Bordeaux

Rượu vang Pháp Chateau Beychevelle 2012

Rượu vang Chateau Beychevelle 2012 mang một tính cách đầy đủ của quả chín hình thành nên một chiều dài khá tốt. Dòng rượu mềm mại này chứa một tinh thần tươi sáng giúp chúng duyên dáng hơn.

Vang Pháp La Petite Lune Merlot Cabernet Franc

Hương vị đậm đà của trái cây đỏ được ghi nhận trong tiềm thức của người thưởng thức vang La Petite Lune.

Rượu vang Chateau La Marche Canon Canon Fronsac

Vang Chateau Lamarche-Canon sử dụng phương pháp pha trộn từ những giống nho phổ biến nhất trên thế giới đem đi ngâm ủ để tạo nên dòng rượu hỗn hợp vị ngon nhất khu vực.

Rượu vang Pháp Chateau La Tuilerie Cordier

Rượu vang Pháp Chateau La Tuilerie Cordier Bordeaux Xuất xứ: Bordeaux France Giống nho: Merlot và Cabernet Sauvignon

Vang Pháp Château Pavillon de Villenouvette Corbières

Vang Chateau de Villenouvette đã có ưu thế ở nước Pháp nay lại còn được trưởng thành ở Languedoc Roussillon lại càng tôn lên sự hào nhoáng của nó.

Rượu Vang Pháp Chateau La Tour de Mons

Dòng rượu vang đỏ này được đánh giá là mẫu vang cổ điển truyền thống ở Pháp. Sự hợp tác của các giống nho nổi tiếng này tạo cho thế giới rượu một cái nhìn ở mức cao hơn hẳn so với mặt bằng chung.

Vang Pháp Chateau Vallon des Brumes

Với sự phổ biến và rộng rãi trong công cuộc trồng trọt, hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon nay được kết hợp trong dòng rượu vang này như một yếu tố tất yếu tạo nên vẻ đẹp trong hương vị.

Vang Pháp Château de Camensac Haut Médoc Bordeaux

Rượu vang Chateau Camensac được pha trộn 50% Cabernet Sauvignon và 50% Merlot.

Rượu vang Pháp Chateau La Rose Bellevue

Rượu vang trắng Chateau La Rose Bellevue là một dòng vang trắng của nhà Chateau Bellevue. Chai rượu vang Bordeaux thơm ngon này được làm từ 2 giống nho thành viên Sauvignon Blanc – Muscadelle.

Rượu vang Pháp La Valiniere white

Rượu vang La Valiniere được biết đến là một chai rượu vang Bordeaux có cấu trúc đơn giản thanh lịch. Được mixed từ hai nho Sauvignon Blanc – Semillon

Rượu vang Chateau Le Bos Bordeaux

Vang Chateau Le Bos chất chưa nồng độ cồn 14% và được sản xuất tại Pháp. Nay dòng vang đỏ này lại càng được ưa chuộng và thịnh hành đặc biệt trong các bữa tiệc nướng, loại rượu vang này trở thành người bạn cùng tiến với các món ăn.

Rượu vang Bordeaux Chateau Talosanne

Chateau Talosanne sẽ được phát huy hết độ ngon ngọt của hương trái cây, mùi thảo mộc và vị vanila khi kết hợp chúng với các món ăn được chế biến sẵn như thịt nguội, xúc xích nướng

Rượu vang Pháp Marquise De Lafond Bordeaux

Với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng, rượu vang Marquise De Lafond thu hút người sử dụng bởi hương vị ngon ngọt đặc trưng đặc trưng riêng của rượu Cabernet Sauvignon

Vang Pháp Chateau Lafite Rothschild Pauillac 2013

Vang Pháp Chateau Lafite Rothschild Pauillac 2013 được làm từ nho 99% Cabernet Sauvignon and 1% Petit Verdot

Vang Pháp Chateau Pichon Longueville Comtesse de Lalande Pauillac

Rượu vang Château Pichon Longueville Comtesse de Lalande niên vụ 2011 là một chai rượu được phối trộn từ rất nhiều giống nho bao gồm 78% Cabernet Sauvignon, 12% Cabernet Franc, 2% Petit Verdot và 8% Merlot.

Rượu vang Chateau Pavie Saint Emilion Grand Cru 2014

Chai vang đỏ này được sản xuât từ ba loại nho khác nhau. Đó là Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Ba loại nho được phối theo tỷ lệ 60% Merlot, 22% Cabernet Franc và 18% Cabernet Sauvignon.

Vang Pháp Chateau Cote de Baleau Saint Emilion 2013

Rượu vang Chateau Cote de Baleau Saint Emilion GCC 2013 là chai rượu vang hảo hạng. Được sản xuất tại Bordeaux.

Vang Pháp Angelique De Monbousquet Bordeaux

Rượu vang Angelique De Monbousquet 2013 là chai vang đỏ vô cùng được yêu thích. Sản xuất tại Bordeaux- Pháp.

Vang Pháp Les Hauts de Lynch Moussas

Rượu vang Pháp Les Hauts de Lynch Moussas là một chai rượu vagn ra đời vawo năm 2008. Nó là sản phẩm thứ 2 của nhà Lynch Moussas.

Rượu vang Chateau Peyrabon Cru Bourgeois

Rượu vang Pháp Chateau Peyrabon Cru Bourgeois là một chai rượu vang Haut medoc với cá tính mạnh mẽ. Cái tên Cru Bourrgeois trong tiếng Pháp nghĩa là vùng trồng nho của người tư sản.

Rượu vang Pháp Chateau Haut Madrac Medoc

Rượu vang Pháp Chateau Haut Madrac là một chai rượu vang Pháp mang màu sắc cổ điển. Nó được làm từ hai giống nho thành viên là nho Cabernet Sauvignon và nho Merlot.

Rượu vang Chateau Chantemerle Cru Bourgeois

Rượu vang Chateau Chantemerle Cru Bourgeois là một chai rượu khá ngon. Nó đã từng đạt được giải vàng hạng mục rượu vang cổ điển trong giải rượu vang tố chức ở Paris.

Vang Pháp Chateau Laroche Joubert

Rượu vang Pháp Chateau Laroche Joubert là một sản phẩm rượu vang cao cấp thuộc nhà Côtes. Đây là một trong những nahf sản xuất rượu vang lớn nhất ở Pháp với diện tích sở hữu vùng trồng nho lên tới 4500 héc ta.

Vang Pháp Chateau l’Escart Bordeaux Superieur

Rượu vang Chateau l’Escart là một rượu vang Pháp xuất sắc. Nó được làm từ 2 giống nho đỏ mang tên là Merlot và Cabernet Sauvignon

Rượu vang Pháp Chateau Foncrose Bordeaux

Rượu vang Pháp Chateau Foncrose của Chateau Foncrose là nguồn cảm hứng tốt nho một ngày làm việc căng thẳng. Bởi vì chai rượu vang này rất tươi mới, mạnh mẽ và đầy sáng tạo.

Rượu vang Chateau Haut Biot Bordeaux

Màu đỏ ruby đậm được tạo nên từ 3 giống nho đặc trưng nhất, hương vị đậm đà, thơm mát của trái cây đỏ. Hậu vị kéo dài trong vòm họng. Thích hợp dùng với thịt đỏ như thịt bò, thịt bê hay nước sốt với nấm và phô mai.

Rượu vang Chateau Les Marcottes Bordeaux

Màu đỏ đậm và sáng, Hương thơm tươi mát, thoảng mùi trái cây tươi như trái dâu rừng, quả phúc bồn tử và quả mâm xôi, Vị nhẹ tươi mát và đậm đà, cấu trúc hài hòa giữa vị ngọt của dâu tây và vị chát của vỏ trái nho.

Rượu vang Chateau De Blissa Bordeaux

Được làm hoàn toàn từ trái nho, rượu có màu đỏ đậm. Hương vị trái cây đỏ và trái cherry chín mọng. Cấu trúc hài hòa thoảng chút vị cam thảo. Thích hợp khi dùng với thịt đỏ và những món ăn được chế biến giàu gia vị.

Rượu vang Chateau Fontan Bordeaux

Sự kết hợp tinh tế giữa 2 giống nho đỏ truyền thống đã tạo nên màu đỏ hạt lựu tươi sáng, hương thơm thanh thoát đậm đà như dâu rừng và mâm xôi đen. Cấu trúc vị hài hòa với vị chát nhẹ, tròn vị.

Rượu vang Chateau Arnaud Jouan Bordeaux

Rượu thơm ngon, mượt mà, vị tinh tế và tươi mát nhẹ nhàng. Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ nho, rượu thoảng chút hương gỗ xưa và hương hoa quả hài hòa. Màu đỏ Ruby đậm. Phù hợp với các loại thịt đỏ và pho mát.

Rượu vang Pháp Chateau Maison Blanche Medoc

Màu đậm, ánh đỏ sắc thắm. Đầu vị ngọt ngào lan tỏa, ngay sau đó vị chát lại chiếm lĩnh, nồng độ axit vừa phải khiến cho dư vị tươi mát kéo dài. Được làm từ hoàn toàn từ nho, rượu có hương thơm của trái mâm xôi đen, dâu rừng và café.

Rượu vang Chateau Lestruelle Medoc hảo hạng

Rượu vang Chateau Lestruelle nổi bật với hương thơm từ trái cây chín. Đặc biệt là hương thơm ngọt ngào quyến rũ từ quả cherry đỏ

Rượu vang Maison Bouey Bordeaux

Màu đỏ đậm cùng với độ chín đặc trưng của trái nho Cabernet Franc tạo màu ánh đỏ hạt lựu cho lớp áo rượu. Mùi thơm mãnh liệt, phức hợp như hương thơm của thảo mộc, olive và trái cây. Vị cuối của rượu tươi mát, kéo dài.

Rượu vang Barrail Bellegrave Saint Emilion Grand Cru

Chateau Barrail Bellegrave Saint Emilion Grand Cru có số lượng hạn chế, được đề cử là một trong những dòng rượu quý hiếm mà rất ít lâu đài ở Bordeaux có thể sản xuất được.

Rượu Vang Pháp Chateau Les Martineaux Bordeaux

Vang Chateau Les Martineaux Bordeaux 2014 được làm từ nhiều giống nho khác nhau, cho màu đỏ quyến rũ, hương vị đậm đà nhưng thanh nhã, mềm mại.

Vang Pháp Chateau La Hargue Moelleux

Vang Pháp Chateau La Hargue Moelleux - là dòng vang trắng làm từ Blend đỏ Bordeaux cổ điển rất nhẹ nhàng và thanh thoát, hàm lượng acid và cồn đều rất nhẹ.

Vang Pháp Chateau Clos Moulin Pontet Bordeaux

Vang Pháp Chateau Clos Moulin Pontet Bordeaux 2011 vị tannin đều mạnh mẽ và chất nhựa rất nóng chảy. Kết thúc dài lâu và thơm

Vang Pháp Raymond Huet ST Emilion Grand Cru

Vang Pháp Raymond Huet ST Emilion Grand Cru - cho màu đỏ hồng ngọc đậm và sáng, với sắc tím nổi bật. Hương vị mạnh mẽ, kéo dài và phức hợp hương thơm của các loại trái cây đen.

Vang Pháp Raymond Huet Haut Medoc

Vang Pháp Raymond Huet Haut Medoc - có màu hồng ngọc nổi bật với sắc tím nhấn mạnh. Cho mùi hương phức hợp của hoa quả kéo dài với mứt quả mâm xôi, hương vị quế.

Vang Pháp Raymond Huet Bordeaux Fut De Chene

Vang Pháp Raymond Huet Bordeaux Fut De Chene - có màu đỏ đậm với sắc màu ruby nổi bật. Cho mùi thơm của hoa quả chín, anh đào và các loại gia vị êm dịu.

Vang Pháp Raymond Huet Bordeaux Rouge Merlot Cabernet Sauvignon

Raymond Huet Bordeaux Rouge Merlot-Cabernet-Sauvignon màu hồng ngọc rực rỡ với sắc tím nổi bật. Cho mùi hương phức hợp với hương thơm tinh tế của vani và trái cây tươi.

Vang Pháp Raymond Huet Bordeaux Semillon Sauvignon

Vang Pháp Raymond Huet Bordeaux Semillon Sauvignon - được làm từ sự kết hợp của nho Sauvignon Blanc và Sémillon ở vùng nho Haut-Médoc, Bordeaux.

Vang Pháp Chateau Grand Plantey Bordeaux

Vang Pháp Chateau Grand Plantey Bordeaux - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Pha trộn - Màu sắc: vang đỏ - Nồng độ: 13.5%Vol - Quy cách: 750ml x thùng 12 chai.

Vang Pháp Chateau Michelet Bordeaux

Vang Pháp Chateau Michelet Bordeaux - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: pha trộn Bordeaux - Máu sắc: Vang đỏ - Nồng độ: 12%Vol - Quy cách: 750ml x thùng 12 chai.

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux Moelleux

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux Moelleux có mùi mận đen, anh đào với dư vị của Hoa hồng, húng bạc hà và hạt tiêu đen..

Vang Pháp Bordeaux Médoc Resever

Vang Pháp Bordeaux Médoc Resever là sự kết hợp của các loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, Petit Verdot tạo nên hương vị không thể chối từ

Vang Pháp Bordeaux Saint Emilion Réserver

Vang Pháp Bordeaux Saint Emilion Réserver, nồng độ: 13%Vol; dòng nho Merlot, Cabernet Franc, là loại vang đỏ đầy huyền bí và quyến rũ

Vang Pháp Bordeaux Moelleux

Vang Pháp Bordeaux Moelleux là dòng vang trắng làm từ Blend đỏ Bordeaux cổ điển rất nhẹ nhàng và thanh thoát, hàm lượng acid và cồn đều rất nhẹ

Vang Pháp Louis Enchanteur Bordeaux Barriq

Vang Pháp Louis Enchanteur Bordeaux Barriq - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Blend - Màu sắc: Vang đỏ - Nồng độ: 12.5%Vol - Quy cách: 750ml x thùng 12 chai.

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L)

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L) - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Blend (Bordeaux) - Màu sắc: Vang đỏ.

Vang Pháp Bordeaux Merlot Cabernet Premium

Bordeaux Merlot Cabernet Premium chọn được những vườn nho tốt nhất, để làm cho rượu vang của họ có một tính cách và cá tính riêng.

Vang Pháp Château Ma Seguala

Vang Pháp Château Ma Seguala là một loại rượu vang được sản xuất tại một vùng nổi tiếng của Pháp đó là Bordeaux. Các vườn nho ở Bordeaux nằm trên những vị trí đặc biệt

Vang Pháp Le Dome Saint-Emilion Grand Cru

Vang Pháp Le Dôme Saint-Emilion Grand Cru có màu đỏ sâu, hương thơm trái cây màu đỏ đặc trưng của nho Merlot. Vị tròn đầy, hơi cay, phảng phất hương long não, mứt việt quất, sô cô la và hoa violet.

Vang Pháp Chateau Figeac St Emilion, Premier Grand Cru Classe

Chateau Figeac, Premier Grand Cru Classe mang đậm phong cách Bordeaux cổ điển, bạn có thể cảm nhận vị nồng nàn và mộc mạc của tannin như thuốc lá, xạ hương, bạc hà và anh đào

  • 1
  • 2

0971.521.768 hoặc FB chat