Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  25-09-2023

Khám phá toàn bộ thương hiệu Ballantines

Trong các cửa hàng rượu mạnh, trên kệ hàng đều sẽ có whisky. Có thể là loại whisky uống trực tiếp hoặc là whisky dùng để pha trộn với cocktail, đủ để thấy loại rượu này phổ biến như thế nào tại Việt Nam. Trong đó loại whisky pha trộn của Ballantines cũng khá phổ biến trên thị trường. Thực tế còn rất nổi tiếng và bán cực chạy trên thế giới trong năm 2021.

Quá trình hình thành nên thương hiệu Ballantines như thế nào

Tổng quan về thương hiệu Ballantines, đây là một nhãn hiệu rượu mạnh sản xuất Whisky Scotch pha trộn được thành lập vào năm 1827, bởi George Ballantines tại Scotland. Khi Geogre Ballantines thành lập một cửa hàng tạp hóa nhỏ ở Edinburgh để cung cấp rượu whisky cho khách hàng của mình.
Tiếp đó đến 1865 khi công việc phát triển thuận lợi, ông ủy quyền điều hành cửa hàng cho con trai cả và mở thêm một cửa hàng khác tại Glasgow. Cửa hàng mới này thậm chí còn lớn hơn cửa hàng ban đầu và chủ yếu phục vụ giới thượng lưu, trong đó có hoàng gia Hindu.

Khi con trai thứ 2 của nhà George Ballantines tham gia, việc kinh doanh đạt thêm một mốc trưởng thành mới và lập thêm kho ngoại quan để bán rượu ra quốc tế. Năm 1937, công ty Ballantines được mua lại bởi công ty chưng cất Hiram Walker Gooderham & Worts.

Ngay 1 năm sau, Ballantines được ghi nhận là công ty thuộc giới quý tộc Scotland. Nhà máy chưng cất rượu MiltonduffGlenburgie cùng một nhà máy chưng cất ngũ cốc khác được xây dựng bổ sung cùng lúc đó. Lợi nhuận quá nhiều đến từ Châu Âu trong những năm 1960 đã khiến việc buôn bán từ trong nước chuyển sang nước ngoài. Sự phân phối mạnh mẽ và phổ biến của loại rượu whisky scotch vào năm 1980 đã góp phần không nhỏ tạo nên sự nổi tiếng của Ballantines. Năm 2005, Ballantines được Pernod Ricar mua lại và vẫn là chủ quản của công ty cho tới tận hiện nay.

Vì sao Whisky Ballantines đặc biệt

Điều làm nên sự đặc biệt trong whisky của Ballantine là do 2 loại mạch nha chủ chốt nắm giữ hương vị chính Miltonduff và Glenburgie. Sau khi phối trộn 2 loại mạch nha này cùng 50 loại mạch nha đơn và 4 loại ngũ cốc khác nhau mới cho ra hương vị hoàn chỉnh của whisky Ballantines. Hương vị cuối cùng luôn thể hiện được sự mềm mịn trong cấu trúc và hương thơm hài hòa của vani và gỗ sồi.
Thương hiệu này đã đạt được nhiều giải thưởng cho các sản phẩm của mình từ công ty Master of Malt, một công ty chuyên đánh giá rượu mạnh. Rượu Ballantine là 1 trong 2 loại rượu whisky scotch bán chạy nhất trên thế giới vào năm 2021.

Đâu là những chai whisky Ballantines được ưa chuộng

Những loại rượu whisky chính của nhãn hiệu bao gồm:
Ballantines Finest được coi là loại whisky lâu đời nhất, có hương vị ngọt ngào, hương thơm mềm mại nhưng cũng không kém phần phức tạp.
Ballantines Limited có thêm những nốt hương vani ngậy béo
Ballantines 12 và Ballantines “Pure Malt” 12 có cấu trúc rất sâu, đậm đà vị mật ong và quế cay.
Ballantines 17, 21, 30 và Ballantines 40 là những sản phẩm cao cấp, đặc biệt tại Hàn Quốc. Sự ảnh hưởng của gỗ sồi ảnh hưởng cực mạnh tới những chai rượu này, dư vị kéo dài và hương trái cây rõ rệt.
Ngoài ra còn một số những phiên bản limited có phần thiết kế đẹp hơn từ phần chai cho tới phần hộp.

Về giá cả, Ballantines cũng có mức giá rất hợp lý khi phiên bản Finest chủ đạo có mức giá chưa đến 1 triệu đồng. Những phiên bản cao cấp cũng chỉ trong phân khúc trên dưới 10 triệu đồng. Một mức giá khá dễ chịu với một dòng whisky có tiếng.
Trên đây là những thông tin chính về thương hiệu Ballantines, xem thêm về các thương hiệu rượu mạnh khác như Hennessy Xo tại đây:
https://ruoutot.net/thuong-hieu-ruou-manh/hennessy

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?