Supper Admin 01-08-2022

Uống rượu vang với đá - Đúng hay Sai?

Đa phần mọi người nghĩ rằng việc cho đá viên vào ly rượu vang là sai vì khi nước đá tan ra, chúng sẽ làm loãng rượu vang của bạn.

Uống rượu vang với đá - Đúng hay Sai?

Có một số đông người phục vụ rượu vang trong nhà hàng khách sạn và người rót rượu cho biết rằng việc cho đá viên vào rượu vang là hành động gây khó chịu nhất cho khách hàng. Bản thân khách hàng cũng không mong muốn điều đó. Hiểu được vấn đề này để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách uống vang có nê cho đá hay không rồi chứ? [caption id="attachment_37068" align="aligncenter" width="600"]Uống rượu vang với đá - Đúng hay Sai? Uống rượu vang với đá - Đúng hay Sai?[/caption]   Xã hội phát triển hơn nên một số nhà máy sản xuất rượu vang đã nghiên cứu và mang đến cho người tiêu dùng những loại vang có thể dùng chung được với đá viên. Nhưng phần lớn chỉ những chai vang ngọt rẻ tiền vị hoa quả. Có một người tiêu dùng đã nói rằng “Tôi có quan niệm rằng: hãy làm bất cứ điều gì với chai vang của bạn miễn là điều đó làm bạn thấy vui!" Đúng vậy! Rượu vang phải uống và cảm nhận của từng người, người cho rằng nó ngon, người lại bảo chưa ngon. Vì vậy việc bỏ đá hay không bỏ đá vào là tùy ý thích của bạn.  Đó là điều mà rượu vang mang đến cho bạn, tất cả chỉ có vậy. Nhưng khi cho đá viên vào ly vang của bạn, hãy uống thật nhanh trước khi đá tan chảy và làm loãng ly rượu của bạn. Các phương pháp làm mát rượu mà không dùng đến đá. Ruoutot khuyên rằng bạn nên dùng đá nhân tạo bỏ vào tủ lạnh và nó dạng viên, không tan hoặc bạn có thể  cho một ít quả nho vào ngăn đá của tủ lạnh, sau đó hãy cho chúng vào ly vang. “Nếu cho nho lạnh vào ly vang, chúng không chỉ làm mát mà còn không làm loãng ly vang của bạn.” Cũng có rất nhiều người đã và đang đồng tình về việc cho đá viên vào ly rượu vang để làm mát dù trong hoàn cảnh nào. Để làm lạnh chai vang của bạn trước khi dùng, tại sao bạn không nghĩ đến việc hãy đặt chúng vào ngăn đông của bạn khoảng 20 phút trước khi dùng, hoặc 1-2h đồng hồ đối với ngăn mát. Qua việc trên chắc quý vị cũng đã tìm được cho mình câu trả lời về việc có nên cho đá vào rượu vang rồi chứ. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với ruoutot ngay nhé! Hãy đến với chúng tôi, đến với chúng tôi nơi đặt chất lượng và niềm tin của khách hàng là sự thành công.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?