang đỏ Schild Estate Cabernet Sauvignon và Schild Estate Shiraz. Chai vang trắng Schild Estate Chardonnay. Dòng vang này được sản xuất tại Barossa Valley - Australia.

Vang Australia ( Úc) Red Knot

Được sản xuất tại Mc Laren Vale. Đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Australia.

Vang Úc Sandalford Element Cabernet Merlot

Vang Úc Sandalford Element Cabernet Merlot Mùi hương cam quýt giúp tăng hương vị với mùi quả lý gai, thân thảo giống tốt và phảng phất hương vị của gia vị


0971.521.768 hoặc FB chat