Vang Pháp

Vang Pháp Pere Et Fils Chardonnay Viognier Laurent Miquel

Hương thơm của rượu vang được cho là đặc trưng bởi các mùi vị kết hợp cua cam quýt và đào trắng.

Vang Pháp Larmes Des Fees Saint Chinian Laurent Miquel

Rượu có màu đỏ sẫm đậm đầy phức tạo với mùi thơm của vanilla cùng một vài hoa quả tươi khô khác. Mùi thơm của gỗ và trái cây hòa quyện tạo nên hương vị tuyệt vời về sau. Lượng tannin tập trung trong miệng lam nên chất lượng hảo hạng cho vang.

Vang Pháp Laurent Miquel Bardou Saint Chinian

Chế biến từ giống nho đỏ Syrah, rượu Laurent Miquel Bardou Saint Chinian có được màu đỏ sẫm bao quát quanh rượu. Khu vườn nới sản xuất ra chúng là Saint Chinan.

Rượu vang Chateauneuf Du Pape Pont Du Rhone

Màu sắc đậm đà và đặc trưng làm vang trở nên sâu lắng. Lượng tannin trong rượu vừa phải được trung hòa lẫn trong mức độ đường dư dả khiến rượu tròn trịa.

Vang trắng Pháp Domaine Laroche Les Vaillons Vieilles Vignes

Khi những trái nho ngon này tạo được kết cấu phức tạp trên vòm miệng thì hương vị của rượu trở nên đậm mùi trái cây. Cường độ mạnh mẽ của trái quả trên mũi tác động lên mũi đầy khoáng chất và táo, lê cùng gia vị.

Rượu vang trắng Pháp Laroche Chablis

Rượu tươi và rõ nét với sự kết hợp hoàn hảo của táo xanh, trái chanh. Hương thơm được làm nên từ giống nho trắng cổ điển với một lượng axit ở điểm kết thúc khá cay.

Rượu vang Pháp Just Chardonnay 375ml

Vang trắng này mang trong mình màu vàng sâu với một kết thúc nhẹ tạo nên phong cách riêng. Hương vị của axit làm chúng trở nên điển hình và đặc trưng của giống nho Chardonnay.

Vang Pháp Salver Ager Terre du Salut Mont de Marie

Bắt đầu bằng quả anh đào đen, việt quất, mận và thậm chí là chút hương của thực vật. Nếm rượu vang còn cảm nhận thêm thoáng mùi gỗ sồi thơm tho trong đó. Vang đỏ chưa một kết cấu tuyệt vời chín chắn và trưởng thành.

Vang Pháp Les Tailles Jean – Christophe Garnier

Hương vị ngọt ngào của tannin tạo nên sự mịn màng đầy khiêu gợi. Mùi thơm ngọt ngào của những trái nho đỏ ánh lên đầy phức tạp tạo nên dư vị tròn đầy cho rượu

Vang Pháp Gamay Aunis Jean – Christophe Garnier

Dòng rượu này tạo nên sự lắng đọng ở điểm kết cho đến khi xuống tới dạ dày, hương vị vẫn còn vương trên vòm miệng.

Rượu Vang Đỏ Pháp Clin d’Oeil Mas Lau

Hương vị mềm mại và nhẹ nhàng của chúng tạo nên dòng vang dễ uống đầy đủ nhất. Vang đỏ này sử dụng những trái nho ngon ở khu vườn qua quá trình thu lượm nho tỉ mỉ bằng tay.

Vang Pháp Pompom rouge Mas de la Font Ronde

Những trái nho được thu hoạch sớm được ngâm ủ để trở thành hương vị đậm đà, chắc chắn. Lượng tannin tinh tế và đơn giản.

Vang Pháp La Petite Lune Merlot Cabernet Franc

Hương vị đậm đà của trái cây đỏ được ghi nhận trong tiềm thức của người thưởng thức vang La Petite Lune.

Vang Pháp Cap Royal Cabernet Sauvignon Merlot

Cùng lượng đường cân bằng hòa quyện cùng độ chan chát, Cap Royal rất vừa miệng và nhẹ nhàng. Khi uống vang Cap Royal có thể nhận biết được cây sồi trong đó với kết thúc có lượng tannin mãnh liệt đọng lại nơi vòm họng

Rượu Vang Pháp Ampelidae P.N. 1328

Sự ngọt dịu này làm vang thêm lãng mạn đầy quyến rũ. Chúng khiến những người đam mê rượu vang không nỡ từ chối. Loại rượu vốn dễ uống và kết hợp phong phú các món ăn, đặc biệt chiếm được ưa chuộng của phái đẹp

Rượu Vang Đỏ Pháp Ampelidae le K Cabernet

Hương thơm nhẹ nhàng có lượng tannin trơn mà đậm từ hai giống nho Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Hai trái nho này cũng là yếu tố khiến rượu Ampelidae le K được ưa chuộng. Hương vị cà chua, xà lách và cà phê ở đầu lưỡi, theo sau là vị thơm ngậy của vanilla.

Rượu Vang Pháp Le Carre des Courtes

Giống nho tạo nên hương vị trái cây trong rượu vang trải qua quá trình ngâm ủ và bảo quản làm rượu trở nên sắc nét. Mùi gỗ sồi được ngấm vào rượu và đọng lại ngay cả khi chúng được đem đóng chai bán ra thị trường.

Rượu Vang Pháp Anatheme Mont de Marie

Loại vang này tạo cảm giác khá nồng khi uống bởi những trái nho hiếm gặp này gây ra. Tuy không được trồng phổ biến trên khắp thế giới, nhưng hương vị mà nơi trồng được ra chúng cũng rất chất lượng.

Rượu Vang Pháp Chateau Gentillot

Sự đặc sắc của vang Chateau Gentillot từ những trái nho này cho hương vị của nhiều trái cây đỏ. Mùi thơm của thảo mộc lan tỏa trên khoang miệng để lại nhiều dư vị cho người thưởng thức.

Rượu Vang Pháp Chateau La Cave du Roc

Những trái nho này được sinh trên chính vùng đất quê hương nên mùi vị đem lại rất thu hút của thảo mộc và hoa quả tối. Khi uống, hương vị tan trong miệng lắng đọng trong cảm nhận.

Rượu Vang Pháp Le Renard Pinot Noir

Mùi thơm của dòng vang này khá nhạt, thường được phản ánh là tươi tắn. Sự tràn đầy của hoa quả đỏ, hạt đậu và quế. Rượu vang đỏ này mãnh liệt tấn công lên khứu giác của người uống

Vang Pháp Chateau de Chamirey Mercurey

Vang đỏ này được thu hoạch bằng tay từ những trái nho đen tím. Sự tươi sáng và phong phú của các loại trái cây đỏ làm rượu trở nên hiền lành và ấm áp trên vòm miệng.

Vang Pháp Chateau de Chamirey 1er Cru Clos du Roi

Thu hoạch trái nho đỏ Pinot Noir bằng tay một cách tỉ mỉ rồi đem 30% lượng nho đó ủ 15 tháng trong các thùng gỗ sồi. Số lượng nho con lại được lên men kĩ hơn rồi mới đêm đi ngâm ủ

Vang Pháp Domaine de La Ferte Clos de Mortieres

Rượu có đầy đủ chất tannin và axit nên người thưởng thức có thể nhận thấy rõ chúng. Bảo quản trong nhiệt đỏ 14 đến 15 độ và để được đến 5 năm.

Rượu Vang Pháp Clos Floridene red

Mùi thơm của cây gỗ sồi càng làm dây hương vị hoa quả trên vòm miệng. Lượng axit tốt cho phép chúng tự do thể hiện bản thân một cách đầy đủ nhất.

Vang Pháp Chateau Reynon Merlot Cabernet Petit Verdot

Merlot, Petit Verdot & Cabernet Sauvignon làm nên sự pha trộn hoàn hảo cho hương vị với mùi thơm đặc trưng tạo nên một kết thúc dài.

Rượu Vang Pháp Chateau Haut-Lagrange

Những trái nho Cabernet Sauvignon mạnh mẽ cho hương vị của cây tuyết tùng, bạc hà và ớt chuông xanh. Loại nho này cung cấp một lượng tannin và nồng độ cồn lớn cho rượu.

Vang Pháp Chateau Haura Merlot Cabernet

Với những quả nho ngon nhất được chọn bằng tay, chúng được lên men trong khoảng thời gian từ 20 đến 25 ngày. Sau quá trình này, họ đem nho đi ủ ở thùng gỗ và đóng chai sau 12 tháng cất giữ cùng với lượng pha trộn từ 1/3 lượng nho mới thêm vào.

Vang Pháp Chateau Le Grand Verdus Magnum 1.5L

Với tỉ lệ pha trộn 70% Merlot, 20% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet Franc, rượu vang này khá nhạt. Lượng nho Merlot áp đảo làm rượu nhẹ nhàng và sáng trong. Thêm hai giống nho tạo vị khiến vang Chateau Le Grand Verdus Magnum 1.5L dễ uống và dễ sử dụng với nhiều tầng lớp khác nhau.

Vang Pháp Moulin de Gassac Pinot Noir

Lượng trái cây có được từ dòng vang đỏ này khá tươi mới và sống động. Hương vị thơm ngon của anh đào, moka được đọng lại nhờ lượng tannin mềm mại làm cân bằng trên vòm miệng.

Vang Pháp Domaine des Roches Neuves Les Terres Chaudes

Mùi thơm của trái quả đậm mạnh mẽ làm rượu Domaine des Roches Neuves "Les Terres Chaudes" hiện lên đầy sức sống. Rượu màu đỏ ánh tím cho vị cay nhẹ và tannin trung bình phù hợp với đa dạng món ăn

Vang Pháp Domaine des Roches Neuves La Marginale

Dòng rượu vang Sauumur vốn nổi tiếng ở thung lũng Loire nước Pháp trở thành loại rượu ngon của khu vực. Tên gọi của rượu để đặt cho dòng rượu chỉ dùng nho Cabernet Franc với những phương pháp truyền thống cổ điển.

Vang Domaine des Roches Neuves Les Memoires

Hương thơm của những trái cây đỏ, thuốc lá và gia vị dậy lên ở điểm kết thúc. vang đỏ này khá nhẹ, có cơ thể trung bình, thường cho thấy nhiều đặc điểm thực vật. Một vài vị chua của rượu tạo độ sâu lắng trên vòm miệng.


0971.521.768 hoặc FB chat