Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

6 Loại rượu vang thích hợp trong những tiệc chia tay.

Một loại rượu luôn đáng để thử đó là Champagne. Còn một loại rượu khác cũng đáng để thử là Tannat. Chúng có thể truyền cảm hứng cho những lễ chia tay cuối cấp hay chia ly. Dưới đây là 6 loại rượu uống trong tiệc chia tay kinh điển.

Thử một chai Brunello di Montalcino.

Thử một chai Brunello di Montalcino.

Không có cách nào tốt hơn để đánh giá cao bản thân bạn hơn là mở một chai rượu vang tốt. Để phù hợp với hoàn cảnh đặc biệt chia ly này, sự lựa chọn hợp lý nhất là Brunello di Montalcino. Tuscan này là 100% Sangaguese là loại nho đỏ yêu thích của Ý. Tên của nho được dịch theo nghĩa của dòng máu Jupiter phù hợp một cách kỳ lạ. Brunello là một trong những loại rượu cần thời gian để thưởng thức.

Một chai Tannat là thích hợp.

Một chai Tannat là thích hợp.

Một chai Tannat làm cho cuộc sống của bạn hoàn hảo hớn. Tại sao lại chọn Tannat là bởi vì tannin cao của nó làm cho nó khó uống nhanh. Bạn cần một ngụm rượu có thể dành thời gian xoay cùng một ly sau một giờ.

Nếm thử rượu vang sủi bọt

Nếm thử rượu vang sủi bọt

Bắt đầu bằng một tiếng nổ lớn, mở một chai Vintage Champagne, Gran Reserva Cava, Millesimato Franciacorta. Hoặc bất kỳ chai sâm banh nào là từ việc được hình thành trên lees trong 3 năm. Rượu vang sủi bọt trên lees phát triển các loại bánh mì tinh tế, thơm ngon, chính xác với hương vị. Cùng với cacbonat rượu làm tăng thêm sự hưng phần và hài hòa trong bữa tiệc.

Nho Cabernet Sauvignon đỏ đậm đà đáng để thử

Nho Cabernet Sauvignon đỏ đậm đà đáng để thử.

Thời gian cho một loại rượu từ lúc nho Cabernet Sauvignon được hình thành. Một chai Cabernet Sauvignon tuyệt vời đậm đà và thanh lịch. Mạnh mẽ và phức tạp là những ấn tượng quan trọng nhất khi nó có tuổi.

Thưởng thức những chai rượu lâu năm.

Thưởng thức những chai rượu lâu năm.

Đối với những chai rượu lâu năm, hãy nhấm nháp Boal Madeira cổ điển hoặc Port Tawny 40 năm. Cũng có thể là Sherry từ solera 100 sẽ có dư vị tốt hơn khi già đi. Việc tiêu thụ rượu vang cũ luôn ít trở nên thông dụng vì thời gian khá lâu của nó.

Hòa mình trong sự ngọt ngào của vang hồng Rose.

Hòa mình trong sự ngọt ngào của vang hồng Rose.

Rosé là rượu vang hồng được lựa chọn cho bữa tiệc chia tay cuối năm. Trong không khí trời lạnh rượu sẽ mang lại cảm nhận tươi sống.

Thưởng thức các dòng rượu vang tươi mới đem đến phong cách ấn tượng trẻ trung. Trên đây là 6 loại rượu vang phù hợp trong những bữa tiệc chia tay. Bạn có thể mua rượu vang để thử tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?