Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  07-09-2022

Đánh giá rượu vang Nipozzano vùng Trung Ý

Tổng quan về rượu vang Castello Nipozzano vùng Trung Ý

Bên trong khu vực Tuscany rộng lớn nổi tiếng với du khách không chỉ về du lịch, mà còn cả về lĩnh vực rượu vang. Thương hiệu Frescobaldi đã bắt đầu sản xuất rượu vang Tuscan vào những năm 1308 và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ. Trong thời gian đó, sự hợp tác giữa Frescobaldi với những nhà làm vang khác tạo nên nhà máy làm vang Castello Nipozzano. Những chai vang đến từ Nipozzano thực sự có chất lượng tốt và nhãn hiệu riêng biệt. Nipozzano Riserva là một trong những loại rượu vang lịch sử của nhà Marchesi de Frescobaldi được sản xuất tại Castello. Nipozzano Riserva được mệnh danh là biểu tượng của truyền thống sản xuất rượu vang Tuscan. Và nó đã chinh phục nhà phê bình khó tính - JamesSuckling với điểm số gần như hoàn hảo  91/100. 

Những dòng vang nổi Castello Nipozzano nổi tiếng

Bắt đầu từ những giống đầu tiên như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot được trồng vào những năm 1855. Những dòng rượu vang nổi tiếng của nhà máy này có thể kể đến Nipozzano Riserva với 3 phiên bản 375ml, 750 ml tiêu chuẩn và 3l. Dòng vang Nipozzano Vecchi Viti và Nipozzano Montesodi thuần 100% Sangiovese. Phiên bản rượu vang được mệnh danh là Super Tuscan Nipozzano Mormoreto có dung tích 3l và 6l được phối trộn bởi 4 giống nho.

Những chai vang Super Tuscan được làm ra bởi việc phối trộn những giống nho ngoài bản địa của nước Ý để tạo ra những chai vang chất lượng cao. Tuy nó khó để xếp hạng vào những cấp bậc chính thức của rượu vang Ý nhưng cũng đã được mọi người thừa nhận chất lượng. Hương vị của chai vang Super Tuscan Mormoreto đạt đến mức độ hoàn hảo trong phân khúc cao cấp.

Giống nho chủ đạo của rượu vang Castello Nipozzano

Giống nho Sangiovese kiêu hãnh là giống nho được trồng nhiều nhất tại Ý và là niềm tự hào của Tuscany. Nó có thể biến đổi đa dạng tùy vào khí hậu, lượng nước và địa chất của nơi được trồng. Ta có thể biết được những hương vị của rượu vang Nipozzano Montesodi hay Nipozzano Vecchie Viti thông qua giống nho này. Mùi mận đỏ, quả anh đào và thoảng một chút hoa hồng cùng một chút vani béo ngậy ở cuối vị có thể dần chuyển sang mùi thuốc lá và sô cô la khi có nhiều thời gian ủ trong chai hơn.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger