Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  13-10-2022

Tìm hiểu Vang Pháp Chateau Margaux Primier Cru

Giới thiệu vang Pháp Chateau Margaux Primier Cru

Rượu vang cao cấp của Pháp luôn là một trong những biểu tượng cho chất lượng và giá trị. Champagne của Pháp, vùng Pomerol cùng với những chai Peatrus và những Priemier cru danh giá nhất của Bordeaux. Chai Chateau Margaux cao cấp đạt phân hạng Primier Cru và xếp hạng 1 trong bảng xếp hạng rượu vang thành lập năm 1855 là một ví dụ điển hình.

Các nhà phê bình đã có những nhận định tốt hơn cả cho chai vang Chateau Margaux trong số những loại rượu ở vùng Medoc. Chateau Margaux hoàn toàn khác biệt so với những vị trí khác.

Những phẩm chất có trong chai vang Chateau Margaux

Những phẩm chất độc đáo có bên trong Chateau Margaux đến từ nho Cabernet Sauvignon phát triển trên nền đất sét cùng lớp sỏi thô. Một lượng nho Merlot cung cấp sự mượt mà và tròn trịa cho hương vị trong khi các giống nho phụ trợ khác tạo thêm màu sắc và độ axit. Chất rượu có màu đỏ ruby sẫm, hương vị xen lẫn giữa các loại trái cây đỏ và một chút ngậy của vani và gỗ tuyết tùng. Hậu vị kéo dài các nốt hương của gỗ sồi, thuốc lá và cay nồng của hạt tiêu.

Thưởng thức rượu vang Pháp cao cấp đúng cách

Những chai vang cao cấp thường để dành cho những bữa tiệc sang trọng hay những dịp đặc biệt. Vì vậy những món ăn được chế biến cầu kì luôn có thể tôn lên sự đặc biệt trong Chateau Margaux. Bít tết và thịt cừu om thể hiện được sự phù hợp bậc nhất với những dòng vang Pháp. Và bên cạnh đó, tủ rượu vang là 1 phụ kiện hoàn hảo để bảo quản và chuẩn bị mức nhiệt độ phù hợp.

 

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger