Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  21-10-2022

Review rượu vang Gran Appasso Appassimento nho lồi

Đôi nét về rượu vang Gran Appasso Appassimento nho lồi

Rượu vang Ý đang có những sự phát triển vượt trội về tất cả các phân khúc có trong rượu vang. Những siêu phẩm đến từ nhà Gran Appasso nay được bổ sung một dòng vang cực cao cấp sử dụng loại nho được sấy khô được gọi là Appassimento.

Chai vang mang hình ảnh một chùm nho ở giữa chai này từng đạt 99 điểm trong cuộc thi Mundus Vini được tổ chức tại Đức. Điểm đặc biệt ở chai vang này nằm ở cách sử dụng nguyên liệu, những trái nho được sấy khô làm cho lượng đường trong nho đậm đặc hơn. Một lượng lớn vỏ nho cũng được thêm vào và ủ trong thời gian dài để hương vị cân bằng, màu sắc hấp dẫn hơn.

Hương vị của chai vang nho lồi của nhà Gran Appasso

Màu đỏ ánh tím vô cùng sang trọng hiện hữu bên trong Gran Appasso Appasimento, hương vị được tạo nên từ các loại trái cây chín mọng như quả anh đào, quả dâu đen và mận đen. Ở tầng hương nền, cam thảo, gỗ sồi và quế đã làm rất tốt khi tạo nên một phong cách ấm áp. Một chút ngọt nhẹ ở hậu vị đến từ vani giúp kéo dài cảm xúc. Giống nho Primitivo được sấy khô càng cho ra nhiều sự đậm đà hơn trong rượu.

Kết hợp đồ ăn như thế nào với Gran Appasso Appassimento

Với những dòng vang đậm đà, nhiều lớp hương thơm, các món ăn từ thịt thú rừng, phô mai nặng rất phù hợp. Đặc biệt, những chiếc bình thở rượu vang hoạt động rất tốt với Gran Appasso Appasimento, nó làm bung tỏa những lớp hương ẩn sâu bên trong. Trong những dịp lễ tết cuối năm, đây chắc chắn là món quà hết sức ý nghĩa cho cấp trên hoặc nhân viên.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger