Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  12-10-2022

Review rượu vang Ludi Velenosi cao cấp

Tổng quát về chai vang Ludi Velenosi

Mỗi ly vang trong bữa tiệc được nâng lên đều ẩn chứa bên trong sự hân hoan, vui mừng. Và thật vậy, một trong những thông điệp rất hay từ thương hiệu Velenosi cho chai vang Ludi của mình là “Cuộc vui không bao giờ tàn”. Chai vang này có tem nhãn được thiết kế cực kì độc đáo, thuộc phân hạng D.OC.G và nồng độ 15%.

Phần hình ảnh của Ludi khắc họa rất rõ những nét độc đáo, những thông điệp được gửi ẩn giấu bên trong. Đánh giá từ những người đã sử dụng Ludi chấm tới 4.2 điểm trên 5 tại trang đánh giá rượu vang vivino.

Thương hiệu Velenosi làm ra Ludi

Chúng ta hãy nhìn vào thương hiệu Velenosi được thành lập từ năm 1984 với hơn 35 năm kinh nghiệm trong sản xuất rượu vang. Nhờ các thiêt bị sản xuất hiện đại, tiên tiến kết hợp với phương pháp cổ truyền, Velenosi đã tạo ra chai vang Ludi cực kì chất lượng phù hợp với các sự kiện, lễ hội. Bên cạnh Ludi còn rất nhiều dòng vang cao cấp và nổi tiếng khác đến từ thương hiệu này.

Hương vị của rượu vang Ludi

Chất rượu có màu đỏ hồng ngọc lựu, hương thơm sâu lắng của các loại trái cây như mâm xôi, cam thảo và cây xô thơm. Hậu vị nhẹ nhàng kéo dài thêm một khoảng thời gian sau khi thưởng thức gợi lên mùi ngậy của bánh ngọt. Cấu trúc rượu chắc chắn, khi thưởng thức ta sẽ thấy rõ được vị chát rất đầm miệng. Montepulciano và Merlot có trong chai vang Ludi góp phần lớn công sức làm rượu mượt mà và tròn vị hơn.

Kết hợp Ludi với các món ăn

Với nồng độ 15%, rượu vang Ludi rất thích hợp với những loại thịt thú rừng, thịt thỏ và thịt hươu nai rất tốt để sử dụng kèm vang Ludi. Mì ống và phô mai cũng phù hợp không kém bởi độ ngậy béo sẽ được trung hòa một phần bởi độ chát và chua có trong rượu vang. Những bộ ly pha lê cho dòng vang cao cấp là những phụ kiện tốt nhất xứng đáng với chất lượng bên trong chai rượu.

 

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger