Vang Nam Phi

Vang Nam Phi Prestige Glen Carlou Quartz Stone Chardonnay

Vang Prestige Glen Carlou Quartz Stone Chardonnay thơm mùi mật ong, dứa và lê, Hương vị: đào, trái cây nhiệt đới, cam và quýt.

Vang Nam Phi Classic Glen Carlou Chardonnay

Classic Glen Carlou Chardonnay - It has lovely tropical fruit flavours backed up with clean bright acidity giving it life and zest. It is a balanced wine with weight and length on the palate

Vang Nam Phi Tortoise Hill White

Vang Tortoise Hill white thơm mùi hoa quả trái cây nhiệt đới trong đó đặc trưng nhất là hương thơm của dưa hấu và ổi.

Vang Nam Phi Prestige Glen Carlou Gravel Quarry Cabernet Sauvignon

Rượu vang Nam Phi Prestige Glen Carlou Gravel Quarry Cabernet Sauvignon thơm mùi nho đen chín, mận và cherry đen.

Vang Nam Phi Grand Classique Bordeaux Blended

Vang Grand Classique Bordeaux Blended thơm mùi nho đen, tuyết tùng và bạch đàn.Rượu có hương vị mạnh, cân bằng, uống ngon và khá đậm đà

Vang Nam Phi Tortoise Hill Red

Tortoise Hill Red - Rich berry fruit with soft tannins makes this delicious wine perfect for winding down to a slow pace or sharing with friends

Vang Nam Phi Mooiplass Watershed Syrah

Mooiplass Watershed Syrah Một màu sắc rất tối cho thấy cường độ của rượu vang cao . Gia vị và da thuộc, trong vòm miệng khá tập trung xuất sắc

Vang Nam Phi Babylons Peak SMG 2010

Babylons Peak SMG 2010 cà phê hương vị sau khi rượu đã được gạn. Các tannin và acid là tốt cân bằng, mặc dù có đủ cấu trúc, giúp trưởng thành rượu cho đến mười

Vang Nam Phi Babylons Peak Chenin blanc

Babylons Peak Chenin blanc rất nhiều hương ổi, grinadella, vải và hương vị trái cây niềm đam mê khác là nổi bật trên mũi. Đằng sau những hương trái cây và hương vị lên men

Vang Nam Phi Mount Sutherland Syrah

Vang Nam Phi Mount Sutherland Syrah khoác lên mình lớp hương thơm của cánh hoa hồng, anh đào, đinh hương và hạt tiêu hài hòa, đan quyện và hấp dẫn.

Vang Nam Phi Pulpit Rock Reserve Chardonnay

Pulpit Rock Reserve Chardonnay gây ấn tượng với hương vị trang nhã và nhẹ nhàng của trái cây nhiệt đới như táo chín và cam quýt, xen lẫn vị vani và khoáng chất dịu nhẹ, hấp dẫn.

Vang Nam Phi Pulpit Rock Reserve Shiraz

Rượu vang Pulpit Rock Reserve Shiraz vô cùng hấp dẫn với hương thơm đa dạng và tinh tế của các loại trái cây chín đỏ xen lẫn vị khói, vani và sô-cô-la đậm đà

Vang Nam Phi Post House Merry Widow Shiraz

Vang Nam Phi Post House Merry Widow có màu đỏ đen sậm, với hương thơm đa dạng và phong phú của sô-cô-la, quế, quả mâm xôi

Vang Nam Phi Post House Missing Virgin

Rượu vang Post House Missing Virgin gây ấn tượng mạnh mẽ với hương vị phong phú, cấu trúc rượu tròn trịa, đậm đà với vị chát tannin mềm mượt

Vang Nam Phi Cape Root Cabernet Sauvignon

Vang Nam Phi Cape Root Cabernet Sauvignon - Xuất xứ: Nam Phi - Giống nho: Cabernet Sauvignon - Nồng độ: 14%Vol - Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Vang Nam Phi Klein Tulbagh Cabernet Sauvignon

Vang Nam Phi Klein Tulbagh Cabernet Sauvignon - Xuất xứ: Nam Phi - Giống nho: Cabernet Sauvignon - Màu sắc: Vang đỏ - Nồng độ: 14.5%Vol - Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Vang Nam Phi Bain’s Way Pinotage

Hương thơm đặc trưng của chuối và vị chát của tannin hòa quyện nhau để lại dư vị rất lâu trong khoang miệng sau khi thưởng thức.

Vang Nam Phi Bain’s Way Chenin Blanc

Bain's Way Chenin Blanc hương thơm quyến rũ của trái cây miền nhiệt đới như ổi chín, vải, chanh leo và đào hài hòa với vị chua ngọt được kết hợp hoàn hảo.

Vang Nam Phi Grimont Black Mocca De Krans

Vang Nam Phi Grimont Black Mocca De Krans - có màu tím thẫm, mang hương vị của hoa cẩm chướng, của các loại gia vị và của quả phúc bồn tử đen.

Vang Nam Phi Groot Constantia Shiraz

Vang Nam Phi Groot Constantia Shiraz - nồng độ 14.5%Vol, có màu đỏ, vị chát, hương thơm của nho đen, hạt tiêu đen, cam thảo và violet.

Vang Nam Phi Anthonij Rupert Blend

Vang Anthonij Rupert Blend hương hoa anh đào phảng phất, mận chín mùi và trái cây đỏ, mang thêm đặc trưng khoáng chất của Bordeaux Blend đỏ điển hình phong cách Pháp.

Vang Nam Phi Anthonij Rupert Syrah

Vang Anthonij Rupert Syrah lịch lãm với mùi vị trái cây đen rừng già, khoác lên mình lớp tannin phong phú, giàu có nhưng vẫn trang trọng như một quý ông với chút vị xì gà xa xỉ.

Vang Nam Phi Anthonij Rupert Merlot

Vang Anthonij Rupert Merlot đặc trưng phong cách Bordeaux Nam Phi với vị bánh mận chín với mứt dâu tằm, hương hoa fynbos độc nhất chỉ có ở Nam Phi rực rỡ nhiều màu sắc.

Vang Nam Phi Anthonij Rupert Cabernet Sauvignon

Vang Anthonij Rupert Cabernet Sauvignon thơm hương hoa và mocha lạ miệng, mạnh mẽ mùi vị trái cây đen phóng khoáng nhưng mượt mà, cần thời gian chiết rượu.

Vang Nam Phi Anthonij Rupert Optima

Vang Anthonij Rupert Optima nhẹ nhàng không phô trương với vị trái cây đen như mận, lá cây lý chua đen với mùi gỗ mục, thuốc lá và tuyết tùng sắc sảo và khổ hạnh.


0971.521.768 hoặc FB chat