Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  24-10-2022

Review rượu vang Zinfandel Old Vines chất lượng

Những nét đặc biệt của vang Ý và rượu vang Zinfandel

Mỗi đất nước trên thế giới đều có những truyền thống và văn hóa riêng biệt. Đối với đồ uống có cồn thì ở khắp nước Ý, họ chuyên làm rượu vang. Để nhắc tới 1 chai vang Ý đến từ thương hiệu nổi tiếng Masca Del Tacco đó chính là Zinfandel Old Vines với nồng độ 14% mang đậm phong cách làm vang truyền thống của Ý.

Cái tên Zinfandel của chai vang này có ý nghĩa rất cụ thể, nó chính là cái tên thứ 2 của giống nho Primitivo thường được sử dụng tại California trong đầu thế kỷ 19. Nhà làm vang Masca Del Tacco đã tuyển chọn và ép ủ những trái nho Zinfandel trên 40 năm tuổi để tạo ra một chất rượu có màu sắc đậm và hương vị mãnh liệt.

Hương vị đặc biệt của rượu vang Ý Zinfandel 14%

Loại rượu này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khác nhau, bất cứ ai thưởng thức đều có cảm giác khô miệng. Trên vòm miệng tràn ngập hương thơm của quả mọng dại, trái mận và anh đào. Trong quá trình ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp, những hương thơm của gia vị, độ ngậy của gỗ dần ngấm vào từng giọt rượu. Hậu vị kết thúc cùng một chút ngọt nhẹ đến từ sô cô la vô cùng cuốn hút. Nho Zinfandel cũng góp phần đem đến những đặc điểm cuốn hút nhất của sự mạnh mẽ

Thưởng thức rượu vang Ý Zinfandel đúng cách

Thưởng thức rượu vang Zinfandel Old Vine sẽ ngon hơn khi thưởng thức trong một khoảng thời gian dài. Các món về thịt bò, thịt trâu hay cả thịt gia cầm được tẩm ướp đậm đà cũng đều phù hợp để sử dụng làm món chính với chai vang này. Bình thở rượu vang khá phù hợp để sử dụng với những loại vang có nhiều tầng hương thơm như Zinfandel.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger