Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  07-09-2022

Review rượu vang CastelGiocondo thượng hạng

Đôi nét về dòng rượu vang CastelGiocondo

Khu vực Tuscany của nước Ý vốn nổi tiếng với những sườn dốc trồng nho Sangiovese xanh ngát. Nơi đây gắn liền với lịch sử và  rất nhiều lâu đài cổ kính từ thời Trung Cổ. Nằm ở phía Tây Nam, ngôi làng CastelGiocondo có những vườn nho cách mặt nước biển khoảng 300 mét là nơi sản xuất ra những chai rượu vang tuyệt vời. Rượu vang CastelGiocondo mang một màu sắc tuyệt vời ngay từ nhãn hiệu bên ngoài cho tới chất rượu bên trong. Quy trình lựa chọn cứng nhắc đảm bảo chỉ chọn những loại nho Sangiovese đáp ứng được ba tiêu chí sau: độ cao hoàn hảo từ 300 đến 400 mét, đất tốt thoát nước (đất đá vôi) và nằm tối ưu hóa phía tây - nam.

Rượu vang của CastelGiocondo và nhà máy sản xuất

Nhà máy rượu vang của CastelGiocondo trước đây nằm cạnh một thành trì nổi tiếng được xây dừng vào năm 1100. Điều này thể hiện trong tem nhãn rượu vang CastelGiocondo bằng hình ảnh một ngôi nhà do nghệ sĩ nổi tiếng Simone Martini vẽ lên. Từ những năm 1800, đây là 1 trong 4 nơi đầu tiên bắt đầu sản xuất loại rượu vang Brunello di Montalcino và vẫn còn nổi tiếng cho đến ngày nay. Loại rượu vang có chất lượng tốt ở đây là 2 dòng rượu vang CastelGiocombo Campo Ai Sassi, Brunello Di Montalcino được làm hoàn toàn từ giống nho Sangiovese và rượu vang Lamaione được ép từ nho Merlot.

Cứ 10 cây nho trồng trên đất nước hình chiếc ủng này thì lại có 1 cây là nho Sangiovese. Nho Sangiovese mang trong mình mùi hương rất đặc trưng và phong phú của nhiều loại trái cây. Và nó cũng không quên mang theo nét đặc trưng và hương vị của vùng đất Tuscany dễ mến. Chính vì vậy, Sangiovese là một trong những nhân tố chính tạo nên tên tuổi lừng lẫy của vang CastelGiocondo nói riêng và vang Ý nói chung.

Hương vị tuyệt vời của rượu vang Castel Giocondo

Hương vị tuyệt vời của rượu vang CastelGiocondo đến rất nhiều từ giống nho Sangiovese. Chúng có khả năng thích nghi tốt với nhiều loại khí hậu khác nhau, vỏ mỏng và có màu sáng hơn những giống bản địa tại Ý. Dòng vang Brunello Di Montalcino đã trở thành những biểu tượng thu hút thực khách trên toàn thế giới bởi độ sánh đặc tuyệt vời của nó. Hương thơm độc đáo từ những loại thảo mộc, da thuộc và thoảng mùi khoáng chất. Nồng độ 14% khá đậm đà và phù hợp với khẩu vị vang đỏ của người Việt Nam.

Phiên bản dc mệnh danh là  Super Tuscan của thương hiệu này là chai Lamaione và có 2 Vintage rất đáng quan tâm là 2006 và 2007.

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger