Khắc Hưng 01-10-2022

Tìm hiểu Vang Pháp Chateau Grand Puy Ducasse

Đôi nét về rượu vang Pháp Chateau Grand Puy Ducasse

Nước Pháp là cái nôi đầu tiên của ngành công nghiệp rượu vang. Họ có những bảng phân hạng rượu vang rất nghiêm ngặt, xếp hạng những chai vang có chất lượng vượt trội. Chai vang Chateau Grand Puy Ducasse 13 độ 5. Được tạo nên bởi 2 giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot được trồng trên nền đất sỏi đặc trưng của Pauillac. Nhờ uqas trình thu hoạch hoàn hảo và sản xuất theo yêu cầu riêng, Chateau Grand Puy Ducasse có tất cả những phẩm chất tuyệt vời của một loại rượu hảo hạng.

Đặc điểm nổi bật và hương vị của Chateau Grand Puy Ducasse

Nồng độ 13% của chai vang này dẫn đến một cảm xúc thư thái hơn trong miệng và giúp ta dễ dàng cảm nhận được những hương vị. Rượu có màu đỏ ruby sẫm, nhiều hương thơm của khói bao phủ lên hương thơm trái cây. Độ chua tốt của mận đen, tannin vừa đủ của lớp vỏ nho Cabernet Sauvignon tạo nên sự cân bằng và hậu vị kéo dài.

Kết hợp Gran Puy Ducasse với những món thịt đỏ

Chai vang grand Puy Ducasse kết hợp tốt với thăn bò và những phần nhiều nạc. Bên cạnh thịt bò, thịt cừu và thịt nai cũng cực kì phù hợp bởi những loại thịt này có mùi vị cực kì nặng. Cách chế biến có thể tùy theo sở thích nhưng không nên quá đậm đà. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất từ 16 cho tới 18 độ C và thường được sử dụng kèm bình thở rượu vang giúp hương thơm lên tốt hơn.

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?