Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  13-10-2022

Tìm hiểu Vang Chile Montes Classic đa dạng

Tổng quan về Montes Classic Series

Đến từ Chile, rượu vang nơi đây rất nổi tiếng nhờ vào chất lượng rượu ổn định so với mức giá. Một trong những dòng vang nổi tiếng nhất trên bản đồ rượu vang thế giới đó là Montes. Bên trong thương hiệu này chúng ta có rất nhiều phân khúc, và Montes Classic Series được cho là dòng vang đến tay nhiều người dùng rượu vang nhất.

Khi nhắc tới Montes, đây là 1 thương hiệu lớn ở Chile xuất khẩu rượu vang đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Dòng vang Montes Classic tập trung vào sự đa dạng của các giống nho nổi tiếng của Chile bao gồm 3 giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot và 2 giống nho trắng là Sauvignon Blanc và Chardonnay. Với sự đa dạng về mẫu mã, dòng vang này có chất lượng phù hợp với đại đa số người dùng.

Hương vị của dòng vang Montes Classic

Hương vị đậm đà, mạnh mẽ và bùng nổ đến từ Cabernet Sauvignon,tinh tế và mượt mà đến từ Merlot hay tròn vị và dễ dàng thưởng thức của Malbec đều được thể hiện rõ trong dòng vang này. Một số note hương của trái mận và hoa violet trên nền gỗ sồi là điểm nhấn thường thấy. Nằm ở phân khúc phổ thông nhất nhưng dòng vang Montes Classic vẫn thể hiện được rõ ràng mức tannin và axit tuyệt vời.

Kết hợp sử dụng với rượu vang Montes Classic

Những bữa tiệc đông người rất phù hợp với dòng vang Montes Classic bởi giá thành tốt. Nhiệt độ sử dụng phù hợp từ 14 đến 16 độ C, các món ăn dân dã như thịt bò, thịt vịt và thịt gà đều có thể kết hợp với vang Chile Montes classic. Khui mở rượu vang luôn được bày bán sẵn rại rượu tốt cho các phiên bản tay cầm nhựa, tay cầm gỗ và cả khui mở điện. Hãy ghé thăm ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger