Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Những nét đặc trưng có trong giống nho Malbec.

Giống nho quan trọng nhất của Argentina đến từ Pháp. Đây là nơi thường được gọi là Côt. Rượu vang được yêu thích vì hương vị trái cây đậm, đậm và kết thúc sô cô la mịn màng.

Hương vị chính có từ nho Listan Negro.

Giống nho Listan Negro giúp người dùng có được dư vị tự nhiên của hương anh đào đỏ. Một số cảm nhận khác của mùi dâu và chuối bên trong. Hương vị có trong rượu cho thấy phản ánh về một chút gia vị cùng khói.

Hương vị chính có từ nho Listan Negro.

Hồ sơ vị giác mà bạn nên biết về nho Listan Negro.

 • Rượu vang khô cung cấp cảm nhận tươi tự nhiên.
 • Cơ thể của rượu vang toàn bộ trở nên tinh tế.
 • Lượng tannin vừa đủ cho những dư vị của chất se hài hòa.
 • Độ axit trung bình thấp khiến cho độ chua hài hòa..
 • Mức cồn có trong rượu trong khoảng từ 13.5 % đến 15%.

Phục vụ rượu vang nho Listan Negro.

 • Nhiệt độ thích hợp nhất tốt nhất là từ 15 đến 20 độ.
 • Ly rượu vang có trong rượu.
 • Bình thở rượu vang để trong khoảng 30 phút trước khi uống.
 • Thời gian sử dụng rượu vang tốt nhất khoảng từ 5 đến 10 năm.

Kết hợp rượu vang với thực phẩm.

Rượu không có chứa giống nho Cabernet, Malbec nhưng không có một kết thúc dài.

Rượu không có chứa giống nho Cabernet, Malbec nhưng không có một kết thúc dài. Chúng làm cho rượu trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời với các loại thịt đỏ và phô mai chảy.

Sự thật thú vị về nho Malbec

Sự thật thú vị về nho Malbec

 1. Nho Malbec sản xuất có lớp da dày và sắc tố màu cao chứa anthocyanin.
 2. Trước khi Argentina tiếp quản Malbec, nó chỉ là một loại nho nhỏ ở Tây Nam Pháp. Ngày nay, Malbec chiếm 3/4 các vườn nho của Argentina và được lan truyền khắp thế giới.
 3. Một trong những món kinh điển của Malbec có phần vành rượu màu đỏ tươi và màu tím đục khi lan ra.
 4. Malbec đấu tranh để duy trì tính axit ở độ cao thấp nhưng tuyệt vời. Ở những điểm độ cao cao hơn, nơi có sự thay đổi nhiệt độ ngày đêm lớn giữa ngày và đêm.
 5. Rượu vang Malbec đơn biến thể rất ngon có trong một hỗn hợp Malbec với Cabernet Sauvignon. Nho Malbec là một loại nho pha trộn trong nho đỏ pha trộn của Bordeaux.
 6. Malbec rất trái cây và mịn màng, nó thường không cần nhiều năm có tuổi trong gỗ sồi. Rượu vang Malbec giá cả phải chăng có thể nhận được 4 đến 6 tháng trong gỗ sồi.Rượu Malbec hàng đầu nhận được hương vị mạnh mẽ trong 18 đến 20 tháng trong gỗ sồi.

Giá bao nhiêu cho rượu vang từ giống nho Malbec

Giá bao nhiêu cho rượu vang từ giống nho Malbec

Về cơ bản có ba tầng chất lượng không chính thức của Malbec từ Argentina với giá cả tốt nhất.

$ 12 đến $ 20 Rượu vang có thể giới thiệu tốt. Rượu vang nhập cảnh thường được sản xuất với số lượng lớn. Chúng có xu hướng tập trung vào phong cách trái cây mịn màng. Cảm nhận ngon ngọt của Malbec mà không cần nhiều thòi gian trong gỗ sồi. 

$ 20 đến $ 50 Tuyệt vời. Đây là những chi tiêu cho loại rượu vang cao cấp. Việc chọn rượu vang từ các nhà sản xuất chất lượng cao ở mọi quy mô. Sự lão hóa kéo dài trong bể hoặc gỗ sồi mang lại hương vị sô cô la và kết cấu mượt mà.

$ 50 đến $ 250 Đặc biệt. Các nhà sản xuất biểu tượng ở Agrelo và Uco Valley tính phí cao hơn 100 đô. Nho Malbec làm ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá khoảng 50 đô từ các nhà sản xuất ít tên tuổi. So sánh nó với các loại rượu vang của Burgundy giá khởi điểm $250. Malbec cung cấp chất lượng cho giá cả.

Sản phâm rượu vang chất lượng

Sản phâm rượu vang chất lượng

Dưới đây là những loại rượu vang Malbec chất lượng cao:

Thu hoạch thủ công: Rượu vang tuyệt vời luôn được thu hoạch bằng tay. Trong khi máy gặt cơ giới tiếp tục cải tiến tinh tế.

Lão hóa kéo dài: Malbec tốt để xử lý lão hóa tế bào. Thông thường, rượu vang càng dành nhiều thời gian trong hầm. Nhà máy rượu càng đầu tư nhiều hơn tạo ra rượu vang để phát triển trước khi tung ra thị trường. Rượu vang Malbec chất lượng trong 15 đến 24 tháng trước khi phát hành.

Hàm lượng chua: Độ chua thường nằm trong khoảng 5 đến 7 g / L và pH dao động trong khoảng 3,65 đến 3,75. Các loại rượu vang được xếp hạng hàng đầu. Ngoài ra, lượng đường còn lại rất ít không dưới 1 g / L.

Vùng cụ thể: Thung lũng Uco và Luján de Cuyo ở Mendoza luôn sản xuất rượu vang Malbec hàng đầu. Bên ngoài Argentina, có Cahors của Pháp và Walla Walla ở biên giới Oregon / Washington.

Lịch sử rượu vang Malbec

Lịch sử rượu vang Malbec

Malbec còn được gọi là Côt hoặc hay còn gọi là Auxxerois. Chúng có nguồn gốc từ Sud Ouest của Pháp. Nho có vỏ dày là con lai tự nhiên của hai giống bí truyền. Chúng từ Prunelard từ Gaillac và Magdeleine des Charentes từ Montpellier cùng mẹ của Merlot.

Nho thực sự đã không nổi tiếng cho đến khi nó được đưa vào Mendoza của Argentina. Nó được trồng lần đầu tiên bởi một nhà thực vật học người Pháp vào năm 1868. Chúng sẽ cải thiện chất lượng rượu vang trong khu vực. Hiện tại chúng là nho quan trọng nhất của Argentina.

Malbec là một loại nho pha trộn quan trọng ở Bordeaux có khả năng kháng nấm và sâu bệnh kém. Nó không bao giờ nổi lên như một loại nho hàng đầu.

Hãy đến mua các loại rượu vang tốt nhất về giống nho Malbec tại Rượu Tốt ở địa chỉ sau: https://ruoutot.net/giong-nho/malbec/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0368.044.456
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger