Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  10-06-2024

Top 3 sự thật thú vị về Champagne

Chai Champagne đắt nhất thế giới

Giá trị của chai Champagne đắt nhất thế giới có giá lên tới 2,07 triệu USD. Nó có tên là Gout De Diamant hay Taste of Diamond. Tại sao nó lại có giá đắt như vậy? Điều khác biệt với các loại Champagne khác không phải là kích thước, lịch sử kiêu hãnh như Veuve Cliquot, hay chất lượng như Dom Perignon mà đó là phần vỏ chai.
Được thiết kế trên thân là một viên kim cương làm từ vàng trắng cùng với 1 viên pha lê khổng lồ đính kèm. Người sở hữu chai vang này là ông chủ của 1 nhãn hiệu thời trang xa xỉ có trụ sở tại London.

Champagne, ca nhạc và nước hoa

Champagne thậm chí còn được đặt tên cho nhiều bài hát, trong đó "Champagne Problems" là bản hit có hơn 30 triệu views của ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift. Hương thơm của Champagne được đánh giá là rất sảng khoái, tươi mới của trái cây. Nó thơm đến mức được đưa vào làm note hương của chai nước hoa Dom Rosa dành cho những ai muốn mình có mùi thơm hệt như một chai Champagne.

Tác động của Champagne so với rượu vang thông thường

Uống Champagne sẽ làm chúng ta say nhanh hơn những loại rượu vang đỏvang trắng khác, bất chấp việc thấp hơn về nồng độ cồn. Từ những năm 1920, các nhà khoa học đã chứng minh rằng sử dụng rượu Vodka cùng với nước có ga sẽ làm tăng nồng độ cồn trong máu lên mức cao hơn so với chỉ uống Vodka. Những bong bóng trong Champagne cũng làm được điều tương tự, mang cảm giác say và phê đến nhanh hơn.

Nếu các bạn muốn thử cảm giác này, hãy ghé Rượu Tốt để lựa chọn 1 chai Champagne nhập khẩu chính hãng để thử. Nhưng nhớ là không tham gia giao thông sau khi uống.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger