Supper Admin 01-08-2022

Kết hợp rượu vang với bánh nướng.

Bánh và rượu vang.

Để đạt được hiệu quả sáng suốt thú vị, bạn nên thử kết hợp những cặp bánh và rượu vang tốt nhất.

Các cặp bánh và rượu vang được kết hợp hoàn hảo với nhau.

Bánh táo và Marsala khô

Bánh táo và Marsala khô

Được sử dụng phổ biến trong nấu ăn và tạo ra các loại nước sốt caramen phong phú. Marsala làm một sự kết hợp tuyệt vời với bánh táo mang lại hương vị của các loại hạt. Mùi thơm phong phú của vani và vỏ cam quýt trong loại bánh được yêu thích của Mỹ. Những người đam mê rượu vang cho rằng Marsala không phải là loại rượu vang tráng miệng duy nhất từ Sicily. Có thể sử dụng loại rượu Marsala từ 100% giống nho  Grillo.

Bánh bí ngô và Port Tawny 20 năm

Bánh bí ngô và Port Tawny 20 năm

Kết hợp cặp bánh bí ngô với rượu vang Port cho một chất lượng tuyệt vời. Chiếc bánh này cần thêm vị ngọt của rượu để bị đắp cho hương vị. Thưởng thức với Port Tawny nhiều tuổi và oxy hóa với màu ruby. Hương vị cam khô, kẹo bơ cứng và gia vị được tìm thấy trong Tawny 20 năm. Đó là thứ sẽ làm cho bánh bí ngô thuần chay của bạn trở nên ngon miệng. 

Bánh Pecan và Gamay

Bánh Pecan và Gamay

Ghép đôi bánh hồ đào với rượu vang có thể là sự kết hợp hoàn hảo. Tanin cao trong các loại hạt kết hợp với lớp vỏ có đường caramel. Cảm nhận được rượu vang, trái cây ngon ngọt và cay của Gamay. Đây là khu vực Beaujolais Cru được thực hiện với Gamay là tinh túy. Những hương vị của sự kết hợp này làm nên vẻ đẹp hoàn hảo.

Pear-Cranberry Pie và Moscato'Asti

Pear-Cranberry Pie và Moscato'Asti

Bánh Pear-Cranberry Pie không phổ biến trong các ngày lễ. Thưởng thức một ly Moscato'Asti phù hợp nhất với món bánh này. Đây không phải là Moscato hoàn hảo, nó là Gangsta Moscato nguyên bản đến từ Piemonte Ý. Rượu vang nổ với trái cây đá và hương vị lê châu Á có độ cồn thấp chỉ 5,5% ABV. 

Bánh khoai lang ngọt và Pinot Gris kiểu Alsatian

Bánh khoai lang ngọt và Pinot Gris kiểu Alsatian

Nhiều kết cấu và thoáng mát từ bánh bí ngô ở khắp nơi đòi hỏi một chút khác biệt. Pinot Gris theo phong cách Alsatian phong phú  và ngọt ngào hơn hai phong cách khác của Pinot Grigio. Nó mang lại cho chiếc bánh này đúng hương vị tổ ong, vị ngọt, đào và hạnh nhân.

Cheesecake cổ điển và rượu vang Riesling

Cheesecake cổ điển và rượu vang Riesling

Món sữa trứng yêu thích với bánh pho mát hoàn hảo với trái cây tươi. 

Sô cô la phô mai và Recioto della Valpolicella

Sô cô la phô mai và Recioto della Valpolicella

Recioto có cùng loại nho như Amarone và sử dụng quy trình tương tự. Quá trình lên men được dừng lại trước khi hoàn thành để lại lượng đường còn lại trong rượu.  Một loại rượu vang đỏ ngọt tannic đáng uống như anh đào sô cô la lỏng. 

Có thể thấy, sự kết hợp của bánh với rượu vang luôn là đề tài để mọi người chú ý. Bởi bánh sẽ thường là sản phẩm thích hợp với các loại rượu vang ngọt và vang trắng hơn cả. Bạn có thể mua những chai rượu vang thơm ngon cao cấp tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?