Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  27-08-2022

Review rượu vang Penfolds chất lượng nhất Nam Úc

Tổng quan về rượu vang Penfolds

Nhắc đến rượu vang Úc, chúng ta phải nói đến một trong những thương hiệu lâu đời và nổi bật nhất Penfolds. Rượu vang Penfolds được chào đón trên thế giới nhờ phiên bản Penfolds Grange. Trải qua hàng ngàn thử thách trong những năm 1957 tại Sydney, Penfolds Grange cuối cùng cũng nhận được sự công nhận và các giải thưởng quốc tế vào cuối thế kỷ 20.

Thương hiệu Penfolds, ra đời vào năm 1844 bởi Christopher Rawson Penfolds. Nhà máy rượu đầu tiên của họ có tên Grange nhưng sớm được đổi tên sang Penfolds. Nhà làm vang Max Schubert tham gia Penfolds và trở thành giám đốc sản xuất rượu vào năm 1948. Sau khoảng thời gian tìm hiểu rượu vang tại Bordeaux, ông đã tạo ra chai vang Penfolds Grange và một loạt các loại rượu vang đỏ mang tính biểu tượng khác như Bin 389, Bin 707, Bin 28 và Bin 128.

Những vườn nho trọng điểm của dòng vang Penfolds

Rượu vang ngon chắc chắn không thể thiếu những trái nho ngon, chúng được tạo ra từ các vườn nho Magill Estate tạo ra rượu vang Penfolds Magill Estate. Thung lũng Barossa tạo ra chai vang Penfolds Grange cho đến Bin 389 và Bin 28. Đồi Adelaide, thung lũng Maclaren gắn liền với Bin 407, thung lũng Coonawarra và Eden đóng góp nho cho Bin 51 Riesling và Penfolds Koonunga.

Rượu vang Penfolds Koonunga được làm ra từ những vườn nho ngon nhất Nam Úc, vì vậy chât lượng của chúng rất đa dạng và phong phú, có thể thay đổi theo từng niên vụ. Hương vị quyến rũ và thường có những nốt hương của hoa quả chín mọng, mùi gỗ sồi và các loại nấm.

Mọi sản phẩm của Penfolds đều có những đặc điểm nổi bật

Những sản phẩm nổi tiếng khác của thương hiệu Penfolds trong phân khúc cao cấp nhất như Penfolds Grange nhận được điểm tuyệt đối 100/100 từ 2 tạp chí rượu vang có ảnh hưởng nhất thế giới. Rượu vang Penfolds Magill Estate trùng với tên của quê hương Penfolds, Penfolds RWT Bin 798, Penfolds Bin 389, em út Penfolds Bin 8 và vang trắng Penfolds Yattarna có tên khác là Bin 144.

Dòng vang Penfolds Max nhằm vinh danh nhà làm rượu Max Schubert có ảnh hưởng lớn nhất đến Penfolds. Có 4 phiên bản Penfolds Max tương ứng với các giống nho khác nhau, trong đó Penfolds Max Shiraz được chú ý nhiều nhất. Bên ngoài được trang bị một lớp vỏ nhám cực sang trọng và bắt mắt.

Rượu vang Penfolds Koonunga Hill được đặt tên theo một trong những vườn nho ở thung lũng Barossa. Đây là loại vang có giá cả phải chăng, dễ tiếp cận được làm từ những trái nho ngon nhất ở ngọn đồi Koonunga. Vang đỏ tốt nhất của Penfolds Koonunga Hill từ các giống Shiraz, Cabernet Sauvignon và phối trộn cả 2. Vang trắng Koonunga ngon nhất từ nho Chardonnay và Riesling.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger