Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  01-10-2022

Khám phá vang Pháp Chateau Durfort Vivens

Tổng quan về rượu vang Pháp Chateau Durfort Vivens

Chai vang Chateau Durfort Vivens đến từ vùng Margaux của Bordeaux có màu sắc cực kì đẹp, chai vang này có nồng độ 13.5% và nằm trong bản phân hạng rượu vang của Pháp năm 1855. Cựu tổng thống Hoa Kỳ, ông Thomas Jefferson trong thời gian làm đại sứ tại Pháp đã có những nhận định riêng về các Chateau tại Medoc xếp hạng Chateau Durfort Vivens chỉ dưới những cái tên thuộc hạng 1 là Lafite Rothchild, Chateau Latour và Chateau Margaux. Thật vậy, trong bảng xếp hạng rượu vang năm 1855, Chateau Durfort Viven được xếp hạng thứ 2.

Hương vị của Chateau Dufort Vivens

Hương vị của chai vang này có nhiều hương thơm của vani, trái cây sẫm màu và khói thuốc. Chất rượu màu đỏ ruby đậm  và có lượng tannin tốt hơi nghiêng về sự ấm áp trong miệng. Cùng với hậu vị kéo dài, thơm mùi cà phê rang, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng. 2 giống nho chủ đạo để phối trộn là Cabernet Sauvignon, Merot và một lượng nhỏ Cabernet Franc nhằm tăng thêm cấu trúc rượu.

Những điểm lưu ý khi thưởng thức vang Pháp Chateau Durfor Vivens

Nhiệt độ sử dụng cho rượu vang nói chung và Chateau Durfort Viven nói riêng từ 14 cho tới 16 độ C. Đối với chai vang này, những chiếc bình thở rượu vang được khuyến khích sử dụng. Việc rượu được thở với không khí trước khi uống sẽ kích thích và làm lan tỏa những hương thơm thứ cấp xuất hiện qua quá trình ủ lâu năm trong các thùng gỗ sồi.

Món cừu nướng  hoặc bò wellington của bếp trưởng Gordon Ramsey sẽ ngon hơn khi sử dụng kèm chai vang này. Các món đặc sản về trâu cũng rất dễ kết hợp bởi hương vị trầm ấm trong Chateau Durfort Viven sẽ phù hợp với tính hàn có trong thịt trâu.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger