Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  13-09-2022

Review rượu vang Pháp Chateau Lynch Moussas cao cấp

Đôi nét về rượu vang Pháp Chateau Lynch - Moussas

Trong bảng xếp hạng Grand Cru danh giá của nước Pháp được công bố năm 1855 xếp hạng những nhà làm vang - Chateau có chất lượng nhất vùng Bordeaux phân chia thành 5 phân hạng. Chai vang Chateau Lynch Moussas là một trong những chai vang ngon nhất thuộc phân hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng này. Vẻ đẹp Bên ngoài là một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng trang trọng mà hầu như mọi chai vang Pháp đều có đó chính là những tòa lâu đài, nơi các nhà làm vang trồng và sản xuất nho. 

Hương vị của Chateau Lynch - Moussas Grand Cru Classe

Chai vang này sử dụng phương pháp phối trộn cổ điển, sử dụng 2 giống nho thông dụng của Pháp là Cabernet Sauvignon và Merlot. Sự hấp dẫn của rượu vang Chateau Lynch Moussas đến từ những mùi thơm hấp dẫn của các loại trái cây nhiệt đới. Cấu trúc rượu mượt mà của nho Cabernet Sauvignon cùng với hương vị tròn trịa trong vòm miệng của Merlot. Phần đất chứa nhiều sỏi của Pauillac tạo nên mùi đường thắng và khoáng chất bên trong chai vang này.

Thưởng thức rượu vang Pháp Chateau Lynch - Moussas

Đối với những chai rượu vang Pháp, hương vị trưởng thành trong rượu rất phù hợp với những món hầm thảo mộc như gà hầm và bò hầm. Bên cạnh đó, món cừu nướng mật ong có vị ngọt nhất định kêt hợp rất tốt với vị chát của rượu vang Chateau Lynch Moussas. Những hương thơm sơ cấp dần chuyển sang thứ cấp sau những năm ủ trong gỗ sồi, vì vậy việc sử dụng những chiếc bình thở rượu là một lựa chọn được khuyến khích.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger