Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Giá rượu vang trên thực tế ảnh hưởng thế nào?

Chi phí của một chai rượu vang được cân nhắc khá nhiều trước khi được bán ra thị trường. Có nhiều phân khúc giá khác nhau dành cho rượu vang. Hãy xét các loại giá rượu này để hiểu những gì bạn có thể mong đợi cho một chai.

Sau khi nghiên cứu phân khúc giá rượu vang và quan sát giá từ các nhà bán lẻ lớn. Có thể kết luận là rượu vang gần gũi hơn với mức giá $ 15 một chai ở Mỹ

Giá rượu vang đang thay đổi theo năm.

Có thể do lạm phát nên chi phí rượu vang cao cấp sẽ tăng lên trong khoảng nhất định. Giá trị tốt từ các vùng rượu kinh tế Hy Lạp, Chile và Argentina. Giá tăng có một số loại rượu vang không phù hợp để được quyền tăng khi chất lượng không tốt.

Thực tế về giá rượu vang.

Nước Mỹ được coi là mô hình định giá vì một số lý do:

  • Năm 2015, Mỹ là nước tiêu thụ rượu vang hàng đầu thế giới so với thị trường nhập khẩu và nội địa.
  • Mỹ tiếp tục tăng tiêu thụ rượu vang mỗi năm.

Thực tế về giá rượu vang.

Rượu giá trị Extreme

Giá khoảng 4 đô mỗi chai.

Rượu giá trị Extreme

Rượu vang chất lượng có giá trị cực thấp gồm một số nhãn quen thuộc như Gallo, Sutter, Crane Bronco, Tisdale Gallo, Rex Goliath. Để sản xuất rượu vang giá trị cao, nhà máy rượu sản xuất thương mại lớn và phân phối. Việc tích hợp nhiều loại hình để làm cho nó có hiệu quả kinh tế. Những loại rượu này thường có nguồn gốc từ những vườn nho thương mại lớn ở California. Đây có thể là Madera, Lodi và Monterey và rượu vang pha trộn của một số loại rượu vang.

Rượu giá trị

Giá khoảng 4 đô đến 10 đô mỗi chai.

Rượu giá trị

Rượu vang giá trị là các loại rượu vang thường có một lượng đường dư để làm cho chúng ngon miệng hơn . Những hãng chủ yếu là Black Box Merlot, Barefoot, Lindemans, Yellow Tail, …Với giá khoảng 10 độ thì đây là nơi bạn sẽ tìm thấy sự khởi đầu của chất lượng. Các loại rượu vang có giá trị cao hơn hầu hết là từ các nhà máy rượu của Mỹ, Pháp và Ý. Họ tập trung vào rượu vang chất lượng cơ bản tốt để uống hàng ngày. Nhiều loại rượu vang giá trị đa dạng từ các loại nho có nguồn gốc từ các vùng lớn.

Rượu vang cao cấp phổ biến Premium.

Giá khoảng 10 đô đến 15 đô mỗi chai.

Rượu vang cao cấp phổ biến Premium.

Đây là điểm ngọt ngào cho hầu hết người mua rượu vang Mỹ.  Khá nhiều các loại rượu vang từ nhà máy rượu vang lớn sản xuất tốt. Lạm phát nhãn trắng rượu vang số lượng lớn nhằm gây bắt mắt dễ nhầm lẫn cho người mua. Các loại rượu vang tốt cho thấy sự khởi đầu trong rượu vang. Chúng được dán nhãn với một khu vực tập trung hơn một chút. Rượu vang trắng không pha thường có chất lượng cao ở mức giá tốt so với rượu vang đỏ. Thùng gỗ sồi có giá tiền và nho rượu vang đỏ giá cao hơn.

Rượu cao cấp

Giá khoảng 15 đô đến 20 đô mỗi chai.

Rượu cao cấp

Các loại rượu vang cao cấp là sự khởi đầu thực sự của sản xuất rượu vang chất lượng cao. Sẽ có một số đặc biệt với xếp hạng cao sẽ tìm thấy nhiều loại từ các khu vực tập trung. Trong rượu vang đỏ, tuổi sồi và các nhà máy rượu đến có thể thu hoạch nho đặc biệt.

Rượu siêu cao cấp

Giá khoảng 20 đô đến 30 đô mỗi chai.

Rượu siêu cao cấp

Các loại rượu vang siêu cao cấp là loại cấp nhập cảnh tuyệt vời từ các nhà máy rượu sản xuất vừa và lớn. Mức giá này có chất lượng tốt cho các loại rượu vang yêu cầu từ nho cụ thể.

Rượu siêu cao cấp

Giá khoảng 30 đô đến 50 đô mỗi chai.

Rượu siêu cao cấp

Rượu vang chất lượng tuyệt vời có hương vị xứng đáng từ các nhà sản xuất thuộc mọi quy mô. Mức giá này trở thành một sự trở lại để mua rượu vang từ các vùng rượu theo yêu cầu.

Rượu sang trọng

Giá khoảng 50 đô đến 100 đô mỗi chai.

Rượu sang trọng

Những loại rượu vang tuyệt vời từ bất kỳ vùng rượu vang hàng đầu nào trên thế giới. Từ các nhà sản xuất hàng đầu gồm những người chỉ định vườn nho đặc biệt. Chi phí này sẽ giúp bạn có được uy tín với khu vực như, Templeton Gap, Bolgheri, Champagne.

Rượu siêu sang trọng

Giá khoảng 100 đô đến 200 đô mỗi chai.

Rượu siêu sang trọng

Rượu vang từ các nhà sản xuất hàng đầu từ các vùng rượu vang có uy tín trên thế giới.

Rượu vang biểu tượng

Giá khoảng trên 200 đô mỗi chai.

Rượu vang biểu tượng

Đỉnh cao của rượu vang, nhà máy rượu vang chủ yếu là nhỏ trên thế giới.

Làm thế nào chúng ta đến về thông tin giá cả.

Làm thế nào chúng ta đến về thông tin giá cả.

Phân tích thị trường rượu bán lẻ của Mỹ bằng cách sử dụng các mô hình phân khúc giá và tiêu dùng. Lạm phát chiếm (11 năm kể từ 2005 - 2016) và quan sát giá từ các nhà bán lẻ.

Giá cả rượu vang thể hiện sự phân cấp về chất lượng các loại rượu vang. Để mua được những chai rượu hoàn hảo nhất nên mua giá trên 20 đô. Nhưng để uống hàng ngày thì chỉ cần khoảng 10 đô là đủ để hợp lý. Hãy ghé qua cửa hàng Rượu Tốt để mua những loại sản phẩm rượu bia tốt nhất.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger