Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  26-11-2022

Đánh giá rượu Champagne Dom Perignon nổi tiếng

Đánh giá rượu Champagne Dom Perignon

Rượu Champagne hay Sâm panh nói chung là một trong những thức uống xa xỉ bậc nhất mọi thời đại. Những chai rượu champagne phần lớn thường xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và các bữa tiệc xa hoa. Người phương Tây thường có câu nói “Để dành thứ tốt đẹp nhất đến giây phút cuối cùng”, vì vậy một ly Dom vẫn luôn xuất hiện ngoạn mục trong những giây phút cuối cùng của bữa tiệc. Thật vậy, một ly Champagne Dom mảnh mai với những bọt khí đồng đều đến bất ngờ quả thực là một điểm nhấn mạnh mẽ. Phiên bản tiêu chuẩn với dung tích 750 ml, hình ảnh thương hiệu gống như một chiếc khiên độc đáo không thể nhầm lẫn với bất kì chai vang nào khác.

3 phiên bản hoàn hảo của Champagne Dom Perignon

Có tới 3 phiên bản Champagne Dom Perignon tùy vào sở thích của mỗi người, chai Champagne Dom Perignon với vị chua thuần túy, phiên bản Dom Perignon Luminous phát sáng trong không gian mờ ảo và rượu vang Dom Perignon Rose duyên dáng. Dòng vang này có nhiều vintage khác nhau, đảm bảo rằng mỗi chai champagne đều là duy nhất và thể hiện được sự độc đáo riêng biệt. Có sự khác biệt giữa các chai Dom về giống nho, phiên bản Dom Brut và Rose được phối trộn từ 2 loại giống nho Pinot Noir và Chardonnay. Phiên bản Dom Luminous phát sáng lại được phối trộn thêm 1 giống nho khác là Pinot Meunier.

Hương vị của dòng Champagne Dom Perignon

Hương thơm chủ đạo và nổi bật nhất của Champagne Dom Perignon có thể dễ dàng nhận ra mùi trái ổi xá lị, táo xanh và đào trắng. Sự tươi mới, sống động và mát mẻ của chai vang này được tôn lên mức tối đa. Nồng độ 12,5% và có chất lượng khác biệt hoàn toàn đối với những loại rượu vang sủi tăm thông thường. Mỗi chai Dom sẽ được lựa chọn trong đúng 1 mùa nho của năm đó, không có sự pha trộn giữa loại nho của các năm khác nhau. Nhà sản xuất sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro để duy trì chất lượng của rượu vang, tức là nếu mùa vụ năm đó không đạt tiêu chuẩn thì sẽ không có chai Sâm Panh Dom Perignon nào được tạo ra.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger