Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  01-10-2022

Review vang Pháp Chateau Batailley Gran Cru Classe

Giới thiệu về vang Pháp Chateau Batailley

Chateau Batailley 13 độ, chai vang này có phân hạng Gran Cru Classe và nằm trong bản phân hạng những loại rượu vang cực ngon của Pháp từ năm 1855. Chai vang Batailley này được biến đến là 1 chai rượu có nhiều vintage, nồng độ và mức giác khác nhau. Nhưng danh tiếng và chất lượng chung đều đã được kiểm chứng bởi nhiều tổ chức danh tiếng của Pháp.

Điển hình là việc có mặt trong phân hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng những Chateau có danh tiếng năm 1855. Cái tên Batailley được đặt tên theo cuộc chiến kéo dài 100 năm tại chính lâu đài này. Hình ảnh của chai vang gợi lên nét đẹp cổ điển của những tòa lâu đài thời xưa tại Pháp.

Hương vị của Chateau Batailley

Chất rượu mượt mà có cấu trúc tốt có thể nói là hương vị đặc trưng của vùng Pauillac. Màu hồng ngọc có lẽ là đúng nhất khi nói tới màu sắc của loại rượu vang này, hương vị trái cây đỏ mềm như dâu tây và anh đào kết hợp với độ chua vừa phải. Ở hậu vị ta sẽ dễ dàng nhận ra mùi thơm của gỗ tuyết tùng, một chút hương quế rất hấp dẫn. Sự kết hợp cổ điển giữa 2 giống Cabernet Sauvignon và Merlot luôn là tâm điểm của những chai vang trong bảng xếp hạng 1855.

Thưởng thức rượu vang Chateau Batailley cùng món ăn

Với một chai vang cao cấp, các món ăn theo phong cách châu Âu vẫn luôn đạt được độ tương thích cao. Món bít tết, gà sốt vang hay gan ngỗng truyền thống của Pháp rất phù hợp với Chateau Batailley. Độ béo ngậy và lượng protein lớn trong thịt cùng axit và tannin có trong rượu vang hòa quyện rất tốt cùng nhau. Khui mở rượu vang luôn là phụ kiện không thể thiếu bởi tính đặc dụng của nó gắn liền với những chiếc nút bần bằng gỗ.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger