Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  14-10-2022

Review vang Chile Montes Purple Angel cao cấp

Đôi nét khám phá về vang Chile Montes Purple Angel

Chile là một đất nước sản xuất rượu vang trong thời đại mới nhưng đã rất nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh những phân khúc vừa tiền, thương hiệu Montes của Chile vẫn có Montes Purple Angel. Chai vang này được đánh giá hạng 2 trong 100 chai vang ngon nhất Chile năm 2021 bình chọn bởi chuyên gia rượu vang JamesSuckling.

Chai vang này được sản xuất tại thung lũng Colchagua được biết đến là khu vực cho ra đời các loại vang có chất lượng cao và uy tín ở Chile. Purple Angel mang đến một sự hứng khởi, một chất lượng hoàn toàn khác cho giống nho Camenere sau khi đã thất sủng tại quê hương Pháp. Và nó cũng được đặt cho cái tên hết sức ấn tượng là “rượu vang đến từ hành tinh khác”.

Giống nho ảnh hưởng thế nào tới hương vị của Montes Purple Angel

Chai vang có giống nho Camenere chủ đạo ngon nhất ở Chile có hương vị vô cùng độc đáo, thấm đẫm hương thơm của trái mận khô, anh đào và sung chín. 80% lượng rượu được ủ khoảng 18 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp mới, 20% còn lại được ủ trong các thùng gỗ sồi cũ. Việc phân chia như vậy giúp Purple Angel có chất rượu màu đỏ đậm, thấm đẫm được mùi gỗ nhưng vẫn giữ được độ mượt mà. Một chút kem vani thoảng trên mũi khi nếm thử, độ chua hoàn hảo và rất cân bằng với mức tannin trung bình.

Đánh giá về Purple Angel dựa trên chất lượng

Purple Angel là một sản phẩm rượu vang có cấp độ Icon Wine của Chile được JamesSuckling chấm 98 điểm, 4.4 trên trang đánh giá Vivino. Và thực sự chất lượng của nó đáp ứng được hầu hết những mong đợi từ các tín đồ rượu vang.

Kết hợp rượu vang Montes Purple Angel với món ăn

Những món ăn kết hợp tốt nhất với Montes Purple Angel bao gồm mỳ Ý bò viên, steak, hay thậm chí là thịt trâu và thịt bê. Với một loại nước sốt nhẹ nhàng và ít béo, chai vang này sẽ đưa sự kết hợp này lên tới đỉnh cao. Tủ bảo quản rượu vang sẽ giúp bảo vệ rượu một cách dễ dàng và an toàn nhất, nhiệt độ sẽ luôn đạt chuẩn để sử dụng cho mọi tình huống.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger