Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Nhà máy rượu lâu đời nhất ở Pháp hiện giờ ra sao?

Hiện giờ trên thế giới vẫn tồn tại một nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Pháp. Nhưng sau nhiều năm, thương hiệu Château Goulaine đang tìm chủ sở hữu mới. Và dù ở khía cạnh nào, nó vẫn là một mảnh lịch sử thực sự hiện hữu nhiều năm ở Pháp. Tuy đã gần khoảng 1000 năm chúng không có mặt trên thị trường rượu vang.

Tuy đã gần khoảng 1000 năm chúng không có mặt trên thị trường rượu vang.

Khi nói về Chateau Goulaine có thể mô tả chúng là một trong những nhà máy rượu hoạt động lâu đời nhất trên thế giới. Nó thực sự có thể là lâu đời nhất và lần đầu tiên được thành lập vào khoảng năm 1000 sau Công nguyên. 

Việc xây dựng được thực hiện trên đỉnh của pháo đài thời trung cổ trong 1480.

Việc xây dựng được thực hiện trên đỉnh của pháo đài thời trung cổ trong 1480. Nên bên dưới lâu đài nguy nga này đều là hầm vòm gốc.

Chateau nằm ngay bên ngoài thành phố Nantes.

Chateau nằm ngay bên ngoài thành phố Nantes. Chúng ở một trong những vùng sản xuất rượu vang Muscadet tốt nhất trên thế giới.

Với cái tên Muscadet Sèvre et Maine, Muscat là một loại nho làm rượu vang trắng thơm ngon.

Với cái tên Muscadet Sèvre et Maine, Muscat là một loại nho làm rượu vang trắng thơm ngon. Vì vậy, rượu vang trắng và hải sản rượu sẽ vô cùng thích hợp để ghép nối với nhau.

Lịch sử

Lịch sử Pháp vào khoảng thời gian lâu đài Château de Goulaine được xây dựng. Khu vực này là một phần của Tây Francia ảnh hưởng đến chính trị khi triều đại Carolingian chấm dứt. 

Đây là khi các vùng đất ở phía nam sông Loire không còn là của Tây Francia

Vào năm 1000 sau Công nguyên, Vua Carolingian Louis V đã chết ở tuổi 20 trong tai nạn săn bắn. Các quý tộc vĩ đại của khu vực đã quyết định bầu một vị vua mới. Đây là khi các vùng đất ở phía nam sông Loire không còn là của Tây Francia. Vì vậy, Château de Goulaine phải được xây dựng lại để trở thành một lâu đài vào phía nam của sông Cái. 

Rượu vang trong những ngày đầu của Château de Goulaine không phải là Muscadet

Rượu vang trong những ngày đầu của Château de Goulaine không phải là Muscadet. Nguồn gốc DNA cho thấy giống nho Muscadet là con lai tự nhiên giữa Pinot và Gouais Blanc. Điều này khiến Melon trở thành anh em ruột của Chardonnay, Gamay Noir và Aligoté. Nho xuất phát từ phía đông và được nhập khẩu vào khu vực Loire và Nantes. Chúng từ Vương quốc Burgundy khi là một phần của Đế chế La Mã khoảng năm 1000 sau Công nguyên. Đế chế La Mã đã làm khá nhiều việc để truyền bá rượu vang khắp châu Âu. 

Có thể thấy nhà làm rượu lâu năm này đã tạo nên nhiều sản phẩm rượu tinh tế ấn tượng. Đây là một hãng rượu bang khá nổi tiếng ở nước Pháp. Hiện tại chúng là nhà sản xuất tạo ra những chai rượu hiếm. Bạn có thể mua nhiều loại rượu vang nổi tiếng khác ở Rượu Tốt. Chúng tôi còn bán cả các loại bia nhập khẩu.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger