Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Chất chống oxy hóa thường chứa trong những dòng rượu nào?

Rượu vang đỏ trẻ tuổi thường có thể tốt hơn so với rượu vang đỏ cổ điển lâu năm. Theo nghiên cứu mới đây, 90% chất chống oxy hóa trong rượu vang bị mất khi chúng già đi. Chất chống oxy hóa trong rượu mang lại những lợi ích sức khỏe tiềm năng. Nhưng những loại rượu vang lâu năm lại có hương vị tuyệt vời riêng.

Rượu vang có thật sự tốt cho sức khỏe với chất chống oxy hóa thay đổi.

Một nghiên cứu gần đây về Anthocyanin, một chất polyphenol chứa chất chống oxy hóa trong vang đỏ. Chúng có hương vị trà cùng socola bên trong tạo nên chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ. [caption id="attachment_38519" align="aligncenter" width="1000"]Chất chống oxy hóa thường chứa trong những dòng rượu nào? Chất chống oxy hóa thường chứa trong những dòng rượu nào?[/caption]

Rượu vang đỏ có nhiều chất chống oxy hóa hơn rượu vang đỏ lâu năm.

Thử nghiệm ở Trung Quốc với các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Gamay và Cabernet Franc. Với hơn 90% hàm lượng Anthocyanin trong rượu vang đỏ đã bị mất sau vài tháng bị lão hóa. Một số lý do cho vấn đề này là chất chống oxy hóa rất dễ bay hơi.

Rượu vang có độ axit cao ổn định chất chống oxy hóa lâu hơn.

Nghiên cứu về nho Cabernet Sauvignon ở Brazil cho rằng anthocyanin ổn định nhất ở độ PH thấp. Độ PH thấp có nghĩa là độ axit trong rượu vang khá cao. Các loại rượu có tính ổn định nhất là ở khoảng bằng hoặc dưới 3.2 PH. Có tính axit cao đồi với rượu vang đỏ cũng không biết uống nhiều rượu có tính axit có thật sự tốt không. Sự hấp thụ chất chống oxy hóa ở người đã khẳng định chúng chứa một chút kiềm và lượng axit thấp.

Tannin đậm đặc có chất chống oxy hóa cao nhất trong rượu vang trẻ.

Bên cạch anthocyanin, một polyphenol có lợi khác cũng được tìm thấy trong rượu vang đỏ. Chúng được gọi là proanthocyanidin hay được gọi là tannin cô đặc. Lượng tannin trong rượu vang thường đến từ vỏ nho, hạt nho và cả thùng gỗ sồi. Hai loại tannin thường thấy trong rượu vang đều chứa vị đắng đặc trưng. Tannin thường có hàm lượng cao nhất trong các loại rượu vang đỏ hoàn toàn.

Nồng độ cồn của rượu vang có phải bị phủ định về lợi ích sức khỏe không?

Circulation Research đã thử nghiệm rượu vang với một nhóm người mắc bệnh tim. Kết quả cho rằng, sức khỏe của họ đã được cải thiện khi họ uống rượu vang vang đỏ không cồn. Tuy nhiên, những người bị bệnh tim cũng không nên uống rượu thường xuyên. Nhất là không sử dụng nhiều rượu vang đỏ có cồn. Rượu vang không chứa cồn không nhất thiết là sự lựa chọn duy nhất cho những người mắc bệnh tim. Có thể khử được hàm lượng cồn trong rượu cả lượng tannin trong đó. Nên những loại rượu vang thông thường vẫn có thể sử dụng sau quá trình khử rượu. Quá trình này nên diễn ra trong bình decanter hoặc bình thủy tinh lớn.

Uống rượu vang theo sở thích.

Vang được coi như một loại thuốc kỳ diệu nhưng có nhiều yếu tố sắc thái hơn. Nhưng thực tế là không có bất cứ một nghiên cứu nào khẳng định lợi ích của rượu vang với sức khỏe. Do đó, chúng ta thưởng thức rượu vang vì thật sự thích nó. Chỉ một số loại rượu vang mang lại lợi ích sức khỏe thường là rượu vang đỏ. Một số loại rượu vang có thể hỗ trợ tốt cho việc giảm cân. Chúng ta có thể tìm ra những dòng sản phẩm này trong cửa hàng bán vang Rượu Tốt. Hãy ghé thăm cửa hàng ngay hôm nay để nhận tư vấn và chương trình khuyến mãi. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger