Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Rượu vang của miền Nam nước Pháp có những loại nào?

Rượu vang là một phần của cuộc sống hàng ngày ở miền Nam nước Pháp trong hơn 2000 năm.

Người Phocaean và người Hy Lạp là những người đầu tiên trồng nho khi họ đến bờ biển Địa Trung Hải. Nở rộ vào khoảng năm 600 trước Công nguyên. Người La Mã thực sự mở rộng mọi thứ khi xuất hiện khoảng 400 năm sau đó. 

Vùng rượu vang miền Nam nước Pháp

Vùng rượu vang miền Nam nước Pháp

Rượu vang Bandol

Thiên đường Provençal có kích thước nhỏ nhưng to lớn về tính cách và chất lượng. Người dân địa phương đã biết trong nhiều thập kỷ rằng vang đỏ và vang hoa hồng có nguồn gốc từ Mourvèdre. Chúng từ khu vực này là một trong những loại tốt nhất ở Pháp. Là một loại rượu vang đỏ, Bandol tạo ra một số vang đỏ đậm nhất ở Pháp.

Những vườn nho tốt nhất trên sườn đồi phía đông và phía tây tạo thành một hình bán nguyệt hướng ra Địa Trung Hải. Mourvèdre phát triển tốt nhất dưới ánh mặt trời và đôi chân trên biển.

Luật sản xuất rượu vang quy định rằng 50 đến 95% hỗn hợp vang đỏ là Mourvedre. Phần còn lại được cân bằng với chủ yếu là Grenache và Cinsault. Các nhà làm rượu ở đây rất thích Mourvèdre.

Rượu vang Coteaux Varois

Hầu hết chúng đều quen thuộc với Cotes de Provence đặc biệt khi đến rosé khô thơm ngon. Địa hình của thế giới này vô cùng đa dạng đến nỗi có một số tiểu vùng thú vị.

Ở vùng đồi xanh của Provence được gọi là Provence Verte tìm thấy Coteaux Varois en Provence AOC. Độ cao cao hơn của những vườn nho này cho nho lâu hơn để chín và phát triển Rosés ngon sâu.

Chateau Miraval một trong những nhà máy rượu vang từ khu vực Branjolina rosé. Chúng có hơn 90 nhà sản xuất gồm cả Chateau Marguis, Chateau Real Martin và Chateau Routas.

Rượu vang Gigondas & Ventoux

Vang đỏ đất giá cả phải chăng từ Rhône. Phía Nam Rhone cũng có một số khu vực ly khai. Trước đây chỉ là những ngôi làng Côtes-du-Rhône thấp. Cả Ventoux và Gigondas là những khu vực độc lập riêng.Ventoux được đặt theo tên của địa danh nổi tiếng của Mont Ventoux.

Rượu vang của miền Nam nước Pháp đã được nêu lên chủ yếu ở trên. Để mua các sản phẩm rượu vang tốt nhất tại hệ thống cửa hàng bán sản phẩm Rượu Tốt quý khách vui lòng xem chi tiết tại link https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/ này

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?