Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  11-10-2022

Review vang Ý 1930 cao cấp

Đôi nét về rượu vang 1930 Negroamaro cao cấp

Tìm hiểu về rượu vang nói chung và rượu vang Ý nói riêng có rất nhiều điều đáng chú ý. Mẫu mã, tem nhãn, giống nho, nhà sản xuất... Chai vang 1930 là 1 trong những sản phẩm tiêu biểu đến từ Ý gần như đáp ứng được về mọi nhu cầu kể trên. các giống nho của Ý là thành phần chính tạo ra chai vang này, cụ thể hơn là giống nho Negroamaro.

Những trái nho được tuyển chọn và hái bằng tay trên những gốc nho nhiều năm tuổi, lên men bằng phương pháp Appassimento độc đáo. Việc sấy khô nho làm cho lượng nước giảm đi đáng kể và cần nhiều nho hơn cho 1 chai rượu vang, từ đó thu được những hương vị khác biệt.

Bên trong rượu vang 1930 Negroamaro có hương vị thế nào

Chai vang này cũng sở hữu nồng độ khá cao là 15%, hương thơm lôi cuốn từ những loại trái cây đen chín mọng, mứt cam và kết thúc với một chút vị sô cô la. Cấu trúc rượu chắc chắn đến từ giống nho cổ Negroamaro, mức tannin mạnh mẽ và được làm mượt mà qua quá trình ủ trong các thùng gỗ sồi. Một số note hương khói và gia vị cũng được tìm thấy bên trong chai vang 1930.

Sử dụng rượu vang cao cấp với những món ăn cơ bản

Việc kết hợp món ăn cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thưởng thức một chai vang hoàn hảo. Những dòng vang độ khá cao, hương vị đa dạng như 1930 sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng sườn cừu nướng hay bò sốt vang. Để rượu tiếp xúc với không khí qua bình thở rượu vang trước khoảng 30 phút sẽ làm dậy thêm lớp hương bên trong trước khi ta thực sự thưởng thức.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger