Supper Admin 01-08-2022

Kết hợp thực phẩm với rượu vang Malbec đơn giản.

Những loại thực phẩm nào kết hợp tốt nhất với rượu vang Malbec.

Ý tưởng kết hợp món ăn với Malbec.

Kết hợp thức ăn với Malbec.

Malbec là một loại rượu vang đỏ trung bình đến toàn thân được kết hợp với thực phẩm có hương vị đầy đủ. Tuy nhiên, không giống như Cabernet Sauvignon, Malbec không có kết thúc dài tannin lớn. Nó sẽ kết hợp tốt với các loại thịt đỏ và nhẹ như thịt gà tây đen hoặc thịt lợn nướng. Bí quyết kết hợp của Malbec là nó hoàn hảo với hạt tiêu, cây xô thơm, nước sốt nấm kem, phô mai tan chảy. 

Ý tưởng kết hợp món ăn với Malbec.

Burger phô mai xanh với Mendoza Malbec.

Burger phô mai xanh với Mendoza Malbec.

Một chai Mendoza Malbec cơ bản sẽ có xu hướng nhiều hương trái cây đỏ và cơ thể nhẹ. Phô mai xanh sẽ thực sự tăng cường cường độ của việc kết hợp.

Thịt cừu cùng lá bạc hà với San Rafael Malbec

Thịt cừu cùng lá bạc hà với San Rafael Malbec

Rượu vang từ San Rafael ở Argentina này thường thể hiện chất lượng thảo mộc nhiều. Chúng kết hợp độc đáo với hương thơm vị của bạc hà hoặc thảo mộc như hương thảo và hoa oải hương.

Gạo và nấm nhồi ớt với Cahors

Gạo và nấm nhồi ớt với Cahors

Cahors là nơi khởi nguồn của Malbec tạo ra một loại Malbec có thân nhẹ hơn. Chúng thường cho một màu đỏ tinh tế hợp với hạt tiêu sẽ bổ sung cho món Malbec của Pháp. Công thức này chắc chắn sử dụng đủ chất béo để món ăn có thể giữ được tannin. Đó là một món ăn cung cấp sự cân bằng hoàn hảo nhất.

Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm kết hợp tốt với rượu vang Malbec:

Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm kết hợp tốt với rượu vang Malbec:

Thịt và Protein

Malbec tốt với thịt gia cầm sẫm màu, thịt lợn nướng và thịt đỏ. Nếu bạn thích các loại thịt, bạn sẽ thấy hiệu quả của Malbec bổ sung ngon và hấp dẫn. Đối với những người yêu thích rau quả sử dụng thịt chay sử dụng bột nấm porcini, nấm Portobello.

Phô mai

Malbec là một loại rượu vang đỏ đậm có kết hợp tốt với phô mai xanh và phô mai mềm cay. Bí quyết khi kết hợp Malbec với phô mai là kết thúc không quá dài. Một loại phô mai cũng không có mùi vị siêu dài phù hợp. Đối với các nhà sản xuất phô mai, kem với hương vị nhiều thảo mộc sẽ phù hợp.

Các loại thảo mộc và gia vị

Rượu vang Malbec kết hợp các loại thảo mộc khô có vị trái cây và phong phú. Đây cũng là lý do tại sao một số loại thảo mộc nhựa như cây xô thơm, cây hương thảo, cây bách xù. Chúng tạo ra sự bổ sung nổi bật hương vị sử dụng tinh tế. Một cặp thảo mộc tuyệt vời chủ yếu là bạc hà. Rượu vang Malbec có vị phức tạp khi kết hợp với bạc hà. Chúng làm cho hương vị rượu trở thành lựa chọn tuyệt vời cho sườn cừu. Rau gia vị như hẹ và hành tây có cường độ của tỏi và hạt tiêu. Các loại gia vị gồm đinh hương, tiêu và quế là tuyệt vời với loại rượu Malbec phong phú.

Rau

Malbec có nhiều hơn một loại rượu thịt và khoai tây. Có một số lựa chọn thú vị cho các loại rau rõ ràng nhất là nấm các loại. Khí hậu và sự ảnh hưởng bên ngoài của Argentina mang đến cho Malbec một mùi thơm hạt tiêu tinh tế. Chúng có thể thực sự được tô điểm bằng ớt đỏ thực sự. 

Các thực phẩm cần tránh sử dụng chung với rượu vang Malbec.

Giống như nhiều loại rượu vang đỏ toàn thân nên tránh các loại rau xanh đắng, cá tanh và xà lách trộn. Vì vị đắng trong rau xanh sẽ làm cho rượu có vị đắng và cá trên vòm miệng. Độ axit cao trong salad làm cho rượu có vị phẳng. Các loại nước sốt kem hoặc rau thêm chất béo. 

Rượu vang Malbec có cấu hình hương vị khác nhau nên cũng kén chọn thực phẩm. Việc kết hợp các món ăn với rượu vang cần phải được tìm hiểu. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Rượu Tốt để mua rượu vang nghe tư vấn. Sản phẩm rượu vang các loại luôn được bán với mức giá ưu đãi.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?