Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  27-08-2022

Review rượu vang Tenuta Nozzole Chianti Classico

Đôi nét về rượu vang Tenuta Nozzole Chianti Classico

Một dòng vang đến từ khu vực Tuscany nổi tiếng và mang đậm phong cách của Chianti, rượu vang Tenuta Nozzole là một phiên bản tầm trung lột tả được rất nhiều những hương thơm có trong rượu vang. Tenuta di Nozzole được sản xuất ở vùng tên là Chianti Classico nằm bên trong vùng Chianti, trung tâm Tuscany. Nơi đây có phong cảnh rộng lớn, nắng nóng cùng với sự giàu có của lịch sử nghệ thuật và ẩm thực. Rượu vang Chianti cần có ít nhất 70% nho Sangiovese và Chianti Classico lên tới 80%, đây sự phân hóa rõ rệt nhất về chất lượng.

Giống nho chính của rượu vang Nozzole

Giống nho chính của rượu vang Tenuta Di Nozzole là Sangiovese, nó có nhiều phong thái khác nhau trên khắp nước Ý phụ thuộc vào địa chất và khí hậu nơi trồng. Phù hợp nhất khi được trồng trên loại đất có chứa nồng độ đá vôi cao. Nó có thể dùng làm những chai vang trẻ trung nhưng đồng thời cũng sẵn sàng thấm nhuần được những hương thơm của gỗ sồi khi được ủ trong thời gian dài.

Hương vị của rượu vang Nozzole Chianti Classico

Nồng độ cồn đạt 13,5% với thời gian ủ lên tới 6 tháng chứng minh được độ đậm đà của chai vang này ở mức ổn định và có thể tích trữ để sử dụng. Hương thơm nổi bật nhất bao gồm các loại trái cây đỏ, dâu tây và quả cherry, mùi vani và sô cô la trắng phảng phất ở hậu vị như kéo dài thêm cảm giác phấn khích. Dòng rượu vang này rất phù hợp với những món ăn chứa nhiều thịt đỏ, lượng tanin và axit có trong rượu sẽ giúp làm mềm thịt giúp việc tiêu hóa dễ dàng hơn. Với giá thành ổn định và phù hợp với chất lượng. Đây là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho những người muốn tìm hiểu về dòng rượu vang Chianti Classico.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger